Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet tràn vào MV của Sơn Tùng M-TP 'cà khịa': 'MV Việt Nam làm sao có cửa ngang hàng với EXO'

Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên Knet nghi ngờ 'sếp' gian lận vì lượng view khủng trên Youtube.

Dù đã ra mắt được hơn 1 năm nhưng MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP vẫn được trang mạng xã hội Ruliwed của Hàn Quốc đăng tải, đi kèm là đoạn giới thiệu ngắn, khiến Knet buộc phải chú ý.

Thế nhưng, bên cạnh nhiều lời khen ngợi từ khán giả nước bạn, lại có một số fan Kpop dùng lời lẽ tiêu cực để mỉa mai, "cà khịa" siêu hit của "hoàng tử mưa", thậm chí họ còn nghi ngờ "sếp" hack view, nếu không thì cũng có một bộ phận fan Việt giả làm người Hàn tìm đến bình luận nhằm tăng độ hot và phổ biến của MV trên trang web này.

Phía dưới MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng đột nhiên xuất hiện rất nhiều bình luận bằng tiếng Hàn, trong đó không ít là comment tiêu cực có nội dung chê bai âm nhạc của "sếp" nói riêng và của Vpop nói chung

Một số bình luận trái chiều của netizen Hàn được thống kê lại như sau: 

- Hình như nhạc này của người Ấn Độ.

- Quốc gia cộng sản, Việt Cộng haha.

- MV đẹp đấy nhưng nếu so với K-pop thì thua xa.

- Thấy nổi nên vào xem thế nào, nhiều lượt xem thật nhưng V-pop vẫn kém xa K-pop.

- Sơn Tùng No.1 ở Việt Nam... Nhưng No.300 ở Hàn Quốc...

- MV hay đấy nhưng hình như bắt trước nhạc Mỹ.

- Âm nhạc của anh này rất hay và anh ấy cực kỳ đẹp trai.

- Âm nhạc rất hay, tôi yêu nó.

- Nghi vấn bot views, làm sao một MV Việt Nam không phải Kpop có thể đạt 209M views. Ngang ngửa với EXO ???.

Trước đó 3 tháng, khi khi "Có chắc yêu là đây" xuất sắc thống lĩnh tab thịnh hành Youtube khu vực Việt Nam cùng Top trending Youtube nhiều khu vực khác, Knet cũng nghi ngờ ê-kíp của Tùng dùng "tiểu xảo" gian lận để leo lên được top 6 trending của Hàn. Trong đó, một số cư dân mạng tại xứ sở kim chi quy chụp thứ hạng này là do ekip Sơn Tùng M-TP chạy quảng cáo Youtube cũng như sử dụng VPN. (Đổi VPN là cách fake IP để thay đổi quốc gia khác với IP mạng gốc của người sử dùng. Nhiều dân mạng xứ Hàn cho rằng Sky đã đổi quốc gia sang Hàn Quốc để MV của thần tượng có thể lọt top video phổ biến ở xử sở củ sâm).

Knet cũng từng nghi ngờ Sơn Tùng M-TP dùng thủ thuật để MV "Có chắc yêu là đây" leo lên Top 6 Trending Hàn.