Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet rơi nước mắt với hình ảnh chiếc móc khóa BTS nằm trơ trọi giữa đường sau một cuộc biểu tình ở Hồng Kông

Nhìn thấy hình ảnh đau lòng này, nhiều người cho rằng tất cả các thần tượng ủng hộ Trung Quốc cần phải nhanh chóng bị đuổi khỏi Hàn Quốc.

Mới đây, một hình ảnh xúc động đã được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc và nhiều nước khác trên thế giới. Bức ảnh ghi lại cảnh một chiếc móc khóa Cooky - một nhân vật BT21 đại diện cho Jungkook (BTS), nằm trơ trọi giữa đường dưới trời mưa và đã bị lấm bẩn.

Knet xúc động với hình ảnh móc khóa BTS bị bỏ lại sau một cuộc biểu tình ở Hồng Kông

Bức ảnh nói trên được đăng kèm dòng caption: "Khoảnh khắc đau lòng khi một cô gái trẻ tham gia biểu tình bị bắt giữ và đánh rơi chiếc móc khóa có hình chú thỏ màu hồng của mình". Nhiều người nhanh chóng nhận ra bức ảnh này được chụp tại Hồng Kông, nơi vẫn đang chìm trong bầu không khí hỗn loạn bởi những cuộc biểu tình đòi dân chủ suốt nhiều tháng qua.

Knet xúc động với hình ảnh móc khóa BTS bị bỏ lại sau một cuộc biểu tình ở Hồng Kông

Hình ảnh này đã lấy đi nước mắt của rất nhiều cư dân mạng, đặc biệt là tại Hàn Quốc. Rất nhiều bài báo, bài đăng trên các diễn đàn trực tuyến đã đề cập đến khoảnh khắc xúc động này, đồng thời bày tỏ niềm hy vọng lớn lao rằng chủ nhân của chiếc móc khóa Cooky đó sẽ trở về an toàn.

- "Chuyện cô ấy là fan của ai không quan trọng, nhưng thực tế rằng cô ấy sở hữu một chiếc móc khóa đồng nghĩa với việc cô ấy vẫn còn rất trẻ, thậm chí có thể mới chỉ là học sinh hoặc sinh viên. Thực tế quá cay đắng, nhất là khi biết rằng ngay cả thanh thiếu niên cũng đang xuống đường phản đối. Thứ đang bị chà đạp không chỉ có chiếc móc khóa này mà còn là cả sự tự do của người dân Hồng Kông"

- "Nhìn thấy chiếc móc khóa này khiến tôi cảm nhận được rằng Hồng Kông rất xa mà cũng thật gần... Tôi hy vọng họ sẽ không bị thương"

- "Chiếc móc khóa này chắc phải thuộc về một bạn học sinh, và bạn ấy đã xuống đường biểu tình vì dân chủ. Tôi hy vọng bạn ấy được an toàn và không bị thương, có gì đó rất đau lòng về tình huống này ㅡㅡ"

- "Tôi cảm thấy buồn quá.. Chúng ta, những người Hàn Quốc, hiểu rõ cảm giác này hơn bất kỳ ai khác"

- "Thật buồn khi thấy con búp bê này nằm trơ trọi giữa đường như thế.."

- "Thật khó chịu.. Tôi rất muốn biết chủ nhân của chiếc móc khóa này có an toàn không"

- "Ôi tim tôi ㅠ Mong bạn ấy được an toàn"

- "Rõ ràng cô ấy chỉ mới khoảng 17 tuổi... Tôi tự hỏi ai chịu trách nhiệm cho việc để một cô bé 17 tuổi ra đường biểu tình như thế này? Trái tim tôi đang vụn vỡ.

- "Tôi đang nghẹn thắt vì một con búp bê.."

- "Con búp bê này có thể đã bị bỏ lại giữa đường, nhưng tôi hy vọng chủ nhân của nó vẫn đang an toàn..."

- "Buồn quá. Hy vọng bạn ấy vẫn ổn"

- "Mong rằng bạn ấy có thể trở lại là một học sinh bình thường, có thể thoải mái yêu mến ca sĩ mà bạn ấy thích.. ㅜㅜ"

- "Nhìn nó nằm trơ trọi dưới mưa như thế này thật buồn làm sao...."

- "Thay vì buồn trước một sự thật rằng đây là một con búp bê của BTS, tôi còn cảm thấy buồn hơn về việc một học sinh bình thường, một fangirl giống như tất cả chúng ta, đã bị bắt.. Tôi hy vọng rằng từ giờ trở đi sẽ không ai làm phiền đến bạn ấy nữa"

- "Tôi khóc mất rồi đây.."

Knet xúc động với hình ảnh móc khóa BTS bị bỏ lại sau một cuộc biểu tình ở Hồng Kông

Nhiều người thậm chí còn suy nghĩ đến tâm trạng của Jungkook nếu anh nhìn thấy hình ảnh này: "Tôi tự hỏi Jungkook sẽ cảm thấy thế nào khi nhìn thấy điều này ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Tôi hy vọng dân chủ sẽ đến với người dân Hồng Kông.. ㅠㅠ", "Có thể tôi đang suy nghĩ quá nhiều... nhưng vì đã có những bài báo viết về vụ này, vì vậy tôi bắt đầu nghĩ rằng nếu Jungkook nhìn thấy hình ảnh này, cậu ấy chắc chắn sẽ rất đau lòng. Jungkook vốn là một chàng trai có trái tim rất mong manh.... Ngay cả tôi cũng cảm thấy buồn vì điều này cơ mà..",....

Knet xúc động với hình ảnh móc khóa BTS bị bỏ lại sau một cuộc biểu tình ở Hồng Kông

Một số người khác khẳng định tất cả những thần tượng Kpop ủng hộ Trung Quốc trong vụ hỗn loạn này cần phải bị "trục xuất" khỏi Hàn Quốc ngay và luôn: "Nhìn thấy hình ảnh này khiến tôi càng nghĩ rằng.. Tất cả các thần tượng đang lên tiếng ủng hộ Trung Quốc cần phải nhanh chóng bị đuổi ra khỏi đất nước chúng ta.. Làm thế nào họ có thể thản nhiên kiếm tiền từ một quốc gia dân chủ trong khi vẫn đang ủng hộ chủ nghĩa xã hội như thế?? Đặc biệt là Jackson đấy, cậu ta xuất thân từ Hồng Kông, làm thế nào cậu ta có thể làm điều đó được? Là một người Hàn Quốc, thậm chí tôi còn cảm thấy bị phản bội mà",....