Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet tức giận khi một mỹ nhân Kpop gen 2 bị làm bẽ mặt vì câu nói: 'Phụ nữ Hàn Quốc đều xinh đẹp giống nhau vì cùng đi thẩm mỹ'

Nhiều Knet đã chỉ trích kịch liệt nam khách mời này vì phát ngôn xúc phạm đến phụ nữ Hàn Quốc.

Vào ngày 15/7, một chủ đề trên Theqoo đã lọt vào top những chủ đề hot nhất trong ngày với số lượng bình luận rất cao. Lấy tiêu đề 'Sandara Park bất ngờ bị giáng một đòn đau', chủ bài đăng đã kể lại một câu chuyện tuy ngắn nhưng khi được 'đào lên' thì bỗng dấy lên tranh cãi rất lớn. Theo đó, một nam khách mời của chương trình 'Video Star' đã có một phát ngôn thẳng thắn đến mức động chạm đến tự ái của rất nhiều người phụ nữ Hàn Quốc nói riêng và người dân Hàn Quốc nói chung. 

Cụ thể trong tập phát sóng thứ 152 vào tháng 9/2019, chương trình 'Video Star' có một khách mời tên là Bocheng đến từ Hongkong. Người này cho biết mình chỉ vừa hạ cánh đến Hàn Quốc từ Hongkong vào tối hôm trước khi ghi hình. Sau đó dàn host chương trình bao gồm Kim Sook, Park Narae, Park Sohyun Sandara Park (Dara) đã giao lưu với Bocheng. Họ hỏi rằng anh có biết mặt ai trong số những người ngồi đây không. 

Bocheng cho biết mình chỉ vừa bay đến Hàn Quốc từ Hongkong vào 8h tối qua. 

Dàn host hỏi rằng liệu ở đây có ai mà Bocheng biết mặt hay không. 

Bocheng có vẻ hơi ngơ ngác nên Park Narae đã chỉ đích danh Dara để hỏi anh vì cho rằng cô là idol Kpop nên rất nổi tiếng và dễ được biết đến hơn. Tuy nhiên, Bocheng lại nói rằng anh không nhận ra Dara vì anh chỉ chuyên tâm học hành chứ ít khi theo dõi các tin tức giải trí. 

Bocheng nói rằng mình chỉ chuyên tâm học hành nên ít thạo tin về giới giải trí. 

Anh cũng không biết Sandara Park là ai. 

Nếu chuyện chỉ dừng lại ở đó thì sẽ không có vấn đề gì, tuy nhiên Bocheng vẫn tiếp tục chia sẻ cảm nghĩ của mình. Anh gây sốc khi phát ngôn rằng: 'Tôi không biết tại sao nhưng mà... Ở Hàn Quốc thì những cô gái xinh đẹp đều nhìn giống nhau. Dường như là họ đều đến gặp cùng một nhóm bác sĩ thẩm mỹ vậy.' Khi nghe những lời này, cả dàn host đã bật cười nhưng là trong sự khó xử.

Bocheng: ''Tôi không biết tại sao nhưng mà... Ở Hàn Quốc thì những cô gái xinh đẹp đều nhìn giống nhau.'

Vì đang nói về Dara nên biểu cảm nữ idol được Knet mô tả là dường như đã bị 'giáng một đòn đau'.

Sau đó anh còn thẳng thắn chốt câu nói: 'Dường như là họ đều đến gặp cùng một nhóm bác sĩ thẩm mỹ vậy.'

Sau đó, Park Narae đã phải 'cứu cánh' sự ngượng ngùng này bằng việc giải thích với Bocheng: 'Trong số những host ở đây thì chỉ có tôi là người có chỉnh sửa dao kéo thôi nha.' 

Bầu không khí vừa ngượng ngùng vừa khó xử khi mọi người đều cười vì câu nói 'thẳng thắn' của nam khách mời.

Sau đó Park Narae nói: 'Bocheng, trong dàn host thì chỉ có tôi là đã đi chỉnh sửa thôi nha.'

Sau khi xem lại câu chuyện này, netizen Hàn cho rằng người bị làm bẽ mặt nhất chính là Dara khi cô được xem là một trong những mỹ nhân hàng đầu của Kpop gen 2 với nhan sắc tự nhiên nhưng nay lại bị đánh giá là 'na ná nhau' vì 'cùng đến một chỗ thẩm mỹ'. Họ cho rằng Bocheng không chỉ xúc phạm Dara mà còn xem thường cả phụ nữ Hàn Quốc khi cho rằng 'ai xinh đẹp cũng giống nhau vì cùng đi dao kéo'. 

Nhiều Knet bức xúc vì người được nhắm đến là Dara - mỹ nhân Kpop gen 2 thường được khen ngợi với visual xinh đẹp tự nhiên.

Mặc dù đây là một câu chuyện cũ nhưng sau khi được khơi lại, nó đã thu hút hơn 1000 bình luận mà phần nhiều là để chỉ trích nam khách mời đến từ Hongkong. Bên cạnh việc cho rằng Bocheng cần phải xem lại lời nói bất lịch sự của mình, không ít Knet cũng miệt thị ngoại hình anh chàng khi cho rằng 'anh nên tự nhìn lại mặt mình trước khi nói người khác'. 

Dưới đây là một vài bình luận tiêu biểu của Knet về câu chuyện này: 

- Sao mà anh ta thô lỗ thế?

- Anh ta nói mà nhìn lại mặt mình chưa? Phát ngôn kiểu gì thế?

- Này chú ơi, chú mới là người nên đi phẫu thuật thẩm mỹ đấy!

- Điên thật rồi... Anh ta nói vậy với Sandara Park sao? Chắc thần kinh của anh ta có vấn đề. 

- Tôi thì lại thắc mắc tại sao PD chương trình đưa cái phát ngôn này vào. Chắc muốn tạo scandal!

- Ngay cả nếu điều đó có đúng đi chăng nữa thì sao lại có thể nói năng như vậy trên sóng?

- Anh nói cứ như người Trung Quốc không phẫu thuật thẩm mỹ vậy?!

- Sandara Park không phải là đẹp tự nhiên à? 

- Đây mà được xem là nói đùa sao? Nghe cách anh ta nói chuyện là đánh giá được nhân phẩm của anh ta luôn rồi. 

- Anh ta có biết có nhiều phụ nữ ở nước anh ta cũng đến khu Gangnam, Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ không? 

Bạn nghĩ gì về phát ngôn 'Phụ nữ Hàn Quốc đều đẹp giống nhau như đến cùng một chỗ thẩm mỹ' của nam khách mời Bocheng?