Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet tranh cãi trước thời lượng lên sóng chênh lệch giữa các thí sinh 'Queendom': Có 2 nhóm bị Mnet 'dìm hàng' hơn cả?

Sau khác biệt về chất lượng phòng chờ, đến lượt thời lượng lên sóng trở thành đề tài gây tranh cãi quyết liệt tại 'Queendom'.

Chương trình "Queendom" của Mnet đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả vì nhiều lý do khác nhau. Nhiều sân khấu đỉnh cao đã ra đời giúp các thí sinh vụt sáng trở thành một hiện tượng tại Hàn Quốc, thậm chí còn mang đến cho họ danh tiếng mà bấy lâu nay họ chưa có cơ hội nhận được. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có không ít vấn đề nổ ra xung quanh cuộc thi này khiến cư dân mạng phải lao vào tranh cãi quyết liệt.

thời lượng lên sóng Queendom

Sau những tranh luận xung quanh chất lượng phòng chờ của 6 thí sinh, mới đây tiếp tục có thêm một vấn đề khác làm dấy lên nghi vấn Mnet có sự phân biệt đối xử với những đội thi trong "Queendom". Cụ thể, một bộ phận người hâm mộ tại Hàn Quốc của Lovelyz tỏ ra không hài lòng vì cho rằng thời lượng lên hình của girlgroup đến từ Woollim Entertainment quá ít so với các nghệ sỉ khác.

Fan Lovelyz khẳng định rằng nhóm nữ này là những người duy nhất bị Mnet "dìm hàng" trong cuộc thi. Chẳng hạn như trong tập phát sóng mới nhất vào cuối tuần trước, nhiều fan cảm thấy khó chịu khi Mnet cắt bỏ một phần lớn quá trình Lovelyz sử dụng quyền đổi bài hát, cũng như những diễn biến khi các thành viên thảo luận để đi đến quyết định lựa chọn "Sixth Sense". Một số người hâm mộ còn cho rằng việc cắt bỏ thời lượng này đã khiến khán giả không thể hiểu rõ suy nghĩ và ý định của các thành viên, dẫn đến những lời chỉ trích cho rằng nhóm đã quá tham lam và không biết tự lượng sức mình khi cover ca khúc của đàn chị Brown Eyed Girls.

So sánh với 2 đội thi còn lại cũng có phần trình diễn trong tập 4, fan Lovelyz lại càng tin chắc rằng thần tượng của họ đang bị đối xử bất công. Theo tính toán của người hâm mộ, cả Oh My Girl(G)I-DLE đều có thời lượng lên sóng cho phần hội ý kéo dài khoảng 5 phút 20 giây. Tuy nhiên, phần thảo luận của Lovelyz chỉ được phát sóng trong 1 phút 40 giây.

thời lượng lên sóng Queendom

Thời gian phát sóng phần hội ý của (G)I-DLE và Oh My Girl...

thời lượng lên sóng Queendom

... so với Lovelyz

Bên cạnh đó, thời lượng lên hình cho phần tập luyện của 3 nhóm cũng được cho là có sự phân biệt đối xử không kém. Trong khi Oh My Girl được lên sóng 2 phút 10 giây, (G)I-DLE lên sóng 1 phút 2 giây cho phần tập luyện, thì thời lượng trong phần này của Lovelyz chỉ kéo dài vỏn vẹn... 20 giây (đã bao gồm cả nội dung KakaoTalk).

thời lượng lên sóng Queendom

Trước những gì đã xảy ra trong tập 4, nhiều người hâm mộ của Lovelyz bắt đầu thể hiện sự tức giận đối với ekip sản xuất của chương trình. Trên các diễn đàn trực tuyến và mạng xã hội, nhiều fan khẳng định họ không có ý chỉ trích các nhóm nhạc khác mà chỉ muốn lên tiếng trước sự bất công của Mnet đối với thần tượng của họ mà thôi.

Tuy nhiên, khi vấn đề này được mang ra thảo luận rộng rãi, đông đảo netizen Hàn lại cho rằng Lovelyz không phải là nhóm nhạc duy nhất có thời lượng lên hình quá ít ỏi tại "Queendom". Nhiều người nhận ra MAMAMOO cũng được lên hình rất ít trong những tập đã phát sóng, thậm chí có thể còn ít ỏi hơn cả Lovelyz.

- "Nhưng mà nếu tính toán cho chính xác thì so với các nhóm nhạc khác, sân khấu của MAMAMOO thậm chí còn không được phát sóng đầy đủ và bị cắt giữa chừng nữa kìa ㅋㅋ Thời lượng reaction của các nhóm khác gần như nhiều hơn gấp 2 lần so với MAMAMOO đấy"

- "So với Lovelyz thì MAMAMOO còn ít thời lượng lên sóng hơn mà... Tôi thậm chí còn chẳng biết thỉnh thoảng mấy cổ cũng được xuất hiện nữa"

- "Đồng ý... AOA xuất hiện quá nhiều, trong khi cả Lovelyz lẫn MAMAMOO thì gần như mất tích hoàn toàn.."

- "Lovelyz và MAMAMOO thực sự không có nhiều thời gian lên hình mà ㅠㅠㅠㅠㅠ"

- "Trình chỉnh sửa ác ý của Mnet thì trước giờ ai cũng biết rõ rồi, nhưng cá nhân tôi nghĩ Mnet thực sự không thích Lovelyz... Có cảm giác như họ cố tình chỉnh sửa thể này thế kia để nhóm bị chỉ trích nhiều hơn"

- "Không phải so với MAMAMOO thời lượng lên sóng của Lovelyz ít hơn hẳn sao? Chẳng biết có phải là do phần reaction không nhưng có cảm giác như MAMAMOO cũng lên hình nhiều mà.. Còn Lovelyz thì chắc chỉ được phát sóng mỗi phần ăn chanh với sân khấu "Sixth Sense" thôi ấy.."

- "Cứ mỗi lần MAMAMOO xuất hiện là tôi lại thấy vui vẻ, mọi phản ứng và hành động của họ đều rất buồn cười ㅋㅋㅋ Vậy mà chẳng hiểu sao thời lượng lên sóng lại ít đến thế, đáng tiếc quá ㅠ"

Bạn nghĩ gì về sự chênh lệch trong thời lượng lên sóng của các thí sinh "Queendom"?