Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Knet sốc nặng trước thông tin GFriend rời Source Music: Đột ngột đến mức chỉ còn biết mong đợi kỳ tích từ Big Hit (HYBE) để nhóm không tan rã

Knet hiện đang rất sốc vì trước đó GFriend không có dấu hiệu nào cho thấy họ sẽ đi đến kết cục này. Nhiều người thậm chí cầu mong đây chỉ là một màn đổi công ty để nhóm không phải tan rã.

Vào trưa hôm nay (18/5, giờ Hàn), Source Music xác nhận toàn bộ các thành viên GFriend sẽ rời công ty sau khi họ không thể đạt thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng. Source Music cũng cho biết các thành viên đã đồng ý đi theo con đường riêng của mình và phía công ty sẽ tiếp tục cổ vũ cho họ trong tương lai. Trong thông báo, công ty viết: 'Hợp đồng nghệ sĩ độc quyền với GFRIEND và Source Music sẽ kết thúc vào ngày 22 tháng 5. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng và thảo luận kỹ lưỡng, GFRIEND và Source Music đã đi đến quyết định thống nhất đi theo những con đường riêng để tiếp tục phát triển.'

(Xem cụ thể thông báo của Souce Music về hợp đồng của GFriend)

Ngay lập tức thông tin này khiến fandom BUDDY và netizen bị sốc nặng bởi lẽ không ai nghĩ đến GFriend sẽ đi đến kết cục này sau 6 năm hoạt động. Hiện tại GFriend vẫn còn là nhóm nữ đang có tên tuổi và cũng có sự nghiệp ổn định. Lần gần đây nhất nhóm có màn comeback là vào ngày 9 tháng 11 năm 2020 với album '回:Walpurgis Night' và ca khúc chủ đề 'Mago'. Sau đó nhóm vẫn thường xuyên có các hoạt động giao lưu tương tác với fan và những video hậu trường được đăng tải đều đặn. 

Có thể nói rằng GFriend chưa từng cho thấy dấu hiệu liên quan đến tranh cãi hay bất đồng nào, hay một hàm ý nào cho thấy tất cả họ sẽ chấm dứt hợp đồng với Source Music. Trên diễn đàn mạng Hàn Quốc, chủ đề nóng nhất lúc này chính là về sự rời đi của GFriend. Nhiều Knet vẫn vô cùng bàng hoàng vì họ không thể tin được điều này lại xảy ra đột ngột đến vậy khi nhóm mới chỉ bước vào lần tái ký hợp đồng đầu tiên sau 6 năm hoạt động (ở Hàn tính là 7 năm). 

GFriend - 'Mago' 

Nhiều người chỉ còn biết kinh ngạc và hỏi đi hỏi lại rằng liệu đây có phải là sự thật hay không, số khác lại tỏ ra nuối tiếc bởi GFriend có thể hiện tại không quá bứt phá nhưng họ vẫn mang đến những sản phẩm âm nhạc vô cùng chất lượng. Trong khi đó, vẫn có những Knet lạc quan cho rằng việc các thành viên cùng rời đi có thể là dấu hiệu cho thấy họ sẽ chuyển sang một công ty mới cùng nhau và tiếp tục hoạt động.

Nhiều người còn suy đoán rằng biết đâu Big Hit Music hoặc label nào đó của HYBE sẽ ký hợp đồng với GFriend để Source Music toàn tâm với nhóm nữ mới. Tuy nhiên tất cả cũng chỉ là suy đoán của netizen, và nhiều fan vẫn rất lo lắng khi trong thông báo Source Music đã ghi rõ rằng cách thành viên 'sẽ có những định hướng của riêng mình'. 

Một số bình luận của Knet:

- Hul?!! Tại sao đột ngột như vậy?!!!

- Sốc quá, thật sự... 

- Trời ơi fan biết phải làm sao đây?!!! Khóc mất!!! 

- Wow, điều này đột ngột quá rồi đó!!!?

- Sốc nặng luôn đó, cái quái gì vậy?!!!

- Họ sẽ không tan rã đúng không?!! 

- Ủa nhưng nhóm vẫn đang làm tốt mà?! Hay là chuyển label?

- Doanh số của các album gần đây của nhóm tệ hẳn đi, không chừng đây là lý do.

- Nhóm cứ vậy mà đi sao? Còn chưa ai được solo chính thức nữa?!!! 

- Có vẻ như Source Music muốn toàn tâm toàn lực tập trung vào nhóm nữ mới!!!

- Tôi rất thích 'Mago'! Làm ơn đừng để đó là màn comeback cuối cùng của nhóm chứ.

- Không phải cứ vậy mà rời đi mà công ty không có hoạt động nào chia tay hay lời chào fan chứ?!!!

- Biết đâu họ chuyển label khác thì sao, GFriend đừng tan rã mà!! 

- Ủa nhưng mà trước đó vẫn bình thường, hơn nữa cũng không có dấu hiệu tan rã. Chẳng lẽ họ về nhánh khác của Big Hit?

- Nhưng tối qua GFriend còn mới lên Vlive... Chẳng lẽ họ muốn ám chỉ điều gì sao?!! 

- Không hiểu nổi luôn đó?!! Không phải nhóm cứ vậy mà tan rã chứ?!!!

- Nhưng các thành viên đều rời đi cùng lúc, tôi cầu mong họ sẽ về một công ty nào đó và cùng nhau tái hợp.

- Tôi không cho rằng họ sẽ tan rã... Biết đâu họ sẽ chuyển sang nhánh khác của HYBE?

- Tôi mong là các thành viên cùng nhau đi tới một label khác, có thể vẫn là ở HYBE. Chứ đột ngột thế này thì lại khó tin quá! 

Bạn nghĩ gì về phản ứng và những suy đoán của Knet về tương lai của GFriend sau khi rời khỏi Source Music? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.