Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet thương xót cho X1 Seungyoun sau khi đọc bài phỏng vấn mới nhất của nam thần tượng

X1 đã tan rã, tương lai của Seungyoun cũng mờ mịt theo.

Cư dân mạng đã rơi nước mắt khi đọc bài phỏng vấn của Seungyoun, nơi nam thần tượng tiết lộ suy nghĩ về sự tan rã của X1 hồi đầu năm nay.

Phóng viên nhận xét: "Có vẻ như tất cả các bạn đều muốn tiếp tục với nhóm, nhưng cuối cùng, nhóm đã tan rã. Điều đó thật khó chấp nhận".

Seungyoun trả lời: "Em nghĩ rằng em không thể nói gì nhiều từ vị trí em đang đứng bây giờ. Vì em bắt đầu trong một nhóm, em đã tham lam, muốn thử cố gắng với một nhóm thêm một lần nữa. Trong nhóm ban đầu của em, chúng em cũng không thể tiếp tục quảng bá và lần này, tình huống xảy ra tương tự nên em phải thừa nhận rằng mình rất buồn. Em nghĩ rất nhiều đến các thành viên. Nhưng em nào có làm được gì. Em chỉ có thể cố gắng xem xem mình có thể làm gì với tình huống hiện tại".

Seungyoun

Phóng viên đặt ra câu hỏi tiếp theo: "Các thành viên khác làm thế nào?"

Seungyoun đáp: "Họ vẫn giữ liên lạc và gặp gỡ thường xuyên. Bản thân em muốn cố gắng giúp đỡ họ nhiều nhất có thể. Vì em là anh lớn mà. Có rất nhiều thành viên vẫn còn nhỏ tuổi, cần học hỏi thêm, thế nên em luôn muốn chìa tay ra giúp đỡ họ".

Bài phỏng vấn nhanh chóng trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của Knet, nhiều bình luận tỏ ra đồng cảm với Seungyoun. "Đây là lần thứ hai chuyện này xảy ra với cậu ấy, hẳn là rất khó khăn. Cậu ấy thậm chí còn cố giấu người hâm mộ nên trong càng đau lòng hơn", "Trước đây tôi cũng từng làm việc một mình nên tôi có thể hiểu lý do tại sao Seungyoun muốn làm việc trong một nhóm... Cậu ấy là one-pick của tôi, rất mong chờ ngày cậu ấy có thể trở lại sân khấu", "X1 tan rã trong đáng tiếc", "Thật đó, Seungyoun có thể trở thành top star nếu X1 không bị giải tán", "Buồn thật đó, nhiều người hẳn không biết anh ấy đã làm việc chăm chỉ như thế nào để có được cơ hội ra mắt thêm một lần nữa".

Seungyoun

Hiện tại, Seungyoun mới chỉ có lịch trình chụp ảnh tạp chí. Chưa rõ kế hoạch tiếp theo trong sự nghiệp của nam thần tượng.