Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet thảo luận về những thần tượng nhảy tệ nhất Kpop: BTS, EXO, Black Pink,... đều có đại diện được 'xướng tên'

Topic này đã gây ra khá nhiều tranh cãi ngay trong chính cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Làng nhạc Hàn Quốc không thiếu các main dancer với kỹ năng vũ đạo xuất sắc. Thế nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít thành viên nhóm nhạc thần tượng khiến khán giả không hài lòng về khả năng nhảy của họ, kể cả khi họ đã được đào tạo trong nhiều năm để có thể được ra mắt chính thức bên cạnh các thành viên khác.

Knet liệt kê những idol nhảy tệ nhất

Trên diễn đàn Pann mới đây, một cư dân mạng đã tạo ra một chủ đề thảo luận rất sôi nổi với câu hỏi: "Ai là thần tượng nhảy tệ nhất?". Rất nhiều bình luận đã được người dùng Pann để lại, trong đó nhắc đến không ít thần tượng nổi tiếng thuộc các nhóm nhạc đình đám (cả nam lẫn nữ) đang quảng bá tích cực tại Kpop.

Những cái tên xuất hiện trong những bình luận được vote up nhiều nhất phải kể đến Jin (BTS), Chanyeol (EXO), Yeri (Red Velvet), Kang Hyewon (IZ*ONE), Yoon Jisung (cựu thành viên Wanna One) và Jisoo (Black Pink). Một số thần tượng khác cũng được đề cập đến trong cuộc thảo luận này, chẳng hạn như Jihyo (TWICE), Moonbyul (MAMAMOO), Kim Jaehwan (cựu thành viên Wanna One), Miyawaki Sakura (IZ*ONE), RM (BTS), Chen (EXO),....

Knet liệt kê những idol nhảy tệ nhất

Một số bình luận của netizen Hàn: "Xin được đề cử Jin và RM của BTS, còn nếu phải chọn ra 1 người tệ nhất thì chắc là Jin", "Chanyeol thì đúng là nhảy không tốt thật nhưng riêng phần của mình lại làm khá ổn, trong khi Jin thì trông vụng về từ đầu đến cuối..", "Tôi từng vô tình xem một video so sánh giữa Kang Hyewon và Lee Chaeyeon và nói thật là tôi đã bị sốc đấy.. Sao có thể nhét 2 người này vào cùng nhóm được nhỉ", "Jisoo.. So với 3 người còn lại cổ nhảy vẫn còn cứng lắm", "Không thể nào không nhắc đến Yoon Jisung được", "Xem Yeri nhảy trông cứ gượng gạo thế nào ấy", "Tôi trước là EXO-L và giờ là ARMY đây, chẳng phải chuyện Park Chanyeok và Kim Seokjin nhảy không tốt là sự thật sao? Đặc biệt là thời mới ra mắt ấy..", "Vẫn chưa thể quên được cú sốc lúc xem Yoon Jisung nhảy trong đội hình Wanna One", "IZ*ONE Kang Hyewon.. Không thể hiểu được bạn này vào nhóm để làm gì", "Có sân khấu Jihyo nhảy cùng Momo thì phải, xem mà chỉ biết cười",....

Bạn nghĩ gì về khả năng nhảy múa của những thần tượng nói trên?