Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet thảo luận lý do khiến YG chỉ 'push' Jennie và Lisa, rồi bỏ mặc 2 thành viên còn lại

Bài viết thu hút sự quan tâm của người hâm mộ nhóm nữ.

Black Pink là một trong những girlgroup nổi tiếng nhất trong lịch sử KPOP. Không may, theo ý kiến của cư dân mạng, có sự chênh lệch rõ rệt về về mức độ phổ biến giữa 4 thành viên.

Một bài viết trên diễn đàn KPOP thu hút sự quan tâm của netizen khi chỉ ra có sự thiếu thốn quảng cáo cho Jisoo và Rosé so với Jennie và Lisa.

Black Pink

Cụ thể, Jennie và Lisa có thể được nhìn thấy "ở khắp mọi nơi", bao gồm cả trong và ngoài Hàn Quốc.

Jennie làm người mẫu cho các thương hiệu Calvin Klein, Hera, Samsung... Các thương hiệu bị ấn tượng bởi phong cách cá tính và cuốn hút của nữ thần tượng.

Black Pink

Trong khi đó, Lisa là đại diện thương hiệu của AIS, Samsung và Moonshot. Cô được biết đến với sự phổ biến rộng rãi của mình, đặc biệt là ở khu vực Đông Nam Á.

Black Pink

Khi so sánh, cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng Jisoo và Rosé có số lượng quảng cáo ít hơn hẳn. Do đó, họ không được YG lăng xê như hai thành viên nổi bật kể trên. 

Black Pink

Bình luận nhận được nhiều sự đồng thuận của Knet: "Thật lòng mà nói, tôi không hiểu tại sao YG lại che giấu visual của Jisoo và vocal của Rosé như vậy. Nếu tôi là Yang Hyun Suk, tôi sẽ đối xử tốt với Rosé. Cô ấy tốt bụng, hát hay, biết nhảy, xinh đẹp và có thân hình quyến rũ"...

Bạn có đồng ý với ý kiến của cư dân mạng Hàn Quốc hay không?