Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet thích thú khi nhiều rapper thẳng tay xóa mờ vị trí của Nilo trên ảnh chụp màn hình bảng xếp hạng nhạc số

Những rapper Sik-K và GroovyRoom dường như cũng bức xúc và không tin tưởng thành tích của nam ca sĩ Nilo trong mấy ngày qua.

Mấy ngày gần đây, nam ca sĩ Nilo đã bị lên án dữ dội khi bỗng nhiên lội ngược dòng trên các bảng xếp hạng nhạc số. Và hiện tại, rất nhiều nghệ sĩ khác cũng đã quyết định tẩy chay anh chàng vì nghi án gian lận.

Sik-K và GroovyRoom phản đối Nilo

Trong số đó có rapper Sik-KGroovyRoom. Họ đã chia sẻ ảnh chụp màn hình bảng xếp hạng âm nhạc trên Instagram.

Sik-K và GroovyRoom phản đối Nilo

Tuy nhiên, điều đáng nói là những rapper này đã cố tình làm mờ vị trí đầu tiên của Nilo trên các bảng xếp hạng. Chẳng những thế mà Sik-K còn sắp xếp lại danh sách bảng xếp hạng một cách đúng đắn theo ý họ.

Sik-K và GroovyRoom phản đối Nilo

Mặc dù hai bài đăng này chủ yếu thể hiện sự thành công của School Rapper 2 và vị trí cao của những rapper trong bảng xếp hạng nhưng không khó để nhận ra rằng họ khá bức xúc với trường hợp của Nilo. Trong khi đó, netizen đã tỏ ra thích thú với động thái phản đối này của  Sik-K và GroovyRoom.

Sik-K và GroovyRoom phản đối Nilo

Về phía cơ quan của Nilo, Limez Entertainment đã phủ nhận mọi cáo buộc sajaegi và cho biết rằng sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại những tin đồn. Và tuyên bố này rõ ràng chỉ càng khiến cho dư luận thêm chỉ trích và ném đá Nilo mà thôi!

Đóng góp ý kiến