Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet so sánh ngoại hình giữa visual và cựu visual của APRIL: Gạt bỏ mọi định kiến, ai mới là người đẹp hơn giữa 'kẻ bắt nạt' và 'người bị bắt nạt'?

Sự lựa chọn của netizen Hàn phần lớn đều đổ dồn vào một người.

Trong số muôn vàn những hệ lụy kéo theo từ scandal bắt nạt của nhóm nhạc nữ APRIL, điểm sáng hiếm hoi được tìm thấy trong đó chính là thông qua vụ việc lần này, cư dân mạng Hàn Quốc mới có dịp biết đến nhan sắc đỉnh cao của Lee Hyunjoo - cựu thành viên và cũng là người từng bị cô lập trong nhóm. Những hình ảnh của cô từ 5,6 năm trước khiến khán giả thật sự ngỡ ngàng khi Hyunjoo đã sớm sở hữu gương mặt xinh đẹp nổi bật, lấn án các thành viên còn lại kể từ ngày mới ra mắt.

Trên thực tế, Hyunjoo chính là người giữ vị trí center và visual của APRIL trong những ngày đầu tiên của nhóm. Sau khi cô rời nhóm, vị trí này mới được chuyển cho Lee Naeun. Vì APRIL chỉ thực sự được biết đến nhiều hơn sau khi Naeun đạt được những thành công to lớn trong các hoạt động cá nhân, cụ thể là từ sau bộ phim "A-Teen", hầu hết khán giả đều chỉ nhớ đều Naeun như là visual của nhóm mà quên mất rằng APRIL từng có một thành viên khác phụ trách mảng ngoại hình.

Từ khi nhan sắc của Hyunjoo được biết đến rộng rãi hơn, cư dân mạng cũng bắt đầu so sánh nhiều hơn về ngoại hình giữa cựu visual và visual hiện tại của APRIL. Trong một bài đăng với chủ đề tương tự vừa được chia sẻ gần đây, netizen Hàn đã đưa ra lựa chọn của họ cho câu hỏi "Nhận xét một cách khách quan thật lòng thì ai là người đẹp hơn giữa Hyunjoo và Naeun?", trong khi tạm gạt bỏ những định kiến xung quanh vụ bắt nạt vừa nổ ra. Những hình ảnh đời thường của họ cũng đã được đăng tải kèm theo để cư dân mạng có cái nhìn rõ hơn về 2 cô gái này.

Knet so sánh ngoại hình của Hyunjoo và Naeun

Knet so sánh ngoại hình của Hyunjoo và Naeun

Knet so sánh ngoại hình của Hyunjoo và Naeun

Knet so sánh ngoại hình của Hyunjoo và Naeun

Lee Hyunjoo - cựu visual và center của APRIL

Knet so sánh ngoại hình của Hyunjoo và Naeun

Knet so sánh ngoại hình của Hyunjoo và Naeun

Knet so sánh ngoại hình của Hyunjoo và Naeun

Knet so sánh ngoại hình của Hyunjoo và Naeun

Lee Naeun - visual và center hiện tại của APRIL

Mặc dù trong khoảng 1-2 năm gần đây Naeun là cái tên thường xuyên xuất hiện trên các bảng xếp hạng nhan sắc của Kpop, được nhiều người khen ngợi là "nữ thần" và thậm chí mới đây cô còn được các thần tượng khác bình chọn là "idol nữ đẹp nhất Kpop", thế nhưng hầu hết lựa chọn của netizen Hàn trong chủ đề này đều nghiêng về Lee Hyunjoo. Hàng loạt bình luận có vote up cao nhất đều khẳng định Hyunjoo có nhan sắc nổi bật hơn hẳn ngay từ thời mới ra mắt, và sự thật rằng cô chứ không phải Naeun đã được lựa chọn làm visual và center vào thời kỳ đó đã nói lên tất cả.

- "Không nhưng mà sao cứ phải so sánh ngoại hình miết vậy, khó chịu thật đấy"

- "Hyunjoo từ thời mới ra mắt đã rất xinh đẹp rồi nhé"

- "Ai nhìn vào cũng thấy Hyunjoo đẹp hơn mà. Lý do cô ấy được chọn làm center từ khi debut cho đến tận khi rời khỏi nhóm chính là vì cổ là người đẹp nhất nhóm đấy"

- "Bên trái là Naeun, bên phải là Hyunjoo. Không cần phải giải thích gì thêm"

Knet so sánh ngoại hình của Hyunjoo và Naeun

- "Hyunjoo đẹp tự nhiên nhé"

- "Không nhưng mà tôi vẫn còn nhớ rất rõ thời APRIL mới debut đây, nói thật lòng thì Lee Naeun hoàn toàn bị lu mờ bởi ngoại hình của Lee Hyunjoo nên khi ấy cổ cực kỳ mờ nhạt trong nhóm. Thời điểm đó chỉ có một mình Lee Hyunjoo tỏa sáng thôi, nhìn cổ khi đó là nhớ ngay đến thời kỳ đỉnh cao của Goo Hara đấy. Đẹp đến mức đập ngay vào mắt khán giả và không thể nhìn thấy các thành viên còn lại được luôn"

- "Không cần phải so sánh với Lee Naeun làm gì, đây là khuôn mặt xứng đáng nằm trong hàng top visual của các girlgroup luôn đấy"

Knet so sánh ngoại hình của Hyunjoo và Naeun

- "Nhưng L-N-E đã phẫu thuật thẩm mỹ rồi cơ mà.."

- "Nếu như công ty không để Hyunjoo rút lui mà thay vào đó bắt Naeun và Jinsol rút lui thì tôi dám cá là Hyunjoo sẽ cân hết các quảng cáo cho mà xem"

- "Hyunjoo đơn giản là từ trước đến giờ đều xinh đẹp, còn Naeun thì phải gọi là trở nên xinh đẹp"

- "Vì biết nhân cách của Lee Naeun rồi nên không thể nào thấy cô ta xinh đẹp được nữa, thế nên lựa chọn của tôi là Hyunjoo"

- "Cái người có tên là Yunyoung của A-JAX đã sớm công nhận rồi còn gì"

Knet so sánh ngoại hình của Hyunjoo và Naeun

"Ai nhìn vào cũng biết Hyunjoo là visual của nhóm"

- "Bên trái là ảnh lúc nhỏ của Hyunjoo, bên phải là ảnh lúc nhỏ của Naeun ㅋ"

Knet so sánh ngoại hình của Hyunjoo và Naeun

- "Hyunjoo là mỹ nhân bẩm sinh mà"

- "Nếu Hyunjoo tiếp tục làm center thì APRIL chắc chắn sẽ nổi hơn bây giờ rất nhiều đấy"

Nhận xét một cách khách quan, bạn nghĩ rằng ai là người có nhan sắc nổi bật hơn giữa Hyunjoo và Naeun?