Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet phát hiện một tân binh có ngoại hình giống Suga (BTS) đến ngỡ ngàng

Liệu anh chàng này có mối quan hệ gì đặc biệt với thành viên BTS hay không?

Vẫn biết chuyện người giống người là một chuyện bình thường trong cuộc sống, thế nhưng ở một làng giải trí, nói nhỏ không nhỏ mà lớn cũng không lớn như KPOP, thì việc một thần tượng này có nét tương đồng với một thần tượng khác luôn được công chúng quan tâm.

Mới đây, cộng đồng mạng Hàn Quốc xôn xao khi phát hiện một tân binh có tên là Hwall, đến từ boygroup The Boyz, có ngoại hình giống rapper nổi tiếng Suga (BTS) đến ngỡ ngàng.

Suga Hwall

Sự giống nhau này càng được thể hiện rõ khi Hwall đứng riêng một mình. Loạt ảnh chụp màn hình từ một buổi livestream khiến nhiều cư dân mạng sốc vì tân binh trẻ tuổi rất giống tiền bối 5 năm tuổi nghề. "Tôi cứ nghĩ đó là Suga livestream nhân ngày sinh nhật của anh ấy không đấy", "Tôi cũng vậy luôn, tưởng là Suga chứ!", "Hóa ra không chỉ mình tôi nhầm lẫn à"...

Suga Hwall

Suga Hwall

Đặc biệt hơn nữa, cư dân mạng còn phát hiện Suga sinh ngày 9 tháng 3 năm 1993 trong khi Hwall được sinh ra vào ngày 9 tháng 3 năm 2000, tức là cả hai cách nhau tròn 7 năm tuổi, không lệch một li. Hiện tại, nhiều khán giả đang háo hức tìm hiểu xem Suga và Hwall có mối liên hệ nào đặc biệt với nhau nữa hay không. 

Bạn cũng nhìn thấy hình ảnh của Suga trong Hwall chứ?