Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet tán dương hết lời 2 idol ngoại quốc của JYP khi từ chối lời đề nghị của các nhà đầu tư Trung Quốc giàu có

JYP Entertainment quả không hổ danh là nơi xuất thân của các idol nhân cách vàng tại Kpop

Khán giả Kpop mà đặc biệt là cư dân mạng xứ Hàn thường đặc biệt nhạy cảm với các thần tượng Kpop xuất thân là người ngoại quốc. Tư tưởng này xuất phát từ những sự việc không đáng có trong quá khứ như: rời nhóm để tìm kiếm cơ hội lớn hơn tại quê nhà, không chịu được áp lực, có các phát ngôn phân biệt chủng tộc, scandal chính trị,... Đứng trước sức ép khổng lồ từ một nền văn hóa nổi tiếng khắt khe như xứ sở xứ kim chi, idol ngoại quốc hay thậm chí là thần tượng lai hai quốc tịch rất dễ đối mặt với liên tiếp các thử thách đôi lúc còn lớn hơn cả những đồng nghiệp. Họ đứng trước nhiều sự lựa chọn khó khăn: tiếp tục hay từ bỏ để trở về đất nước của mình, nơi được khán giả rộng rãi chào đón và yêu thương hơn và cơ hội phát triển cũng lớn hơn nhiều lần.

Kết quả hình ảnh cho nichkhun

Nichkhun thời kì đỉnh cao cùng với 2PM là mơ ước của nhiều công ty Trung Quốc

Tiếp tục phát triển sự nghiệp trong thị trường Kpop đầy biến động và khó khăn là lựa chọn chẳng hề dễ dàng với bất kì thần tượng ngoại quốc nào khi họ đối diện với ngày càng nhiều cám dỗ từ bên ngoài khi đã trở nên nổi tiếng và có chỗ đứng hơn. Tuy nhiên, cư dân mạng Hàn Quốc gần đây đã bị cảm động bởi tấm lòng trung thành của hai thần tượng ngoại quốc với nhóm nhạc của mình, bất chấp các khó khăn trong quá trình hoạt động của nhóm và điểm đặc biệt thú vị là cả hai đều đến từ các nhóm nhạc nam của JYP Entertainment. Hai thần tượng này không ai khác, là Nichkhun (2PM) và Jackson (GOT7).

Câu chuyện đáng ngưỡng mộ về Nichkhun được thành viên cùng nhóm là Junho chia sẻ trong một bài phỏng vấn: "Đặc biệt là Nichkhun, anh ấy là một trong những người đã làm việc chăm chỉ nhất để giúp 2PM được biết đến rộng rãi. Khi đang trong quá trình quảng bá với 2PM, anh ấy đã có thể rời nhóm và kiếm được số tiền gấp nhiều lần như thế nhưng anh ấy đã từ chối tất cả. Tôi luôn nghĩ thật tuyệt vời khi anh ấy vẫn luôn ở bên cạnh chúng tôi thời điểm này."

Câu chuyện về Nichkhun của Junho hoàn toàn có cơ sở khi đã có những thời điểm Nichkhun chịu áp lực rất lớn từ dư luận Hàn Quốc bởi các scandal không đáng có và anh hoàn toàn có thể rời bỏ 2PM và nhận các lời mời hợp tác từ nền công nghiệp giải trí Trung Quốc. Tuy nhiên, nam ca sĩ từ chối tất cả và vẫn gắn bó với JYP Entertainment. Rõ ràng với gương mặt hoàng tử, gia thế khủng tại Thái Lan cũng như sức hút tại thị trường lớn Trung Quốc, chỉ có niềm đam mê và tình yêu với 2PM mới giúp Nichkhun trụ vững đến hôm nay.

Jackson nhấn mạnh tình cảm giữa anh và GOT7 còn hơn cả một hợp đồng, đấy là gia đình thực sự

Kết quả hình ảnh cho got7 jackson vlive

Nam ca sĩ tỏ ra sự khó chịu trước các bình luận yêu cầu rời nhóm để quảng bá tại Trung Quốc

Với Jackson (GOT7), thành viên của GOT7 chẳng hề ngần ngại công khai tình cảm và sự trung thành của mình với nhóm trên mạng xã hội, đáp trả ngay cả với những anti-fan. Jackson từng đột ngột thay đổi biểu cảm nghiêm trọng khi đang đọc bình luận của fan, bình luận này hóa ra đến từ một fan Trung Quốc viết rằng "Hãy rời GOT7 và đến quảng bá tại Trung Quốc đi!", Jackson ngay lập tức trả lời bằng tiếng Trung "Khi mình làm điều gì đó, sẽ có rất nhiều người yêu thích nó và cũng có cả những người ghét nó. Những người để lại các bình luận ghét bỏ chỉ khiến mình mạnh mẽ hơn mà thôi. Điều đó làm cho mình muốn làm việc chăm chỉ hơn nữa để ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn." Anh cũng từng nhiều lần nhấn mạnh việc mình rời bỏ GOT7 để trở về quảng bá tại quê nhà Trung Quốc là không thể.

Cộng đồng mạng nổi tiếng khó tính tại Hàn Quốc trước sự kiên định của cả hai cũng đều tỏ ra ngưỡng mộ tình cảm mà họ giành cho nhóm nhạc của mình:

-Cả hai người đều tuyệt vời, họ đều rất yêu nhóm của mình, đấy là lý do vì sao họ hành xử như vậy

-Nhưng mà sao cứ có mấy kẻ yêu cầu họ rời nhóm chứ nhỉ

-Sao nhiều người cứ gọi Jackson là bồ câu thế nhỉ ? (ý chỉ kẻ phản bội) Quá rõ ràng là các người chỉ muốn ghét bỏ cậu ấy mà thôi. Mấy đứa trẻ của JYP như Jackson và Nichkhun thật tuyệt vời đấy, bởi chính công ty cũng tốt nên mới được như vậy

-Mà sao idol Kpop cứ phải bắt buộc quảng bá ở Nhật nhỉ ? Bọn fan cứ phải phát điên lên khi idol không quảng bá ở đấy à. Thật ngu ngốc (chỉ việc fan chỉ trích Jackson vì không quảng bá ở Nhật Bản)

-Nếu bạn là một idol Kpop thì miễn là bạn làm việc chăm chỉ cho các màn quảng bá tại đây là được rồi, bọn tôi chỉ cần như thế thôi