Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet tung lời đồn ác ý, tố Gain (Brown Eyed Girls) giả bệnh vì có thai

Giọng ca "Bloom" cũng đã lên tiếng trước những cáo buộc bôi nhọ mà anti-fan hướng đến cô nàng.

Như đã đưa tin, chiều 23/5 vừa qua, nữ thần tượng Gain (Brown Eyed Girls) đã phải nhập viện khẩn cấp do tình trạng sức khỏe nguy kịch. Thông tin nữ ca sĩ "Bloom" được đưa đi cấp cứu tràn lan trên các bản tin nhưng chẳng có ai biết được chính xác Gain đang bị gì. Lợi dụng sơ hở đó, nhiều anti-fan và cư dân mạng đã thêu dệt tin đồn rằng Gain đang giả bệnh, kiếm cớ ngừng hoạt động để dưỡng thai. 

Gain

Tin đồn đó đã đến tai Gain. Vào khuya 31 tháng 5, Gain đăng trên Instagram loạt ảnh chụp màn hình phần bình luận trên các bài báo, các diễn đàn trực tuyến. Trong đó, hầu hết các bình luận đều tập trung công kích nữ ca sĩ, họ khăng khăng khẳng định Gain nói dối về bệnh tình. 

Gain

Gain

Về phía Gain, cô nàng viết phần chú thích lên từng bức ảnh với các nội dung như: "Mọi người à, tôi bị viêm phổi đó. Hãy đi rửa chân và đi ngủ đi", "Ừm, không chỉ viêm phổi thôi đâu, tôi còn bị mất ngủ và rối loạn lo âu nữa", "Nếu bạn tò mò về bệnh tình của tôi thì hãy đến và tìm tôi này", khi có một người nói vì sao Gain bệnh mà vẫn chăm chỉ lên Instagram, nữ thần tượng đáp trả "vì tôi đã được ra viện rồi, haha"...

Gain

Cuối cùng, Gain tuyên bố: "Nhân tiện chúng ta đang đề cập đến vấn đề này, tại sao tất cả các ngôi sao nữ nổi tiếng đều phải giấu diếm việc họ đến bác sĩ phụ khoa trong khi việc họ khám với bác sĩ nội khoa, ngoại khoa... thì hoàn toàn bình thường. Tôi cho rằng, mang thai là một phước lành, là một cái gì đó đáng để ăn mừng. Tuy nhiên, tôi không mang thai. Tôi hy vọng rằng tất cả những ngôi sao nữ đều có thể đến bệnh viện mà không cần sợ hãi về vấn đề này nữa".

Gain

Nữ ca sĩ khẳng định mình không mang thai và nếu có mang thai thì cũng phải là một vấn đề gì quá tồi tệ như cư dân mạng chỉ trích

Xem thêm sự kiện: Muôn kiểu anti-fan KPOP