Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet trầm trồ khi kỷ lục của Jungkook (BTS) được quốc tế đưa tin rầm rộ: 'Còn truyền thông Hàn đang làm gì?'

Netizen Hàn đã rất phấn khích khi những trang truyền thông lớn đưa tin về kỷ lục của Jungkook (BTS). Dù vậy, họ cũng bức xúc khi truyền thông Hàn đã không dành sự quan tâm đúng cách đối với tin tức này.

Vào ngày 28/8 vừa qua, tờ Metro UK đã đưa tin Jungkook (BTS) chính thức phá vỡ kỷ lục của TikTok. Em út của nhóm nhạc đình đám nhà Big Hit đã trở thành người nổi tiếng được quan tâm nhiều nhất trên nền tảng này dù anh chàng còn không có tài khoản cá nhân. Thông tin này như tiếp thêm niềm vui cho fan của nhóm giữa lúc màn comeback cùng 'Dynamite' đang tạo lập nên vô số thành tích mới

BTS vừa comeback với 'Dynamite' và đang tạo lập nên nhiều thành tích mới.  

Cụ thể, Jungkook đã có đến 15,6 tỷ lượt xem thông qua hashtag mang tên mình là #Jungkook trên TikTok. Người nắm giữ kỷ lục này trước đó là diễn viên điện ảnh nổi tiếng người Ấn Độ Salman Khan (15,5 tỷ lượt xem với hashtag #SalmanKhan). 

Những bài đăng có hashtag #Jungkook đã vượt mốc 10 tỷ lượt xem vào cuối tháng 6, nhưng chỉ vỏn vẹn hai tháng tiếp theo, con số này đã tăng thêm 5,6 tỷ lượt. Dự kiến, con số này sẽ tiếp tục tăng ở tốc độ chóng mặt trong thời gian tới.

Jungkook trở thành người nổi tiếng có nhiều lượt xem hashtag cá nhân nhất trên TikTok với hơn 15,6 tỷ lượt xem (dù không có tài khoản cá nhân ở nền tảng này).

Hiện tại, BTS đang sở hữu tài khoản TikTok chính thức có hơn 18 triệu lượt theo dõi, nhưng không một ai trong nhóm có tài khoản TikTok cá nhân, kể cả Jungkook. Thời điểm cuối năm 2019, nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc cũng đã thiết lập kỷ lục Guinnes với tài khoản TikTok đạt 1 triệu lượt theo dõi nhanh nhất.

Vào ngày 30/8, một chủ đề trên diễn đàn Theqoo Hàn Quốc đã đề cập đến kỷ lục TikTok của Jungkook. Bài viết này không chỉ khen ngợi việc em út vàng của BTS có được một thành tích đáng nể, mà còn đặc biệt chú ý đến những phương tiện truyền thông đưa tin tức này. Đặc biệt, trong đó có cả tài khoản Twitter chính thức của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Mỹ. 

Tweet của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Mỹ đưa tin về việc Jungkook (BTS) phá kỷ lục TikTok. 

Hình ảnh netizen Hàn cap lại cho thấy kỷ lục của Jungkook được truyền thông quốc tế đưa tin rầm rộ. 

Bên dưới bài đăng Theqoo, nhiều Knet đã dành lời khen ngợi cho kỷ lục đáng nể của Jungkook trên TikTok. Nhiều người còn tỏ ra ngưỡng mộ khi một idol Kpop lại được truyền thông quốc tế, bao gồm cả trang SNS của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Mỹ đưa tin.

Bên cạnh đó, một số Knet lại tỏ ra bức xúc khi truyền thông Hàn lại 'ngó lơ' thành tích này. Trước đây, nhiều lần Knet từng cho rằng các trang báo Hàn thường media-play, chỉ đưa tin hot trên trang chủ nếu được các công ty giải trí 'bảo trợ'. Do đó thời gian đầu, BTS đã không nhận được sự công nhận xứng đáng từ truyền thông Hàn Quốc và đến giờ nghi vấn đó vẫn còn tiếp tục xảy ra. 

 

Dưới đây là bình luận của Knet về tin tức kỷ lục TikTok của Jungkook

- Jungkook là người hot nhất trên thế giới rồi.

- TikTok, Instagram, Twitter, Google và mọi thứ. Cậu ấy là ông hoàng SNS.

- Thật tuyệt khi được No.1 mà không có tài khoản cá nhân luôn ấy chứ. 

- Ủa sao truyền thông Hàn không đưa tin này vậy?

- Wow, Đại sứ quán Hàn tại Mỹ cũng đăng tin luôn kìa. 

- Wow, DailyMail cũng đưa tin. Kỷ lục này đáng nể thật!

- Jungkook đã đánh bại Salman Khan - siêu sao của Ấn Độ, một đất nước đông dân nhất nhì trên thế giới đó. 

- Vì đây là kỷ lục thế giới nên thật sự rất tuyệt đó. Truyền thông quốc tế đưa tin rất nhiều luôn. Jungkook là đỉnh nhất, cậu ấy càn quén toàn bộ các MXH luôn. 

- Truyền thông Hàn không thèm đưa tin luôn! 

- Tôi mới biết tin tức này luôn đó, truyền thông nước ta đang làm gì thế? Mấy cái tin vớ vẩn thì đưa lên trang chủ, còn kỷ lục thế giới của người Hàn thì ngó lơ?!!

- Đại sứ quán Hàn tại Mỹ còn đưa tin mà truyền thông Hàn thì không đưa. Nực cười! 

- Tất cả các phương tiện truyền thông ở đất nước chúng ta đang làm gì ... Hầu như không có phương tiện truyền thông nào đưa tin về BTS một cách chính xác ... Nhưng Jungkook thật giỏi, cậu ấy có kỷ lục này mà còn không có tài khoản TikTok riêng. 

Xin chúc mừng Jungkook (BTS) với kỷ lục thế giới trên nền tảng TikTok!