Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet tiếc nuối nhìn lại một concept quen thuộc của các nhóm nữ gen 2 mà gần đây hoàn toàn không thể nhìn thấy tại Kpop

Có vẻ như concept này đã bị 'tuyệt chủng' cùng với sự ra đời của thế hệ thần tượng nữ gen 3!

Các nhóm nhạc tại Kpop đã và đang thu hút được sự quan tâm của khán giả nhờ nhiều concept hấp dẫn đa dạng. Tuy nhiên, cùng với sự thay đổi trong thị hiếu của khán giả ở mỗi thời kỳ, một số concept rất được ưa chuộng ở giai đoạn này lại trở nên không mấy thịnh hành ở giai đoạn khác. Đó cũng chính là chủ đề mà cư dân mạng Hàn Quốc đang sôi nổi thảo luận trong những ngày gần đây.

concept không thể nhìn thấy ở các girlgroup ngày nay

Netizen trên một diễn đàn trực tuyến đã gợi nhớ lại thời kỳ khoảng 6 - 10 năm trước tại Kpop, với sự phát triển của một concept mà hoàn toàn không thể nhìn thấy ở các nhóm nhạc nữ thời nay. Đây không chỉ là concept sexy đơn thuần với những bộ trang phục lộ da thịt mà được sắp xếp một cách thích hợp sao cho phù hợp với vẻ đẹp vừa nữ tính lại vừa mạnh mẽ của các thành viên. Đặc biệt, hình thể chuẩn của các thần tượng nữ trong thời kỳ đó lại càng giúp làm nổi bật hơn concept này để thu hút ánh nhìn của khán giả.

Cư dân mạng Hàn Quốc cũng đã liệt kê 6 bài hát được xem là đại diện cho concept từng rất quen thuộc với các nhóm nữ gen 2 này, đến từ 6 girlgroup khác nhau: 

Miss A - "Hush

After School - "Bang!"

Secret - "Madonna"

Girl's Day - "Something"

Nine Muses - "Wild"

SISTAR - "Give It To Me"

Đông đảo netizen Hàn đã để lại bình luận tiếc nuối khi nhớ về một thời huy hoàng của concept sexy. Nhiều người cho rằng những ca khúc nói trên cho đến bây giờ vẫn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người nghe và để lại ấn tượng khó quên trong lòng những người hâm mộ Kpop lâu năm.

- "Cả concept của "Sixth Sense" nữa ㅠ"

- "Khi thời đại thay đổi thì các nhóm nhạc cũng phải chuyển hướng để tiếp cận gần hơn với khán giả ấy mà ㅋㅋㅋㅋ Tôi thích "Hush" lắm"

- "Đến giờ nghe lại "Bang!" vẫn thấy hay"

- ""Madonna" hay thật đấy ㅠㅠ"

- "Nhớ Girl's Day quá"

- "Nine Muses có nhiều ca khúc hay lắm"

- "Không chắc lắm về bài của Girl's Day... Không thấy mạnh mẽ gì cả mà chỉ đơn giản là quá khiêu gợi thôi..."

- "Trừ Girl's Day ra thì tôi đồng ý với những bài còn lại"

- "Cực kỳ thích concept ban đầu của Miss A và After School. Kiểu rất tự tin và có gì đó rất cao cấp"

- "Tôi thích concept này lắm ...ㅠ Bây giờ thực sự không thể thấy lại được"