Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet thảo luận về khối tài sản của BLACKPINK: Jennie ngủ trên chiếc giường có giá bằng 2 năm học phí đại học ở Mỹ, thu nhập của nhóm khủng đến mức nào?

Mới ra mắt khoảng 4 năm nhưng thu nhập hiện tại của BLACKPINK đã trở thành niềm mơ ước của nhiều idol kì cựu.

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop hiện tại. Nhờ sự thành công của các sản phẩm âm nhạc cùng tầm ảnh hưởng lớn trong giới thời trang, 4 cô gái nhà YG có trong tay khối tài sản khổng lồ. Bất cứ lúc nào các thành viên BLACKPINK hé lộ thông tin về gia tài khủng, các fan đều trầm trồ không thôi.

Mới đây, Knet đã cùng nhau bàn tán về khối tài sản của BLACKPINK trong 1 bài đăng trên trang cộng đồng Pann. Được biết, doanh thu buổi hòa nhạc gần đây của BLACKPINK rơi vào khoảng 68,1 tỷ won (khoảng 1.421 tỷ đồng). Vào năm 2019, 1 công ty nghiên cứu ước tính rằng thu nhập cá nhân của các thành viên Hắc Hường sẽ vào khoảng 8 đến 10 tỷ won (166 đến 208 tỷ đồng). Kể từ đó đến nay, BLACKPINK vẫn liên tục hoạt động năng nổ và gặt hái vô số thành công. Bởi vậy, hoàn toàn có cơ sở để khẳng định tài sản riêng của từng thành viên BLACKPINK hiện tại đã vượt mức 10 tỷ won (khoảng 208 tỷ đồng).

Knet thảo luận về khối tài sản của BLACKPINK 1

Là "gà" của một trong những ông lớn Kpop, lại còn là một trong những nhóm nhạc hot nhất hiện nay, việc BLACKPINK sở hữu tài sản tỷ won là điều hoàn toàn hợp lý

Theo bình luận của 1 fan, trong danh sách thu nhập cá nhân của người nổi tiếng vào năm ngoái, BLACKPINK xếp thứ 3, chỉ sau BTS và vận động viên bóng chày huyền thoại Ryu Hyun Jin. BLACKPINK thậm chí còn vượt mặt cả ngôi sao làng túc cầu - Son Heung Min. Được biết, Son có lợi nhuận thuần đạt 80 tỷ won 1 năm (1.669 tỷ đồng). BLACKPINK kiếm được nhiều hơn cả cầu thủ số 1 Hàn Quốc hiện nay. Chứng tỏ, 4 nữ idol đã đút túi tầm 10 tỷ won (khoảng 208 tỷ đồng) mỗi người.

Knet thảo luận về khối tài sản của BLACKPINK 2

Thống kê thu nhập cá nhân của người nổi tiếng vào năm 2020

Dạo gần đây, dân tình cũng được dịp tròn mắt trước giá trị của chiếc giường ngủ nhà Jennie. Dù chưa thể khẳng định chính xác nhưng theo các fan, chiếc giường của Jennie có giá bằng 2 năm học phí đại học ở Mỹ. Theo thống kê, trung bình học phí đại học 1 năm ở Mỹ là 10.486 đô la (241 triệu đồng).

Knet thảo luận về khối tài sản của BLACKPINK 3

Chiếc giường nhìn thì đơn giản nhưng có giá bằng 2 năm học phí đại học tại Mỹ của Jennie

Chưa kể, căn nhà Jennie đang sống cũng được ước tính có giá trị lên đến 6,5 tỷ won (khoảng 136 tỷ đồng). Không chỉ có mình Jennie, chắc chắn Lisa, Jisoo và Rosé cũng giàu có chẳng kém và sở hữu khối tài sản riêng đạt mốc trăm tỷ đồng từ lâu.

Knet thảo luận về khối tài sản của BLACKPINK 4

Một phần trong dinh thự trăm tỉ của Jennie cũng được đem ra bàn tán

Một số bình luận của cư dân mạng Hàn:

- Mọi người biết Lisa nói gì sau khi bị quản lý lừa mất 18 tỷ won (khoảng 375 tỷ đồng) không? "Cứ kiếm nhiều tiền hơn nữa là được rồi".

- Thực ra số tiền 100, 200 triệu won ( khoảng 2 - 4 tỷ đồng) không hề tầm thường chút nào. Chừng đó là cả tấn tiền rồi. Thế mà nhà Jennie còn có giá 6,5 tỷ won (khoảng 135 tỷ đồng), giường thì cả nửa tỷ đồng. Đấy là còn chưa kể Lisa từng nói hờ hững rằng cứ kiếm nhiều tiền hơn là được sau khi bị quản lý lừa. Nếu đã tiêu từng ấy tiền dễ dàng như thế, chắc chắn họ kiếm được nhiều lắm đấy. Tôi nghĩ tích góp lại thì họ phải kiếm được hơn 100 tỷ won (khoảng 2000 tỷ đồng).

- BLACKPINK chỉ mới ra mắt được 4 năm nhưng thực tế họ đã kiếm được hơn 10 tỷ won (khoảng 208 tỷ đồng). Thử tưởng tượng đến năm thứ 7, thứ 8, thu nhập của họ còn nhiều đến mức nào. Người nổi tiếng càng làm việc lâu, giá trị lại càng tăng và họ càng kiếm được nhiều tiền, cộng thêm tỷ lệ phân chia tốt hơn từ công ty quản lý nữa. Chưa kể, tỷ lệ doanh thu của YG rất có lợi cho nghệ sĩ. Ngay cả đối với tân binh, YG cũng cho nghệ sĩ hưởng phần trăm doanh thu cao hơn trong những buổi hòa nhạc. Chờ đến lúc thành tiền bối trong làng giải trí, tôi nghĩ khối tài sản cá nhân của họ sẽ trở nên khổng lồ. Rõ ràng, hiện tại cũng đã khủng lắm rồi.

- Danh sách thu nhập cá nhân của người nổi tiếng năm ngoái đây. Xếp đầu là BTS, Ryu Hyun Jin đứng 2, BLACKPINK hạng 3 và Son Heung Min hạng 4. Son Heung Min kiếm được 80 tỷ won (khoảng 1.669 tỷ đồng) lợi nhuận thuần. BLACKPINK còn kiếm được nhiều hơn Son nên kể cả khi chia tiền cho 4, họ vẫn kiếm được hơn 10 tỷ won mỗi người. Tôi thì nghĩ là tầm 20 - 30 tỷ won đấy. Truyền thông Trung còn tuyên bố BTS kiếm được 100 tỷ won (khoảng 2000 tỷ đồng) cơ mà nên BLACKPINK chắc cũng rơi vào khoảng 30 tỷ won (626 tỷ đồng). Tôi nghĩ xếp hạng thu nhập người nổi tiếng của Forbes năm ngoái cũng giống năm 2019 thôi.