Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet tung bằng chứng cho thấy ngay cả bảng xếp hạng top visual của series 'Produce 101' cũng chỉ là sự sắp đặt của Mnet

Sau nghi án dàn xếp kết quả chung cuộc, nhiều vấn đề khác của 'Produce' cũng đang lần lượt bị khán giả đặt ra câu hỏi lớn.

Vụ thao túng phiếu bầu tại "Produce X 101" còn chưa giải quyết xong, mới đây Mnet lại tiếp tục hứng chịu những lời chỉ trích nặng nề về một vấn đề khác. Một số netizen Hàn đã nhận thấy rằng bảng xếp hạng top visual của chương trình có thể cũng chỉ là sự sắp đặt của Mnet, không hề phản ánh chính xác ý kiến của các thí sinh như những gì chương trình đã tiết lộ.

nghi vấn bảng xếp hạng top visual cũng là sự sắp đặt của Mnet

Cư dân mạng chỉ ra rằng tại "Produce 48", Wang Yiren về thứ nhất trong cuộc bình chọn top visual với tổng cộng 9 phiếu bầu từ các thí sinh. Trong khi đó, Kim Min Joo xếp thứ 2 với 7 phiếu bầu. Khán giả nhận thấy từ hạng 1 đến hạng 10, không có bất kỳ trường hợp cùng số phiếu bầu nào xảy ra giữa 2 hoặc nhiều hơn 2 thí sinh.

Theo logic này, nếu tất cả 10 gương mặt trong top 10 visual đều có số phiếu khác nhau, giả sử từ hạng 2 trở đi mỗi thứ hạng cách nhau 1 phiếu, chúng ta sẽ có kết quả là:

Hạng 1: 9 phiếu

Hạng 2: 7 phiếu

Hạng 3: 6 phiếu

Hạng 4: 5 phiếu

Hạng 5: 4 phiếu

Hạng 6: 3 phiếu

Hạng 7: 2 phiếu

Hạng 8: 1 phiếu

Hạng 9 và 10: 0 phiếu (?)

nghi vấn bảng xếp hạng top visual cũng là sự sắp đặt của Mnet

Cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng đây là một kết quản không hề hợp lý, và có vẻ như cái gọi là top visual do chính các thí sinh bình chọn cuối cùng cũng chỉ là sự sắp đặt của PD mà thôi.

Với phát hiện nói trên, netizen Hàn bức xúc cho rằng toàn bộ chương trình sống còn này từ đầu đã có sẵn kịch bản cho những bảng xếp hạng mà họ đưa ra. Nhiều người còn khẳng định trước đây họ đã cảm thấy rất kỳ lạ khi nhiều thí sinh sở hữu ngoại hình nổi bật trong các mùa lại không thể lọt vào bảng xếp hạng top visual.

- "Đến mức này thì chương trình này có gì là không sắp đặt sẵn vậy? Ngoài ra còn có một vấn đề khác là họ tái diễn cùng một cảnh quay trong nhiều lần. Cũng có người nói rằng họ đã ghi hình quá trình thông báo bảng xếp hạng tận 2 lần đấy. Tóm lại thì toàn bộ chương trình này đều là giả cả thôi ㅋㅋ"

- "Thật khó tin khi Kang Hye Won và Lee Se Jin không thể lọt vào bảng xếp hạng top visual... đặc biệt là trong phần 1. Và trong "Produce 48", tôi cũng thấy thật kỳ lạ khi không ai nhắc đến Kim Shi Hyun. Cô ấy chính là visual pick của các nhà sản xuất quốc dân. Ngay cả trong mùa này cũng vậy, có quá nhiều người khiến tôi không thể hiểu nổi làm thế nào họ lại có thể lọt vào bảng xếp hạng top visual"

- "Đúng là vậy đấy, cả bảng xếp hạng pick cố định của các thí sinh cũng vậy ㅋㅋㅋㅋ Nếu cộng tất cả các phiếu bầu lại với nhau thì thậm chí còn chưa lên đến 30 người"

- "Đó cũng là điều khiến tôi thắc mắc đấy. Không có lý nào lại không xảy ra chuyện cùng điểm được" 

- "... Nếu mọi người chú ý kỹ thì khi họ tiến hành lựa chọn thí sinh trong vòng đánh giá năng lực theo concept ở "Produce X 101", phản ứng của Tony với Kim Min Kyu cũng là giả cả đấy... Cậu ấy đã phản ứng theo những cách khác nhau khi họ mở cửa... Tất cả mọi thứ về cái chương trình này đều là giả hết.."

- "Mùa này cũng vậy đấy, có lý không khi một người có visual diễn viên như Lee Han Gyul lại không lọt nổi top visual"

- "Cuối cùng thì mấy cái bảng xếp hạng này cũng chỉ là lựa chọn của Ahn Joon Young thôi"

- "Chính xác luôn, tôi cũng thấy rất lạ khi lần này Lee Woo Jin và Lee Jin Woo của Maroo Entertainment không có trong top visual. Thật không thể hiểu nổi, đặc biệt là Lee Woo Jin đấy.."

nghi vấn bảng xếp hạng top visual cũng là sự sắp đặt của Mnet

Trong khi đó, cuộc điều tra của cảnh sát về nghi án dàn xếp kết quả tại "Produce X 101" hiện vẫn đang tiếp diễn. Vào ngày hôm qua, đơn vị điều tra tội phạm công nghệ cao thuộc Sở cảnh sát Seoul đã tiến hành lục soát và thu giữ nhiều giấy tờ, tài liệu tại tòa nhà văn phòng của Mnet. Được biết, đơn vị điều tra tội phạm công nghệ cao đã tập trung vào khu vực phòng làm việc của các nhà sản xuất "Produce X 101" sau khi có nhiều nghi án cho rằng họ đã trực tiếp nhúng tay thay đổi số phiếu bình chọn hoặc có thể là cả thứ hạng của các thí sinh.