Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Knet phát hiện thêm câu nói cho thấy Soojin ((G)I-DLE) đã tự 'đào hố chôn mình': Seo Shin Ae thật sự quá thông minh!

Nhiều người nhận ra rằng Seo Shin Ae thật sự chỉ chờ đợi Soojin ((G)I-DLE) tự nói ra những lời này.

Khi scandal bắt nạt học đường của Soojin ((G)I-DLE) nổ ra, một trong những người được cho là 'nạn nhân' khiến Knet quan tâm nhất chính là nữ diễn viên Seo Shin Ae. Và Knet phát hiện ra rằng nhờ những cách tố cáo thông minh của Seo Shin AeSoojin đã phải liên tục lên tiếng thanh minh đến mức 'há miệng mắc quai' đến 2 lần. 

Soojin ((G)I-DLE)

Trong số những người tố cáo Soojin, nữ diễn viên của bộ phim 'Gia đình là số 1' là người nổi tiếng duy nhất nên cô được cho là càng phải cẩn trọng trong hành động của mình. Thời điểm bắt đầu có người tố cáo Soojin, Seo Shin Ae gây chú ý khi có một vài bài đăng ám chỉ việc mình bị Soojin bắt nạt trong khoảng thời gian họ cùng nhau đi học tại trường cấp 2 Waw ở thành phố Hwaseong thuộc tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. 

Xem thêm: Bùng nổ loạt bằng chứng Soojin ((G)I-DLE) từng bắt nạt Seo Shin Ae khi còn đi học

Seo Shin Ae khiến Soojin phải tự nhắc đến tên mình trước

Mặc dù nhiều nghi vấn đã dấy lên song Seo Shin Ae cũng chưa từng nhắc đến họ tên của Soojin. Trái lại trong trong bức thư phân trần về vụ việc được đăng tải vào sáng 22/2, Soojin lại tự nhắc đến tên của Seo Shin Ae trước. Mặc dù Soojin khẳng định mình không quen biết hay bắt nạt nữ diễn viên, nhưng Knet cho rằng nữ idol đã 'có tật giật mình' khi đối phương chưa trực tiếp đến tên mình mà cô đã kể ra hết chỉ vì những suy đoán của netizen. 

Soojin công khai nhắc đến tên của Seo Shin Ae trước trong bài đăng giải thích của mình

Tiếp đó, Soojin và Cube vẫn 'vật lộn' trong tranh cãi khì càng đưa ra lời thanh minh thì lại càng khiến Knet nghi ngờ. Soojin bị chỉ trích khi gặp nạn nhân A (nạn nhân trong bài bóc phốt đầu tiên) và liên tục nói mình 'không nhớ gì cả', và khẳng định mình cũng không bắt nạt ai. Xuyên suốt thời điểm đó, Seo Shin Ae chỉ một lần đăng thêm bài viết được cho là dùng bài hát 'HWAA' của (G)I-DLE để ám chị việc mình bị bắt nạt. Tuy nhiên, cô vẫn tuyệt đối không nhắc tên của Soojin.

 

Seo Shin Ae dùng ca khúc 'HWAA' để viết bài ám chỉ Soojin bắt nạt

Soojin lại tự 'đào hố chôn mình' với phát ngôn trong bài thanh minh mới nhất? 

Trong khi Seo Shin Ae chỉ mới đăng những bài viết 'ám chỉ' thì Soojin đã 2 lần trực tiếp nhắc đến tên của nữ diễn viên. Trong hai lá thư giải thích của mình, Soojin đều khẳng định cô và Seo Shin Ae không quen biết và cũng chưa từng nói chuyện với nhau.

Thành viên (G)I-DLE từng viết trong bài giải thích mới nhất vào ngày 19/3 rằng 'Tôi không biết gì về Seo Shin Ae và đây là lần đầu tiên tôi nghe những tin đồn như vậy về chúng tôi. Tôi chưa bao giờ bắt nạt hay chửi rủa sau lưng cậu ấy. Mỗi lần tôi đưa ra tuyên bố mới, Seo Shin Ae lại đăng một bài khác vào đúng thời điểm đó, vì vậy rất nhiều người tin rằng tôi đã bắt nạt cô ấy. Công ty của tôi đã liên lạc với công ty của cậu ấy nhưng không nhận được phản hồi nào. Tôi không có tội, vì vậy tôi yêu cầu Seo Shin Ae phải đưa ra một tuyên bố rõ ràng về vấn đề này.'

Soojin liên tục yêu cầu Seo Shin Ae phải lên tiếng làm rõ vụ việc

Chỉ vài ngày sau đó, Seo Shin Ae đã bất ngờ đăng tải bài đăng được cho là trực tiếp phản bác Soojin và khẳng định mình bị nữ idol có hành vi nhục mạ bằng lời nói ở khắp nơi trong thời gian đi học. Và dù đã nêu chi tiết rất rõ ràng, thậm chí nhắc đến việc 'cô ấy có trí nhớ chọn lọc', nhưng Seo Shin Ae vẫn rất thông minh khi không nhắc hẳn tên của Soojin. Knet cho rằng việc Soojin liên tục 'réo tên' Shin Ae, còn Shin Ae lại tránh nhắc tên đối phương thì sẽ là điều có lợi cho nữ diễn viên nếu cả hai phải ra tòa. 

Xem chi tiết: Bài đăng Seo Shin Ae đích thân khẳng định mình bị Soojin bắt nạt. 

Mặt khác, Knet phát hiện ra dường như Seo Shin Ae chỉ chờ Soojin tự nói một câu nói này rồi bản thân nữ diễn viên 'Gia đình là số 1' mới lên tiếng. Theo đó, Soojin viết trong đoạn cuối bài đăng giải thích mới nhất của mình như sau: 'Nếu như tôi có làm gì sai thì đương nhiên tôi sẽ chịu mọi hình phạt và rời khỏi nhóm.'

 

Soojin tự nói rằng: 'Nếu như tôi có làm gì sai thì đương nhiên tôi sẽ chịu mọi hình phạt và rời khỏi nhóm.'

Chính câu nói này được cho là đã khiến Soojin tự 'đào hố chôn mình', bởi ngay sau đó Seo Shin Ae đã đích thân lên tiếng cho biết mình bị Soojin bắt nạt. Đồng thời, nhiều nhân chứng lại xuất hiện khẳng định cũng thấy Soojin nhục mạ Seo Shin Ae suốt thời đi học. Knet cho rằng Seo Shin Ae chỉ chờ đợi Soojin tự miệng nói rằng mình sẽ rời khỏi nhóm nếu có làm sai, bởi nếu sự thật chứng minh nữ idol làm sai thì cô không thể nào ở lại (G)I-DLE được nữa. 

Seo Shin Ae chưa một lần trực tiếp nhắc thẳng tên Seo Soojin, và Knet cho rằng đây là một bước đi thông minh nếu hai bên có xảy ra kiện cáo

Hiện tại chi tiết Soojin tự nói rằng 'sẽ rời nhóm và chịu phạt nếu có làm sai' đang là chủ đề hot trên diễn đàn mạng. Nhiều Knet công nhận sự thông minh của Seo Shin Ae khi không vội vã 'bóc phốt' hết để bị Cube 'tẩy trắng'. Từ đầu đến cuối, dường như chỉ có phía Soojin và Cube là liên tục mất kiên nhẫn khi nhắc cả tên nữ diễn viên, thậm chí mang sự nghiệp của mình với (G)I-DLE ra để 'thề thốt' trước công chúng. 

Soojin tự cho biết nếu mình làm sai thì sẽ rời (G)I-DLE và chịu mọi hình phạt

Một số bình luận của Knet: 

- Seo Shin Ae đã đợi Soojin tự có phát ngôn 'đào hố chôn mình' rất nhiều lần. Cô ấy rất thông minh. Nếu là tôi chắc tôi đã bóc phốt hết tất cả từ cái bài đăng đầu tiên của Soojin chứ không đợi đến giờ đâu. 

- Seo Shin Ae có vẻ rất thông minh. Ngay cả khi cô ấy vạch trần Soojin, cô ấy không bao giờ nói tên của Soojin và cô ấy đã làm điều đó 3 lần (điều đó có lợi cho cô ấy nếu họ đưa nó ra tòa), và Seo Soojin là người đã nhắc đến tên trước tiên, và lại làm vậy trong tuyên bố chính thức của riêng mình một lần nữa.

- Được là Soojin tốt thật nhỉ, có khi cô ta mà phạm tội sát nhân thì vẫn có kẻ đứng ra bênh vực cô ta đấy!!

- Seo Shin Ae thật đáng thương, Soojin cứ khăng khăng rằng không có bằng chứng và cô ta không nhớ gì, nhưng chúng ta đều có thể nhìn thấu cô ta cả rồi. 

- Cô ta đã tự nói nếu làm sai thì sẽ rời nhóm, vậy thì hãy rời ngay đi Soojin ah!

- Seo Shin Ae là học sinh giỏi đó, cô ấy còn đậu vào trường đại học top đầu mà. Cô ấy luôn bình tĩnh giải quyết mọi việc, còn phía có tật giật mình thì cứ làm hỏng bét rồi tự 'há miệng mắc quai'. 

- Một khi người nổi tiếng như Seo Shin Ae còn lên tiếng thì nói gì nữa... Tôi cá là ngay đến cả mấy người ủng hộ Soojin lúc này cũng tự nhận thức được cô ta đang ở trong scandal nghiêm trọng cỡ nào. Cô ta cứ liên tục nói sẽ kiện mấy người bóc phốt, rồi tự miệng gọi tên Seo Shin Ae rồi nói kiện cả Seo Shin Ae... Công ty này cứ liên tục phải gánh vác cho kẻ có tội, còn luật sư của Soojin thì cố kiện cáo mọi người dù trong tay chẳng có bằng chứng gì. 

 

Bạn nghĩ gì khi Knet cho rằng Seo Shin Ae rất thông minh và chỉ đợi Soojin liên tục 'há miệng mắc quai' trong tranh cãi lần này?