Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet tranh cãi về sự thật đằng sau tình huống Jaemin (NCT) tuyên bố album solo của Baekhyun (EXO) 'không hay lắm'

Nhiều người hết lời bênh vực Jaemin, trong khi một số người khác lại quay sang chỉ trích... Baekhyun.

Mới đây, một tình huống gây tranh cãi bất ngờ được lan truyền trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong một cuộc trò chuyện của các thành viên NCT Dream, album solo của Baekhyun (EXO) đã được nhắc đến. Tuy nhiên, một số người lại tỏ ra không hài lòng khi thành viên Jaemin nhận xét rằng album của Baekhyun "không hay lắm".

tranh cãi quanh việc Jaemin NCT chê album solo của Baekhyun

Cụ thể, đoạn hội thoại giữa các thành viên NCT Dream đang được nhiều người bàn tán xôn xao có nội dung như sau:

Jaemin: Baekhyun hyung gần đây đã phát hành album solo.

Jisung: Em đã nghe toàn bộ album rồi.

Jaemin: À dạo này anh cũng đang nghe, nhưng nó không hay lắm.

Fan: Hả? Hảaaaaa ~ *ầm ĩ ầm ĩ* Hả ~~~ ???

Haechan: Ok mọi người hãy nhìn vào đây nào!! Ok hãy làm lại lần nữa nào!

Jaemin: À hay lắm!! Rất hay! Mình đã đưa nó vào playlist và đang nghe nó suốt đấy.

Renjun: Đúng vậy, có những bài hát mà cậu ấy rất thích.

Haechan: Phải làm gì đây.. Mình không thể nói đỡ cho cậu ấy được.

Jaemin: Đúng là có một bài hát cụ thể mà mình rất thích.

Renjun: Không phải tất cả các ca khúc đều rất hay sao.

JaeminMình thường chỉ nghe những bài mình thích.

Renjun: Đúng vậy.

Haechan: Bài hát nào thế? Cậu thích bài hát nào nhất?

??: Nhưng nó cũng bình thường.

Jaemin: Không..

Các thành viên: Wow yah yah yah yah wow wow wow wow

HaechanCậu thực sự đang gặp rắc rối rồi đấy? Cậu thực sự đang gặp rắc rối lớn rồi.

Jaemin: Dù sao đi nữa thì gần đây mình vẫn đang nghe các ca khúc của tiền bối Baekhyun rất nhiều.

Sau khi đoạn hội thoại này được lan truyền, một số fan của Baekhyun đã tỏ ra không hài lòng với những gì mà Jaemin đã phát biểu. Vài người thậm chí còn cho rằng thành viên NCT Dream đang "diss" tiền bối cùng nhà. Tuy nhiên, các fan của Jaemin sau đó đã lên tiếng làm rõ vụ việc và khẳng định đoạn hội thoại nói trên đã bị cắt ra khỏi ngữ cảnh ban đầu với mục đích bôi nhọ hình ảnh của Jaemin.

Cụ thể, người hâm mộ giải thích rằng Jisung đã chia sẻ trong phần TMI về việc Jaemin dạo gần đây đang bị ám ảnh bởi album của Baekhyun và nghe liên tục không ngừng nghỉ. Jaemin sau đó làm rõ rằng Jisung có vẻ hơi phóng đại, và dù anh không bị ám ảnh bởi album của Baekhyun nhưng anh thực sự rất thích nó. File âm thanh mà các EXO-L đăng tải đã bị cắt bỏ hoàn toàn nửa đầu của cuộc trò chuyện, trong đó Jaemin nói rõ rằng mình thực sự thích rất thích album của Baekhyun. Đó cũng là khi Haechan và các thành viên khác nói đùa rằng họ "không thể nói đỡ" cho Jaemin được nữa.

tranh cãi quanh việc Jaemin NCT chê album solo của Baekhyun

Rất nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra xung quanh tình huống này. Nhiều người lên tiếng bênh vực Jaemin vì bỗng nhiên anh lại bị kéo vào những rắc rối không đáng có. Tuy nhiên, điều đáng nói là vài người khác lại bất ngờ quay sang chỉ trích Baekhyun bởi họ cảm thấy bức xúc trước một thực tế rằng người hâm mộ của anh đã "bóp méo" vụ việc để khiến Jaemin trông giống như một người thiếu tôn trọng đàn anh cùng công ty.

tranh cãi quanh việc Jaemin NCT chê album solo của Baekhyun

- "Cậu ấy đã nói rằng mình thường nghe các ca khúc của Baekhyun hàng ngày và chỉ giữ lại những bài mà cậu ấy thực sự thích, vậy thì tại sao chuyện này lại gây tranh cãi như vậy? Mà Baekhyun cũng có nói chuyện cẩn thận đâu"

- "Baekhyun đã đụng gì đến mấy cậu bạn đó chưa, tại sao mấy cái bình luận ở đây lại chửi rủa Baekhyun như vậy? Tôi thực sự không thể hiểu được đấy"

- "Tôi đã nghĩ "Cậu ấy có nhất thiết phải nói như vậy không?"... Nhưng sau khi đọc hết đống bình luận ở đây, tôi lại không thể hiểu được tại sao mọi người lại chỉ trích Baekhyun? ㅋㅋㅋ"

- "Tôi là một người hâm mộ đã tham gia buổi thu âm ngày hôm đó và tôi muốn nói rõ rằng có một phần mà các thành viên sẽ chia sẻ TMI với người hâm mộ, vì vậy họ đã nói về TMI của Jaemin là cậu ấy chỉ nghe những bài hát của tiền bối Baekhyun gần đây thôi, làm ơn đừng bóp méo lời cậu ấy. Xem cái kiểu cắt bỏ toàn bộ phần trò chuyện trước đó và chỉnh sửa câu chữ để khiến mọi chuyện trông tồi tệ hơn kìa ㅋㅋ Chắc mấy người phải ghét Jaemin nhiều lắm nhỉ. Bất kỳ ai đọc được cũng sẽ nghĩ rằng cậu ấy đang chê bài hát của Baekhyun đấy"

- "Nhưng chẳng phải chuyện chỉ lại giữ những bài hát mình thích nhất trong album là rất bình thường sao..?"

- "Nhiều người ở đây chắc phải ghét Jaemin lắm nhỉ, tôi không nghĩ cậu ấy nói gì sai cả... Dù có xem xét tình huống theo hướng nào thì tôi vẫn không nghĩ là cậu ấy đang chê bài hát đâu, chỉ là cậu ấy đã phạm sai lầm khi cố gắng nói điều gì đó thôi mà"

- "Baekhyun chẳng làm gì hết nhưng cuối cùng anh ấy lại là người đáng thương nhất trong chuyện này..."

- "Ngoài Jaemin, tôi cá rằng tất cả những người khác có mặt trong buổi thu âm ngày hôm đó đều nghĩ rằng cậu ta đang biến bản thân trở thành trò cười đấy..."

- "Tại sao mấy người cứ giả vờ như Baekhyun chưa bao giờ nói gì sai vậy...? Baekhyun đã nói rất nhiều điều gây tranh cãi trước đây mà"

Bạn nghĩ gì về tình huống này?