Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet tin rằng đây là bộ đôi có "chemistry" đỉnh nhất trong các thành viên của TWICE

Nhìn vào chemistry của hai người thì không một fan nào lại không mong muốn một sub-unit của cả hai trong tương lai

Là một nhóm nhạc ưu tiên tập trung cho hoạt động nhóm vì vậy nên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một thành viên nào của TWICE được trao cơ hội solo hay thành lập nhóm nhỏ. Tuy nhiên có một cặp đôi trong TWICE sở hữu chemistry tốt đến mức khiến Knet cũng phải tiếc hùi hụt khi cả hai không thường được có các sân khấu riêng cùng nhau. Không ai khác đó chính là Mina và Nayeon !

Image result for minayeon

Đảm nhận hai vị trí khó khăn là giọng cá chính và gương mặt đại diện, Nayeon vẫn luôn chiếm được cảm tình của bất kì khán giả khó tính nào với nguồn năng lực tích cực mà mình đem lại. Sự đáng yêu, chủ động của Nayeon cả ngoài đời lẫn trên sân khấu khiến cô nàng là một trong những nam châm hút fan đích thực của TWICE.

Tính cách của Mina lại có phần trái ngược với Nayeon, lead vocal của nhóm thường tỏ ra rụt rè mỗi khi ở trước người lạ và được biết đến với thần thái lạnh lùng nhưng cực kì quyến rũ trên sân khấu. Giọng hát của Mina được đánh giá ổn, đặc biệt là khả năng vũ đạo cực tốt với sở trường múa ballet với hơn 11 năm theo học bộ môn này.

Image result for mina nayeon

Sở hữu tài năng, nhan sắc và chemistry nóng – lạnh đối lập, Mina và Nayeon chắc chắn sẽ khiến mọi sân khấu bùng nổ khi biểu diễn cùng nhau, hay có thể là một nhóm nhỏ chẳng hạn. Và cư dân mạng Hàn Quốc cũng đồng ý với điều này:

-Tôi rất thích phần của hai người trong Like Ooh-Ahh. Với cá nhân tôi thì tôi thích màu giọng của Mina và Nayeon nhất trong TWICE

-Nghe có vẻ không liên quan nhưng tôi đã luôn nghĩ Mina cao hơn Nayeon cơ. Thật là sốc khi thấy Nayeon cao hơn như vậy, dù sao đi nữa thì Minayeon là tuyệt nhất!

-Combo visual của Minayeon quả thật là bất bại!

-Tôi là Once và tôi biết chắc tình bạn giữa họ sẽ khiến nhiều người ghen tị đấy

-Những người xinh đẹp nhất của TWICE, hai người họ khiến tôi liên tưởng đến những đôi bạn thân thường thấy ở trường học vậy