Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet phẫn nộ với lời phản hồi của DSP về scandal nghiêm trọng của ARPIL: Ngầm thừa nhận có xảy ra bắt nạt nhưng lại đổ lỗi cho nạn nhân

Có vẻ như lời giải thích của công ty quản lý càng đổ thêm dầu vào lửa khiến vụ việc này trở nên ồn ào hơn.

Giữa lúc showbiz Hàn đang muôn phần rối ren vì series scandal bạo lực học đường của người nổi tiếng, sự chú ý của cư dân mạng trong vòng 2 ngày qua đã chuyển sang vụ bê bối bắt nạt trong nội bộ nhóm nhạc nữ APRIL. Bắt đầu từ bài đăng của em trai cựu thành viên Lee Hyunjoo, khẳng định cô đã bị các thành viên khác bắt nạt đến mức từng cố gắng tự tử và phải rời khỏi nhóm, vụ việc sau đó càng khiến dư luận Hàn Quốc sốc nặng hơn khi một người bạn học của Hyunjoo tiết lộ thêm rằng ngoại trừ Rachel và Chaekyung, những người gia nhập nhóm sau khi Hyunjoo đã rời đi, tất cả những thành viên còn lại bao gồm cả Somin (hiện đang là một mẩu của K.A.R.D), đều là thủ phạm trong vụ cô lập nghiêm trọng này.

phản hồi của DSP về scandal bắt nạt của APRIL

Ngay khi bê bối của "gà nhà" bùng nổ, công ty quản lý DSP Media cho biết họ đang trong quá trình xác minh sự thật. Và phải đến tận 1 ngày sau đó, công ty này mới đưa ra tuyên bố chính thức giải thích về những gì đã xảy ra giữa Hyunjoo APRIL.

"Xin chào, đây là DSP Media.

Chúng tôi sẽ đưa ra lập trường chính thức của mình về vấn đề giữa Hyunjoo và April. Chúng tôi sẽ nói chi tiết về việc Hyunjoo đã được chọn vào APRIL như thế nào cũng như việc cô ấy đã quyết định rời đi ra sao.

Hyunjoo đã gia nhập công ty chúng tôi khi còn là một thực tập sinh diễn viên. Khi APRIL được thành lập, Hyunjoo vẫn muốn trở thành diễn viên, nhưng chúng tôi đã thuyết phục Hyunjoo và gia đình đồng ý để cô ấy trở thành một phần của APRIL.

Sau khi nhóm debut, vì tình trạng thể chất và tinh thần của cô ấy vào thời điểm đó, Hyunjoo đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc tham gia các hoạt động của APRIL. Vì lý do này, đã có rất nhiều xung đột xảy ra và các thành viên khác cũng chịu không ít thiệt hại. Tất cả các thành viên đều đã có một khoảng thời gian khó khăn và đau khổ, và chúng tôi quyết định rằng không một ai được xem như nạn nhân hay thủ phạm cả.

Hyunjoo cuối cùng đã bày tỏ mong muốn rời khỏi APRIL trong thời gian quảng bá "Tinkerbell". Chúng tôi đã cố ngăn cản cô ấy, nhưng cô ấy vô cùng kiên quyết. Việc Hyunjoo và các thành viên APRIL có một khoảng thời gian khó khăn đến vậy cũng là điều mà chúng tôi phải chịu trách nhiệm. Sau đó, chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ Hyunjoo để cô ấy có thể trở thành một diễn viên. Chúng tôi cũng ủng hộ Hyunjoo khi cô ấy muốn trở lại làm một thần tượng sau đó. Sự thật là chúng tôi đã ủng hộ cô ấy nhiều nhất có thể sau khi cô ấy rời khỏi APRIL.

Việc đoán mò những thông tin chưa được xác nhận có thể làm tổn thương cả Hyunjoo lẫn APRIL. Chúng tôi yêu cầu các bạn ngừng lan truyền những tin đồn sai lệch. Chúng tôi cũng xin lỗi vì đưa ra phát ngôn chính thức quá trễ. Xin cảm ơn các bạn".

phản hồi của DSP về scandal bắt nạt của APRIL

Sau 1 ngày im lặng, DSP cùng phát biểu vòng vo của họ đã trở thành tâm điểm chỉ trích gay gắt của đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc. Từ những gì họ đã giải thích, nhiều người tin rằng công ty này đã ngầm thừa nhận việc bắt nạt trong nội bộ APRIL là có thật, thế nhưng điều đáng nói là có vẻ như DSP đang cố tình đổ lỗi cho nạn nhân (Lee Hyunjoo). Vì lý do này, câu trả lời của DSP chẳng hề khiến vụ việc dịu đi mà trái lại càng gây thêm nhiều rắc rối cho APRIL.

- "Cái công ty điên rồ này"

- "Vậy là đúng thật Lee Hyunjoo đã từng bị bắt nạt ㅋㅋ"

- "Công ty lại quay sang đổ lỗi cho Hyunjoo ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Bọn họ điên thật rồi, họ có phải là con người không vậy?"

- "Wow... Giờ lại quay sang đổ lỗi cho nạn nhân cơ đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "DSP mất cả 1 ngày để đưa ra cái tuyên bố chính thức này ư? Đây là điều tốt nhất mà họ có thể làm trong lúc này à ㅋㅋㅋㅋ"

- "Các người đang đổ lỗi cho nạn nhân sao? Tất cả bọn họ đều thật ghê tởm"

- "Điều khiến tôi thấy cảm hài hước nhất là cho đến cuối cùng họ vẫn không thể chối là chưa từng xảy ra bắt nạt"

- "Công ty này thật là rác rưởi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Ý họ muốn nói đúng là Hyunjoo đã bị bắt nạt nhưng tất cả là do lỗi của nạn nhân đúng không. Họ đang nói cái quái gì vậy?"

- "DSP vẫn chưa hiểu mức độ nghiêm trọng của vụ bê bối này ư?"

- "Đây không phải là một lời giải thích, giống như công ty càng đổ thêm dầu vào lửa vậy"

- "Ok vậy thì tiếp theo hãy làm rõ xem liệu Lee Naeun có phải là người đã đề cập đến Go Young Wook hay không đi nào"