Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet thản nhiên "chọc ngoáy" bạn trai mới của Sulli sau phát ngôn xin sự riêng tư

Có lẽ Kim Min Jun không thể nào ngờ được phản ứng của cư dân mạng lại dữ dội đến vậy.

Mới đây tin tức Kim Min Jun hẹn hò với Sulli đã được SM Entertainment xác nhận là sự thật, và có vẻ như sự chú ý từ công chúng đã làm phiền anh chàng rất nhiều.

Vào ngày 11 tháng 5, Kim Min Jun đã viết trên mạng xã hội Instagram:

Sulli

"Tôi không phải là giám đốc thương hiệu gì đâu, tôi chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường mà thôi. Cuộc sống của tôi, trước đây vốn dĩ là một cuộc sống cá nhân, nhưng giờ thì nó bị phơi bày toàn bộ trên các bản tin và internet. Tôi đang có một thời gian thực sự khó khăn. Tôi sẽ rất biết ơn nếu các bạn có thể cho tôi một sự riêng tư bởi suy cho cùng tôi cũng chỉ là một nhân viên văn phòng chứ không phải người nổi tiếng".

Mặc dù chia sẻ của Kim Min Jun rất thẳng thắn và chân thành song phản ứng của cư dân mạng lại hoàn toàn trái ngược. Bình luận dưới bài báo: "Bạn trai của Sulli: Tôi chỉ là một người bình thường, xin hãy tôn trọng sự riêng tư của tôi" trên diễn đàn Naver:

/nghe-si/sulli.html

[+801, -21] Vậy ông nên bảo Sulli đừng có xài mạng xã hội nữa...

[+581, -35] Thì ông làm cho Sulli im miệng đi... hai người này cứ nói gì thế không biết ㅡㅡ

[+513, -19] Nếu đã quyết định yêu Sulli thì coi như tự vứt bỏ riêng tư của mình rồi đó..

[+221, -6] Ủa, yêu Sulli mà không biết cô ta là chúa hám fame à?

[+193, -5] Nếu quan tâm tới quyền riêng tư như thế thì đừng nên hẹn hò với Sulli, có phải paparazzi bắt hai người phải công khai đâu. Tất cả chuyện này xảy ra là do Sulli liên tục úp mở trên mạng xã hội của cô ta thôi. Tất cả các cuộc hẹn của hai người giờ đây sẽ được phát trực tiếp trên mạng, trừ phi anh nói rõ với Sulli rằng mình chỉ muốn cả hai được riêng tư.

[+210, -11] Xin lỗi nhưng chẳng lẽ anh không biết chuyện này sẽ xảy ra khi hẹn hò với cô ta? Việc gì cũng có cái giá của nó, hay anh mê cô ta quá rồi nên không cần biết hậu quả thế nào?

[+155, -3] Bớt than vãn đi và hãy nói với bạn gái của ông đó. Bảo cô ta mỗi khi đăng ảnh hãy để chế độ riêng tư hoặc thôi ngừng upload hình đi. Chẳng ai quan tâm tới ông hết, chẳng qua Sulli là đứa chuyên gây trò thôi. Đáng lẽ trước khi yêu cũng phải biết rồi chứ...

[+73, -0] Nhớ kỹ rằng ông này cũng là bạn của Choiza luôn nhé ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ đúng là vương quốc động vật mà

Bình luận trên diễn đàn Nate:

Sulli

[+1,122, -45] Chẳng ai thèm quan tâm tới ông anh đâu ㅋㅋㅋ lo mà bảo Sulli đừng có đăng hình lên mạng nữa ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

[+986, -36] Sulli có cắm sừng Choiza hay không thì chắc trước đó cũng có gì đó với nhau rồi. Chắc giờ Choiza đang sôi tiết vì bị phản bội đấy.

[+868, -19] Đây có phải là yangdari?

[+102, -1] Công khai yêu bà trùm hám fame Sulli cơ mà ㅋㅋㅋ đảm bảo từ nay đời ông anh sẽ rất "riêng tư" luôn ㅋㅋㅋ

[+78, -1] Ông nên nói với bạn gái mình ấy

[+61, -0] Ngay từ phút chọn yêu Sulli thì ông anh đã không còn khả năng sống cuộc sống bình thường nữa rồi. Hãy chấp nhận hậu quả đi

[+59, -3] Sao có thể cướp bồ của bạn...

[+40, -1] Báo chí sẽ để yên khi ông yêu Sulli sao? Dù gì thì ông có đúng là bạn 10 năm của Choiza không???

[+36, -0] Bạn bè chơi với nhau 10 năm thân quá nên hốt luôn bồ của bạn~

[+34, -0] Yêu phải bà chúa fame quốc dân thì chấp nhận đi