Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet tin rằng câu trả lời của girlgroup này là thông minh nhất khi được hỏi về gia hạn hợp đồng: Không như fan kỳ vọng nhưng lại rất thực tế!

Cư dân mạng khẳng định so với việc 'bán ảo tưởng' cho fan, một câu trả lời như thế này sẽ tốt hơn nhiều.

Với việc hợp đồng tiêu chuẩn của phần lớn các nhóm nhạc thần tượng thường kéo dài trong 7 năm, vào năm tới (2021), một loạt idolgroup nổi tiếng của gen 3 sẽ chính thức hết hạn hợp đồng. Chính vì thế, trong thời điểm này, người hâm mộ đang vô cùng hồi hộp chờ đợi kế hoạch tái ký của các nhóm nhạc ra mắt vào năm 2014, và MAMAMOO cũng là một trong số đó.

Trong một buổi phát sóng trực tiếp để giao lưu với người hâm mộ trên V Live gần đây, 2 thành viên MAMAMOO là SolarMoonbyul đã có câu trả lời thành thật về câu hỏi mà fan đặt ra liên quan đến việc gia hạn hợp đồng sắp tới của họ. Solar nói: "Có rất nhiều câu hỏi như thế này: "Unnie, các chị không gia hạn hợp đồng sao?". Tính đến giờ thì hợp đồng của bọn mình đến năm sau là sẽ hết hạn. Mình cứ tưởng là nó sẽ không đến chứ". Moonbyul nói thêm rằng: "7 năm trôi qua nhanh thật đấy".

Solar tiếp tục: "Không ai biết chắc chắn chuyện gì sẽ xảy ra. Đó là một vấn đề liên quan đến cuộc sống của mỗi thành viên bọn mình, vì thế nên bọn mình vẫn đang trăn trở rất nhiều và thật sự không dễ để đưa ra quyết định... Nhưng vì tất cả các thành viên đều thích ở bên cạnh nhau, nên bọn mình vẫn cần phải nói chuyện nhiều hơn. Mình chắc chắn rằng bọn mình sẽ có câu trả lời vào năm tới". Moonbyul phản ứng: "Đó có phải là câu trả lời khôn ngoan của chị không?".

câu trả lời của MAMAMOO về chuyện gia hạn hợp đồng

Solar sau đó tiếp tục đưa ra một lời giải thích thực tế: "Nhưng hiện tại, tụi mình vẫn còn nhiều việc phải làm với tư cách là MAMAMOO. Chẳng hạn như ca hát và nhiều thứ khác nữa. Nếu cứ mãi trăn trở về chuyện gia hạn hợp đồng, mình nghĩ rằng mình sẽ cảm thấy như bản thân đang lãng phí thời gian và không thể tận hưởng mọi thứ một cách thích hợp. So với việc dành toàn bộ thời gian để lo lắng, mình nghĩ rằng quan trọng hơn là có thể dành nhiều thời gian vui vẻ bên cạnh các MooMoo. Bởi vì khi nói đến cuộc sống thì mọi người sẽ không biết được chuyện gì sẽ xảy ra đâu".

câu trả lời của MAMAMOO về chuyện gia hạn hợp đồng

Cuối cùng, các thành viên khép lại chủ đề này bằng một chia sẻ thật lòng: "Bởi vì nếu bọn mình nói gì đó một cách chắc chắn ngay bây giờ nhưng rồi đến năm sau mọi chuyện lại diễn ra khác với những gì mà bọn mình đã nói thì nó sẽ trở thành một tình huống rất kỳ lạ".

câu trả lời của MAMAMOO về chuyện gia hạn hợp đồng

câu trả lời của MAMAMOO về chuyện gia hạn hợp đồng

Đối với người hâm mộ của bất kỳ nhóm nhạc nào, câu trả lời mà họ muốn nghe nhất chắc chắn chính là lời hứa tái ký hợp đồng cùng nhau của các thành viên. Chính vì vậy, những gì mà MAMAMOO đã nói có thể không được như kỳ vọng của các fan, nhưng nó lại được đông đảo netizen Hàn đánh giá là câu trả lời vô cùng thông minh và thực tế. Nhiều người khẳng định thay vì hứa chắc với fan nhưng rồi đến năm sau lại không gia hạn, một câu trả lời như của MAMAMOO sẽ tốt hơn nhiều và không khiến fan quá thất vọng nếu tình huống không như mong đợi xảy ra.

- "Giống như những gì họ nói, tôi đã từng thấy rất nhiều trường hợp trả lời ngay rằng tất nhiên bọn mình sẽ tiếp tục là một nhóm rồi, nhưng đến tháng sau lại chọn đi đường riêng ㅎㅎ Tôi nghĩ rằng đó là một câu trả lời thực tế. Việc gia hạn hợp đồng thì phải đến gần đó mới biết được"

- "Trả lời thông minh đấy ㅋㅋㅋ Giống như chuyện thương thảo tiền lương của những người đi làm vậy"

- "Nếu nhất định phải trả lời thì tôi nghĩ nói như vậy là đúng đắn.. Kể cả khi họ biết chắc bản thân mình muốn gì đi chăng nữa thì cũng không rõ các thành viên khác sẽ như thế nào, không thể một mình quyết định làm hay không làm được"

- "Nói hay thật đấy. Họ không xem fan như công cụ kiếm tiền mà nói rất thật lòng. Ấn tượng thật"

- "Ngầu thật đấy"

- "Không nhưng mà tại sao lại đặt câu hỏi đó trên V Live nhỉ ㅜㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Các idol mới là những người trăn trở nhất chứ...ㅠㅜㅜㅠㅠ"

- "Trả lời như họ có vẻ là một biện pháp đối phó thông minh đấy"

- "Trả lời thông minh thật. So với việc cứ khẳng định chắc chắn với fan rằng tụi mình nhất định sẽ ký tiếp nhưng đến năm sau lại tan rã thì nói thế này tốt hơn nhiều"

- "Wow trả lời tốt thật ㅇㅇ Cái kiểu cứ khẳng định nhất định sẽ bên nhau cả đời rồi sau này lại nuốt lời mới là tệ nhất đấy"

- "Thế này mới đúng chứ... Trả lời vô cùng thực tế..."

Dù vậy, người hâm mộ và cư dân mạng hiện vẫn đang mong đợi cả 4 thành viên sẽ tiếp tục tái ký hợp đồng và đi tiếp cùng nhau dưới cái tên MAMAMOO, bởi họ là một nhóm nhạc nữ có phong cách khác biệt và tài năng vượt trội trong ngành công nghiệp thần tượng Hàn Quốc.