Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet tin rằng một chi tiết nhỏ trong thông tin debut của Yoo Jimin đã vô tình chứng minh toàn bộ tin đồn nói xấu tiền bối là có thật

Sau tất cả, cuối cùng Yoo Jimin cũng được xác nhận là thành viên girlgroup mới của SM Entertainment.

Sau khi xác nhận sẽ ra mắt nhóm nữ mới vào tháng 11 năm nay, hơn 6 năm sau ngày Red Velvet debut, SM Entertainment đã lần lượt tung ra ảnh teaser cá nhân và thông tin của 2 thành viên đầu tiên - Winter và Karina. Với những ai quan tâm đến những sự kiện nóng hổi của Kpop trong thời gian gần đây, Karina chắc chắn không phải là một gương mặt xa lạ nếu chúng ta biết đến tên thật của cô - Yoo Jimin.

nghệ danh Karina của Yoo Jimin khiến Knet tin rằng tin đồn nói xấu tiền bối là có thật

nghệ danh Karina của Yoo Jimin khiến Knet tin rằng tin đồn nói xấu tiền bối là có thật

Chỉ khoảng 1 tháng trước thềm được công bố ra mắt trong nhóm nữ aespa, Yoo Jimin đã trở thành đề tài chỉ trích của đông đảo fan Kpop khi một loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn được lan truyền khiến cô gái này vướng tin đồn nói xấu tiền bối. Tính chất nghiêm trọng của tin đồn này xuất phát từ việc danh sách những idol bị nói xấu gồm toàn những tên tuổi đình đám nhất Kpop hiện nay, từ BTS, EXO cho đến Red Velvet, NCT,....

Đến giữa tháng 10, SM Entertainment đã ra thông báo chính thức phủ nhận những tin đồn xung quanh Yoo Jimin. Tuy nhiên sau khi thông tin debut của cô được công bố, có một chi tiết khiến cư dân mạng Hàn Quốc tin rằng đây chính là bằng chứng không thể chối cãi cho thấy toàn bộ tin đồn nói xấu tiền bối là có thật.

 nghệ danh Karina của Yoo Jimin khiến Knet tin rằng tin đồn nói xấu tiền bối là có thật

nghệ danh Karina của Yoo Jimin khiến Knet tin rằng tin đồn nói xấu tiền bối là có thật

Chi tiết hiện đang được netizen trên các diễn đàn trực tuyến xứ kim chi xôn xao bàn tán chính là nghệ danh Karina. Trên thực tế, trong đoạn tin nhắn nói xấu được lan truyền trước đó, bạn của Yoo Jimin cũng đã nhắc đến cái tên này khi trò chuyện với nữ thực tập sinh:

Jimin: Hôm nay tớ đã ghi hình cùng EXO Kai đấy, ở Namyang-ju ㅎㅎ

Bạn: Ô ~~~~ Thế nào????? Bias cũ của tớ đấy,,

Jimin: ㅎㅎㅎㅎㅎㅎ Bình thường, xấu lắm..

Bạn: ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Bây giờ nếu được ra mắt thì hãy phá hủy tất cả nào, Jimin-ie của chúng ta

Bạn: Karina của chúng ta.. Cố lên

Jimin: Thà rằng quay với một thành viên EXO khác còn hơn, hing

nghệ danh Karina của Yoo Jimin khiến Knet tin rằng tin đồn nói xấu tiền bối là có thật 

Những đoạn tin nhắn nói xấu các nghệ sĩ khác cũng đang được cư dân mạng Hàn Quốc lan truyền trở lại, đặc biệt là những nội dung nhắc đến NCT và BTS.

Bạn: Đang làm gì thế?

Yoo Jimin: Ah hôm nay tớ đang stress lắm đây ㅠㅠ Công ty nói rằng trong số các thực tập sinh nam sẽ có 2 người được đưa vào NCT đấy

Bạn: Hả..? Hả... SM bị gì vậy

Yoo Jimin: Thậm chí cả 2 người còn chẳng đẹp trai cơ. Ah thật là, buồn quá đi. Còn tớ thì công ty chẳng làm gì cho tớ cả

Bạn: Quá đáng thật sự.... Mấy đứa đó là ai thế? Là mấy đứa con trai mà lần trước cậu đã nói à?

Yoo Jimin: Tớ kể rồi hả..? Jung Sungchan? Còn một người là người Nhật đấy. Thật là, đáng lẽ tớ phải đi thử giọng cho Big Hit hay công ty nào khác. Buồn thật sự, khóc mất thôi. Ngay khi nhận được tin nhắn này thì hãy xóa liền nhé. Ah.... ㅠㅠㅠ

Bạn: Ừ ừ, lần trước cậu nói rồi. Mà không phải cái cậu người Nhật Bản đó. Sao NCT cứ thêm thành viên miết thể nhỉ, thật là,,

nghệ danh Karina của Yoo Jimin khiến Knet tin rằng tin đồn nói xấu tiền bối là có thật 

Yoo Jimin: Chả biết. Công ty của tớ bây giờ chắc là kết thúc thật rồi, tiêu thật rồi.. Cái này xem xong cũng xóa ngay đi nhé, tất cả những cuộc đối thoại giữa chúng ta hôm nay hãy xóa hết đi!

Bạn: Ừ biết mà biết mà ~! Đúng rồi, SM từ lúc không cho cậu debut thì đã tiêu rồi,,

Yoo Jimin: Nói thật thì EXO bây giờ chẳng còn được như lúc trước, NCT cũng chẳng phải là thành công. Tớ lo lắng quá đi mất. Đáng lẽ tớ phải đi thử giọng cho Big Hit dù chỉ một lần......

Yoo Jimin: Hoặc là thử giọng cho YG cũng được....

Bạn: Vì Big Hit BTS thành công à?

Yoo Jimin: Hồi trước thì vốn dĩ cũng không đến mức đó.. Mà bây giờ thì idol công ty tớ không thể so sánh với 2 công ty đó được nữa rồi ㅠㅠㅠ Mà vốn dĩ tớ từng nói BTS xấu trai nên tớ ghét lắm...

Bạn: ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đúng rồi, cậu từng bảo BTS của chúng ta xấu xí lắm ㅋㅋㅋㅋㅋ Đặc biệt là Jimin với Rapmon ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Lúc đó mắc cười lắm luôn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

Yoo Jimin: Cái đứa mà tên giống y chang tớ ấy ㅎㅎㅎ

 nghệ danh Karina của Yoo Jimin khiến Knet tin rằng tin đồn nói xấu tiền bối là có thật

Mặc dù phía SM đã lên tiếng phủ nhận và thậm chí còn dọa kiện, thế nhưng giờ đây cư dân mạng Hàn Quốc lại đặt câu hỏi nếu như tin nhắn là giả thì làm thế nào bạn của Yoo Jimin có thể biết được nghệ danh mà SM đã đặt cho cô. Ngoài ra, một số người khác còn sắp xếp lại trình tự của toàn bộ bê bối này để một lần nữa chứng minh rằng có cơ sở để cư dân mạng tin vào tính xác thực trong những tin nhắn nói xấu của thành viên aespa.

- "Wow ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Vụ này đúng là huyền thoại luôn... Sao có thể sống một cuộc đời như thế trên Trái Đất này nhỉ?? Tính cách của cô ta thực sự là..."

- "Nhưng mà mặc dù nội dung trong tin nhắn có kinh tởm thật thì bạn này cũng không chửi thề dù chỉ một lần, có vẻ là người khá phức tạp ㅋㅋㅋ"

- "Chuyện này là thật luôn đó hả? Wow..."

- "Thật sự ghen tị với mức độ ảo tưởng của những đứa vẫn cứ khăng khăng khẳng định rằng chuyện này chỉ là giả"

- "Nhưng vụ này xảy ra ngay cả trước khi thành viên mới của NCT được công bố sao? Nội dung thì có vẻ giả nhưng đọc ở đây thì thấy không thể chối cãi được"

- "Để tôi sắp xếp lại thời điểm cho mọi người hiểu nhé:

1. Chỉ có 1 thành viên NCT được công bố vào thời điểm đó và trên các bài báo, người hâm mộ chỉ biết tên của cậu ấy là "Sungchan".

2. Các fan NCT vẫn tiếp tục cố gắng suy luận xem họ của cậu ấy là gì.

3. Tin nhắn bị rò rỉ. Cô này khẳng định rằng mình đã quay quảng cáo với Kai, rằng các thành viên mới của NCT là Jung Sungchan và một chàng trai người Nhật Bản, rằng nghệ danh của cô ta là Karina, và cô ta cũng đã chê bai các tiền bối và cả công ty nữa,.... Tất cả những nội dung trong các tin nhắn đó đều bị rò rỉ bởi cùng một người (vào ngày 20 tháng 9).

4. Kết quả:

- Kai thật sự đã phát hành quảng cáo.

- NCT đã tiết lộ họ tên đầy đủ của Sungchan trong một buổi phát sóng V Live, nói rằng tên của cậu ấy là Jung Sungchan và thành viên người Nhật Bản cũng đã được tiết lộ.

- Hôm nay, tất cả chúng ta đều đã xác nhận được rằng Karina thực sự là nghệ danh của cô ta.

Cả 3 điều cô ta đề cập đến đều chính xác cả, vậy thì xác suất cô ta chỉ đoán thôi nhưng lại đúng được tất cả là bao nhiêu phần trăm chứ...? Điều tôi muốn nói ở đây là những tin nhắn đó không thể nào là giả được"

- "Đến mức này thì thật kỳ lạ khi vẫn có người tin rằng vụ này không có thật đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Nhưng những gì được nhắc đến trong tin nhắn có vẻ không thật lắm? Đặc biệt là khi cô ấy nói xấu SM và chê BTS xấu xí. Trông giống như những đứa trên các phòng gallery nữ đã cố tình tạo ra vậy ㅋㅋ"

- "Không phải SM đã nói đó là tin đồn sao?"

- "Cô ta thậm chí còn gọi bạn bè mình là "thuộc hạ" nữa mà, có chuyện gì xảy ra với cô ta vậy.."

Trong khi đó, hiện đang có những tin đồn cho rằng đội hình chính thức của aespa chỉ có 4 thành viên thay vì nhiều hơn như những gì người hâm mộ đã dự đoán. Điều này xuất phát từ việc có 4 trainee (Winter, Karina, Ning Ning và Aeri) xuất hiện trong đoạn teaser được trình chiếu tại "Diễn đàn Công nghiệp Văn hóa Thế giới 2020" (WCIF 2020), nơi Lee Sooman xuất hiện với vai trò diễn giả. Tại đây, Lee Sooman cho biết concept của aespa dựa trên ý tưởng về sự tương tác giữa nghệ sĩ thật và avatar của họ. Thông tin về concept của aespa đã nhanh chóng được chứng minh khi mới đây, SM đã tung một video teaser về cuộc "chạm trán" giữa Karina thật và Karina ảo.