Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet quặn lòng nhìn lại màn trình diễn cuối cùng của Hyunjoo với APRIL: Biểu cảm như muốn khóc, nghẹn giọng đến không thể hát được

Nhiều người tin rằng đây không thể là biểu cảm của một người muốn rời nhóm để làm diễn viên như những gì DSP đã tuyên bố.

Scandal bắt nạt của nhóm nhạc nữ APRIL hiện vẫn chưa thể đi đến hồi kết dù công ty quản lý DSP Media đã đưa ra tận 2 thông báo giải thích vấn đề. Phần lớn ý kiến của công chúng Hàn Quốc hiện tại đều đứng về phía cựu thành viên Lee Hyunjoo - người được xem là nạn nhân của vụ cô lập nghiêm trọng dẫn đến 2 lần cố gắng tự tử và kết cục phải rời khỏi nhóm, đồng thời chỉ trích các thành viên còn lại của APRIL.

màn trình diễn cuối cùng của Lee Hyunjoo với APRIL

Ngay sau khi vụ việc nổ ra, cư dân mạng cũng bắt đầu tìm lại nhiều khoảnh khắc "có vấn đề" trong quá khứ giữa Lee Hyunjoo và APRIL. Những khoảnh khắc từng chẳng mấy ai quan tâm này giờ lại khiến nhiều người tin rằng đó chính là bằng chứng cho thấy Hyunjoo đã từng bị phớt lờ như thế nào khi còn hoạt động cùng APRIL.

Mới đây nhất, cư dân mạng còn chia sẻ lại video một màn mình diễn được xem là sân khấu cuối cùng của Lee Hyunjoo trong đội hình APRIL. Đây là màn trình diễn ecore ca khúc "TinkerBell" tại showcase của APRIL diễn ra vào ngày 27 tháng 4 năm 2016, và đến ngày 12 tháng 5 năm 2016, công ty đã ra thông báo để Lee Hyunjoo ngừng hoạt động.

Điều khiến cộng đồng mạng Hàn Quốc chú ý đến video này nhiều nhất chính là vì biểu cảm của Hyunjoo. Trong suốt màn trình diễn, có thể thấy cựu thành viên APRIL liên tục kìm nén cảm xúc để không òa khóc. Ở phút thứ 1:40, cô đã không thể hát trọn vẹn part của mình trong lúc cố gắng kiềm chế những giọt nước mắt. Phần cuối cùng nơi Lee Hyunjoo vừa cố gắng để không khóc vừa vẫy tay với người hâm mộ cũng khiến netizen Hàn không khỏi xúc động.

màn trình diễn cuối cùng của Lee Hyunjoo với APRIL

màn trình diễn cuối cùng của Lee Hyunjoo với APRIL

Đoạn video này sau khi được lan truyền trở lại đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Có những ý kiến chỉ ra rằng đây vẫn chưa phải là sân khấu cuối cùng của Lee Hyunjoo dưới danh nghĩa thành viên APRIL, tuy nhiên những cảm xúc mà nó mang lại cho người xem vẫn là thật. Đặc biệt, với tất cả những gì mà Hyunjoo đã thể hiện trên sân khấu này, hầu hết khán giả đều tin rằng đây chắc chắn không phải biểu cảm của một người muốn rời khỏi nhóm để một mình theo đuổi sự nghiệp diễn viên như những gì DSP đã tuyên bố.

màn trình diễn cuối cùng của Lee Hyunjoo với APRIL

- "Một đứa trẻ chân thành như thế này nhưng lại bị một kẻ tự xưng là tiền bối cùng công ty chỉ trích thẳng mặt con bé rằng "Các thành viên khác đặt nhóm và các fan lên hàng đầu, còn cô chỉ muốn tự mình tỏa sáng thôi". Tất cả những kẻ có liên quan đến DSP đều cùng một giuộc cả, ai cũng chỉ muốn đổ lỗi cho Hyunjoo mà thôi"

- "Lúc trước tôi từng xem nhóm này diễn "TinkerBell" và thật sự thì tôi chỉ muốn chui vào màn hình để kéo em ấy ra khỏi đó ㅜ Khi đó tôi còn chẳng biết em ấy là ai nhưng vẫn lập tức nhận ra sự kỳ lạ"

- "Vừa xem thử và thực sự quá đau lòng ㅠ"

- "Công ty quản lý với những người có liên quan cứ bảo rằng mấy đứa bắt nạt vẫn còn rất trẻ, lấy đó làm lý do bênh vực rồi đổ hết lỗi cho Hyunjoo, người cũng còn trẻ chẳng kém, và cho rằng đó là do vấn đề tính cách của con bé ㅠㅠ Nếu lấy lý do vẫn còn trẻ để biện minh thì Hyunjoo cũng thế thôi, chẳng phải sao? Ai cũng biết DSP không thể từ bỏ LNE, không thể từ bỏ việc kiếm tiền nên mới đổ hết cho Hyunjoo. Nhưng vấn đề là chính họ cũng không dám nói chưa từng xảy ra bắt nạt, thế nên mới đổ lỗi cho nạn nhân đấy"

- "Đứa nào bảo đây là biểu cảm của một người không thích làm ca sĩ nữa thế; Thật đáng thương"

- "Con bé thật sự đã rất chân thành trong các hoạt động nhóm mà.. ㅠㅠㅠ"

Lee Hyunjoo sinh năm 1998, lần đầu ra mắt trong đội hình gốc của APRIL với vai trò visual và center. Tháng 10 năm 2016, cô chính thức rời khỏi APRIL với lý do được đưa ra khi đó là để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên đến năm 2018, Hyunjoo quay trở lại với công việc thần tượng khi tham gia chương trình "The Unit" của KBS. Đứng thứ 5 chung cuộc, Hyunjoo đã giành được một suất ra mắt cùng nhóm nhạc dự án UNI.T. Tuy nhiên sự nghiệp của UNI.T chỉ kéo dài 5 tháng và nhóm cũng đã tan rã vào cuối năm 2018. Sau khi kết thúc các hoạt động cùng UNI.T, Hyunjoo hiện đang tiếp tục hoạt động với vai trò diễn viên.