Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet so sánh các thành viên TWICE khi cùng nhảy 'vũ đạo say rượu' trong 'Alcohol-Free': Ai cũng nhảy đẹp nhưng có 2 người khiến netizen mê mẩn hơn cả

Khả năng nhảy của TWICE một lần nữa khiến cộng đồng mạng phải thán phục bởi đây là một động tác khó mà nếu nhảy không tốt nó sẽ trở nên rất kỳ quặc

TWICE đã kết thúc tuần lễ quảng bá đầu tiên của mình trong lần trở lại mới nhất với mini album "Taste Of Love" và ca khúc chủ đề "Alcohol-Free". Cũng giống như những lần comeback trước đó, các sân khấu live "Alcohol-Free" của TWICE đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ cả người hâm mộ trung thành lẫn các khán giả yêu nhạc nhờ visual nổi bật cũng như khả năng nhảy đồng đều của cả 9 thành viên.

Khi nói đến vũ đạo điểm nhấn của "Alcohol-Free", nhiều fan hẳn sẽ nghĩ ngay đến "điệu nhảy say rượu". Đông đảo cư dân mạng đều đánh giá rằng đây là một động tác khó mà nếu không nhảy đúng, nó sẽ trở nên vô cùng kỳ quặc. Và một bài viết trên diễn đàn Theqoo mới đây thậm chí còn thử so sánh phần thể hiện của từng thành viên TWICE (dựa vào fancam cá nhân của mỗi người) khi cùng nhảy "vũ đạo say rượu" trong "Alcohol-Free".

Nayeon

TWICE-Alcohol-Free

Momo

TWICE-Alcohol-Free

Sana

TWICE-Alcohol-Free

Jihyo

TWICE-Alcohol-Free

Mina

TWICE-Alcohol-Free

Dahyun

TWICE-Alcohol-Free

Chaeyoung

TWICE-Alcohol-Free

Tzuyu

TWICE-Alcohol-Free

(Riêng trường hợp của Jeongyeon, có vẻ như thành viên này không thể nhảy hết sức vì đang gặp vấn đề sức khỏe. Chính vì vậy, tác giả bài viết trên Theqoo đã quyết định không đề cập đến Jeongyeon trong bài đăng của mình)

Sau khi xem kỹ phần thể hiện của TWICE với ca khúc mới phát hành, netizen Hàn đã dành cho nhóm rất nhiều lời khen vì tất cả các thành viên đều nhảy rất tốt. Dù vậy, trong số này, Nayeon Momo là 2 cái tên để lại ấn tượng đặc biệt với cư dân mạng xứ củ sâm hơn cả khi nhiều người thừa nhận rằng họ thực sự mê mẩn với cách nhảy của 2 thành viên này.

TWICE-Alcohol-Free

- "Tất cả đều nhảy đẹp nhưng Nayeon thực sự quá đỉnh"

- "Dáng nhảy của Nayeon chính là gu của tôi đấy, đẹp quá"

- "Woa thật sự là không có một lỗ hổng nào luôn ㅋㅋㅋ"

- "Momo nhảy giỏi thật... Cổ được chọn làm main dancer cũng là có lý do cả"

- "Momo daebak"

- "Nói đến TWICE thì tất nhiên phải nhắc đến vũ đạo rồi. Dù thế nào thì tuyệt đối cũng không thể bash họ ở khoản này được.. Tất cả các thành viên đều nhảy tốt và đường nét cơ thể khi nhảy của họ cũng rất đẹp"

- "Tôi thích cách nhảy của Sana nhất, nhưng Nayeon và Jihyo cũng rất tuyệt"

- "Đúng là phải có lý do gì đó thì Nayeon mới được chọn làm center.. Nhảy đẹp thật"

- "Cách Momo thể hiện động tác này thật sự rất ấn tượng"

- "Thật sự không có một lỗ hổng nào về dance cả ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Hình thể của TWICE đúng là rất đẹp, ngay cả các thành viên không cao cũng có chân tay dài nên dáng nhảy của họ rất đẹp"

Bạn ấn tượng với "vũ đạo say rượu" do thành viên nào trong TWICE thể hiện?