Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet tìm được bằng chứng không thể 'lộ liễu' hơn cho thấy 3 thành viên EXO cùng có Lovestagram với cùng 1 'nhân vật bí ẩn'

Nhiều người tin rằng đây chính là 'bằng chứng hẹn hò' không thể chối cãi giữa EXO và nhân vật được các fan gọi là 'Noh Yeoju' này.

Gần đây, cư dân mạng trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc đồng loạt xôn xao với một bài đăng "bóc phốt" chuyện "hẹn hò" của các thành viên EXO. Người đăng bài đã chia sẻ một loạt ảnh mà mình cho rằng chính là bằng chứng vững chắc về "Lovestgram" của 3 thành viên EXO với cùng một "nhân vật bí ẩn".

Đầu tiên, tác giả bài viết đã đăng tải một loạt hình ảnh đa dạng lấy từ 2 tài khoản Instagram, và một trong số đó chính là tài khoản chính thức của Chanyeol. Khi so sánh những bức ảnh này, có thể thấy dù được đăng tải trên 2 tài khoản khác nhau nhưng chúng đều được chụp tại cùng một địa điểm, cùng một góc chụp hay thậm chí là còn được chia sẻ vào cùng một ngày.

Lovestagram của EXO và quản lý

Nhân vật có những bức ảnh giống với Chanyeol đến ngỡ ngàng đó được người hâm mộ gọi bằng cái tên "Noh Yeoju". Sau khi tìm hiểu, cư dân mạng phải bật cười khi phát hiện ra rằng người có "Lovestgram" với Chanyeol chính là... quản lý của EXO. Trên thực tế, trong những bức ảnh được cư dân mạng chia sẻ, Chanyeol và quản lý của EXO đã tạo dáng giống nhau ở cùng một địa điểm. Có rất nhiều bức ảnh được chụp ở những nơi như Hawaii, Barcelona hay Budapest,.... Trong một số bài đăng trên Instagram của quản lý, Chanyeol thậm chí còn để lại bình luận "Đồ bắt chước", thể hiện mối quan hệ thân thiết giữa nam thần tượng và người quản lý của nhóm.

Lovestagram của EXO và quản lý

Tuy nhiên, Chanyeol không phải là thành viên duy nhất của EXO có những bức ảnh "Lovestgram" lộ liễu với quản lý. Người hâm mộ cũng chỉ ra rằng có những tấm hình mà Sehun đăng lên trang cá nhân, sau đó quản lý "Noh Yeoju" cũng lập tức chia sẻ những bức ảnh tương tự được chụp ở cùng một địa điểm. Chẳng hạn như Sehun từng đăng một bức ảnh mà anh chụp tại thủy cung với dòng chú thích: "Giao tiếp bằng mắt". Sau đó, quản lý của EXO cũng đăng tải một bức ảnh tương tự với chú thích: "Không thể giao tiếp bằng mắt".

Lovestagram của EXO và quản lý

Quản lý của EXO cũng đăng tải bức ảnh chụp tại cùng một địa điểm với Suho. Được biết, người quản lý này rất nổi tiếng trong cộng đồng EXO-L khi thường xuyên chia sẻ lên Instagram những hình ảnh tương tự như các thành viên EXO khi anh có dịp đi du lịch cùng họ. Ngoài ra, trong một bức ảnh khác được Suho chia sẻ lên trang cá nhân, người hâm mộ còn thích thú nhận ra quản lý "Noh Yeoju" đang núp sau rèm cửa.

Lovestagram của EXO và quản lý

Lovestagram của EXO và quản lý

Thực tế, quản lý trong vụ việc "Lovestgram" tên thật là Noh Yongmin, người đã có 10 năm kinh nghiệm làm quản lý. Đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc cảm thấy vô cùng thích thú và cũng buồn cười không kém với những bài đăng giống nhau giữa anh và các thành viên EXO, đồng thời cũng không khỏi ngưỡng mộ mối quan hệ thân thiết, gần gũi giữa họ. Nhiều người thậm chí còn nói đùa rằng họ hoàn toàn ủng hộ "mối quan hệ tình cảm" này và hy vọng "Noh Yeoju" có thể gắn bó với EXO trong một thời gian dài.

Lovestagram của EXO và quản lý

- "Đừng có mà lan truyền tin đồn Noh Yeoju đang hẹn hò với EXO nữa nhé;; Đã có bài báo chính thức nói rằng anh ấy yêu Hot Bar nhiều hơn cả EXO đấy. Thật là cạn lời mà"

Lovestagram của EXO và quản lý

- "Ai không biết chắc sẽ tưởng Noh Yeoju là người nổi tiếng cho xem ㅋㅋ"

- "Cái gif Noh Yeoju ở ISAC thật là ㅋㅋㅋㅋㅋ"

Lovestagram của EXO và quản lý

- "Tất cả các fan EXO đều biết quản lý này ㅋㅋㅋㅋㅋ Anh ấy thậm chí còn có biệt danh riêng nữa mà"

- "Tôi nghĩ chủ thớt đã viết bài này vì có quá nhiều người cố gắng tìm bằng chứng thực sự về việc các thành viên EXO đang hẹn hò ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Chính quản lý làm "Lovestagram" với các thành viên. Dễ thương quá"

- "Vụ này buồn cười ghê"

- "Tôi thấy tiêu đề ghi là "Lovestagram của EXO" nên tôi tò mò click vào để xem bài viết, nhưng cuối cùng đó lại là quản lý của nhóm ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Thật hài hước khi quản lý bắt chước các thành viên EXO"

- "Thật hạnh phúc và biết ơn khi Noh Yeoju trở thành quản lý của EXO ㅠㅠ"

Lovestagram của EXO và quản lý

- "Noh Yeoju đang chụp ảnh Park Chanyeol ㅠㅠㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Người đàn ông ấy lúc nào cũng thật lòng với EXO.."

Lovestagram của EXO và quản lý

- "Mới đầu thấy cái tên Yeoju tôi còn tưởng là quản lý nữ cơ,,ㅋㅋㅋㅋㅋ Đáng yêu quá"

- "Đúng là bằng chứng không thể chối cãi được rồi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Cuối cùng tin tức hẹn hò của họ cũng bùng nổ rồi... Hẹn hò hạnh phúc nhé..."

- "Cơ mà EXO có vẻ thân thiết với quản lý nhỉ. Dễ thương thế ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"