Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet phản ứng thế nào khi nhóm nữ tân binh nhà Cube giành chiếc cúp đầu tiên sau 20 ngày debut?

Không phải ai cũng tán thành và dành cho (G)I-DLE lời khen ngợi sau chiến thắng xuất sắc này.

(G)I-DLE chiến thắng The Show

Ngày 22 tháng 5 vừa qua, (G)I-DLE gây sự chú ý mạnh mẽ khi được đề cử và chiến thắng show âm nhạc The Show. Bởi lẽ tân binh này chỉ mới debut được 20 ngày. Với những người yêu quý (G)I-DLE thì đây là chiếc cúp không quá bất ngờ vì ca khúc ra mắt thật sự ấn tượng và được khen ngợi hết lời. Thế nhưng với những ai chưa kịp biết đến nhóm nữ này của nhà Cube thì đó hẳn là một chiến thắng bất ngờ. Chính vì thế mà netizen đang bàn tán về việc (G)I-DLE giành cúp tại The Show. Có người ủng hộ nhưng cũng có người chỉ trích. Thậm chí, một số người còn lên tiếng nghi ngờ kết quả và khẳng định chưa nghe qua cái tên (G)I-DLE.

[+897, -32] ㅋㅋ Tôi không biết ai trong ba nhóm được đề cử

[+793, -33] Tất cả các đề cử đều là “nugu”, tôi không hiểu sao 'The Show' có thể làm được như thế này vậy ta

[+662, -33] Không còn ai khác để thắngvị trí #1 hả?

[+37, -4] Liệu 'The Show' có một hệ thống xếp hạng khác hay tôi không cập nhật xu hướng đúng không? ㅠㅠㅠ

[+36, -3] The Show dường như mang lại cúp cho tất cả mọi người. ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ không đưa ra bằng chứng thực sự cho thứ hạng thực sự

[+35, -5] ㅋㅋ ㅋㅋㅋ Tưởng tượng rằng họ phải hạnh phúc hơn thế chứ

[+22, -14] Cách trả lời tốt nhất, rõ ràng là bạn không biết rằng từ khi họ debut trong tháng này ~ nhưng ca khúc đầu tay của họ đứng thứ #20 trên Melon và từng xếp cao nhất là hạng thứ #10. Họ xứng đáng giành chiến thắng #1. Tại sao nó lại bình thường đối với nugu GOT7 khi giành chiến thắng #1 trên các chương trình âm nhạc dù họ chưa bao giờ có mặt trên bảng xếp hạng sau 5 năm debut nhưng nhóm này không thể hả?

[+21, -4] Tôi luôn tự hỏi làm thế nào để phát âm tên của họ...

Vậy còn bạn nghĩ sao về chiến thắng của (G)I-DLE?