Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

Knet tiếp tục bị chia rẽ vì một sự cố 'cỏn con' từ vụ đình công của đài KBS

Tất cả bắt nguồn từ chương trình Music Bank lên sóng ngày 8 tháng 9 vừa qua.

Vào ngày 8/9 vừa qua, sân khấu âm nhạc hàng tuần KBS "Music Bank" đã lên sóng bình thường, bất chấp làn sóng đình công của tập thể nhân viên đài truyền hình.

Tuy nhiên, vì nhiều thành viên cốt cán của tổ sản xuất Music Bank cũng tham gia vào đợt đình công nên đã có rất nhiều nhân viên mới buộc phải đứng ra phụ trách chương trình. Đây là lần đầu tiên họ có quyền tự quyết 100% đối một TV Show phát sóng trực tiếp như Music Bank.

Music Bank

Chính điều đó đã đem đến nhiều thay đổi mới lạ, bao gồm cả việc thay đổi tiêu chí sắp xếp thứ tự biểu diễn từ độ nổi tiếng như thường lệ thành thâm niên trong nghề (nghĩa là nghệ sĩ nào càng có nhiều năm kinh nghiệm thì càng biểu diễn ở nửa sau chương trình).

Đặc biệt, sau khi xem tập Music Bank phát sóng ngày 8 tháng 9, nhiều khán giả không tiếc lời khen ngợi êkip mới: "Tôi nghe nói là có một nhân viên mới đã chỉ đạo tập này vì ảnh hưởng của vụ đình công, và các bạn không thể bỏ qua sự mới mẻ mà cậu ấy mang tới đâu...", "Các góc quay được thay đổi mượt mà, tôi đoán là nhờ có vị nhân viên mới kia", "Không thể tin được là camera của KBS hôm nay lại ổn định tới vậy, có khi nào quay phim của KBS cũng được thay mới rồi không?", "Chất lượng video quá mượt so với bình thường", "Quả nhiên, đây là lý do người ta hay đòi hỏi phải có kinh nghiệm mới lạ", "Chỉ mong cuộc đình công kéo dài mãi để cậu ta có thể tiếp tục chỉ đạo Music Bank thôi"....

Tuy nhiên, có những khán giả khác không thể chấp nhận quan điểm của nhóm ý kiến trên. Theo họ, chẳng qua là vì tập này có sự mới mẻ nên khán giả mới thích thú, chứ nếu cứ tiếp tục phong cách này thì có chắc rằng khán giả sẽ ủng hộ dài lâu. Đặc biệt, có người dùng còn tỏ ra khá gay gắt: "Thật là cạn lời với những người thích phiên bản mới của Music Bank và mong cuộc đình công sẽ kéo dài để vị nhân viên kia tiếp tục làm việc. Cái nhìn thiển cận của họ chỉ ở phạm vi một fan mà không quan tâm đến bản chất của sự việc, của vụ đình công to lớn ngoài kia. Có mấy người biết rằng lý do dẫn đến cuộc đình công của KBS và MBC là vì cái gì? Điên hết thật rồi".

Còn bạn, khi xem những video của Music Bank 8/9, bạn nghiêng về luồng quan điểm nào nhiều hơn?