Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet tranh cãi nhóm nữ vĩ đại nhất mọi thời đại ở Kpop: SNSD hay BLACKPINK mới xứng đáng vị trí đầu?

Chủ đề này đang khiến netizen Hàn bàn tán xôn xao khi vị thế của các nhóm nhạc nữ thuộc gen 2, gen 3 vẫn chưa ngã ngũ.

Mới đây, chủ đề có nội dung danh sách Top 5 nhóm nhạc nữ Kpop vĩ đại nhất mọi thời đại đã được Knet thảo luận nhiệt tình trên một diễn đàn nổi tiếng. 

Theo đó, danh sách này xếp hạng S.E.S và Fin.K.L lần lượt ở vị trí No.4 và No.5, TWICE đứng No.3, BLACKPINK nắm giữ vị trí No.2 và đứng đầu không ai khác chính là SNSD. Trong khi đa phần ý kiến đều đồng tình với các lựa chọn ở thứ hạng 3,4,5 thì 2 vị trí đầu vẫn còn gây tranh cãi. Nhiều netizen cho rằng, BLACKPINK chỉ là bùng nổ đúng thời điểm, công lao mở đường cho Kpop trở thành hiện tượng phải kể đến các nhóm nhạc gen 2. Nhưng cũng có cư dân mạng khẳng định, Hắc Hường mới đang là nhóm nhạc nữ hay nhất mọi thời đại ở làng giải trí Hàn. 

 

S.E.S

Fin.K.L

và TWICE lần lượt nắm giữ vị trí 5,4,3 trong danh sách nhóm nhạc nữ Kpop mọi thời đại

Trong khi đó, SNSD và BLACKPINK vẫn khiến netizen gây tranh cãi về thứ hạng chuẩn

Netizen để lại bình luận:

- Mọi người lên tiếng phản đối Girls’ Generation chắc chắn không biết họ ảnh hưởng lớn tới mức nào! Tất cả các concept mà idol làm hiện nay đều do Girls’ Generation làm đầu.

- Nghĩ đi nghĩ lại nát óc thì vẫn thấy là BLACKPINK phải đứng đầu.

- BLACKPINK chỉ được cái bề nổi thôi. Đã xem danh sách Top 10 nhóm nhạc Kpop bán đĩa chạy nhất chưa? Cả top 10 chỉ có 1 nhóm nhạc nữ và đó là TWICE. 

- Khi video teaser "Oh" của Girls’ Generation được tung ra, nó đã khiến máy chủ Naver sập đấy ạ!

- SNSD và 2NE1 đâu vậy? Họ mới chính là những người mở đường. BLACKPINK chẳng qua là ra đời đúng thời điểm thôi.

- Mọi người phải hiểu rằng nếu không có SNSD, BigBang và 2PM làm nền móng thì cũng không có hiện tượng Kpop toàn cầu như hiện nay.

- Kpop hiện đã thay đổi quá nhiều. Thế nên, mọi so sánh thật khập khễnh. Ít nhất thì cũng phải tách ra là Kpop với người Hàn hay với quốc tế.

Trước đó, theo bình chọn Những nhóm nhạc nữ hay nhất mọi thời đại gần đây của tạp chí U.S. Weekly, có bốn nhóm Kpop được gọi tên là Blackpink, Girls’ Generation, 2NE1 và Wonder Girls. Còn hiện tại, danh sách này vẫn chưa thật sự ngã ngũ với fan Kpop. 

Theo các bạn, nhóm nào xứng đáng với danh hiệu này?