Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet tiếp tục tung bằng chứng khẳng định G-Dragon hẹn hò với cựu thành viên After School

Nhìn loạt bằng chứng này, fan khó có thể phủ nhận rằng mối quan hệ của cặp đôi thần tượng chỉ dừng ở mức đồng nghiệp xã giao.

Gần đây, tin đồn hẹn hò của G-Dragon Jooyeon đã nổ ra sau khi video quay bằng ứng dụng "Kwai" bị đăng tải công khai trên mạng xã hội. Mặc dù bản thân hai thần tượng cũng như công ty quản lý của họ không đưa ra tuyên bố chính thức nào song tin đồn cũng tự bùng nổ rồi từ từ tạm lắng.

Tin đồn hẹn hò

Vụ việc đã có thể chìm sâu vào quên lãng nếu một vài cư dân mạng nọ không tung ra bằng chứng khẳng định G-Dragon Jooyeon đang thực sự hẹn hò với nhau.

"Bằng chứng" mà những người này đưa ra bao gồm các bài đăng trên mạng xã hội của bộ đôi thần tượng, chúng thường xuyên được chụp chung tại một địa điểm, cùng một góc ảnh giống nhau và thậm chí là dường như hai bên đang có "Lovestagram" qua lại (Lovestagram được hiểu đối đáp trên mạng xã hội, ngầm thể hiện tình cảm với người yêu bí mật).

Tin đồn hẹn hò

Loạt bằng chứng đã khiến nhiều cư dân mạng khác cảm thấy sốc: "Hử... Họ giống như đang hẹn hò công khai luôn vậy", "Quá nhiều sự tương đồng để xem đây một sự trùng hợp ngẫu nhiên", "Yup, vậy là họ hẹn hò thật rồi", "Không thể ngờ được luôn đấy!"...

Bạn có tin tin đồn hẹn hò này là sự thật không?