Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet phẫn nộ với chiêu trò media play bẩn của Cube, tố ngược Seo Shin Ae bắt nạt Soojin: 'Từ giờ tôi sẽ không nghe nhạc (G)I-DLE nữa'

Cách xử lý khủng hoảng của Cube đang tiếp tục đẩy (G)I-DLE vào tình thế khó có thể cứu vãn hình ảnh.

Giữa hàng loạt thông tin bất lợi xuất hiện trong những ngày gần đây, tố cáo Soojin ((G)I-DLE) là kẻ bắt nạt bạn học từ thời cấp 2, công chúng Hàn Quốc vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện một bài đăng hoàn toàn trái ngược với các tuyên bố đã được đưa ra. Tuy nhiên, quan điểm trái ngược này chỉ khiến cư dân mạng càng thêm phẫn nộ với cách xử lý khủng hoảng truyền thông của Cube Entertainment trước scandal nghiêm trọng của "gà nhà".

Cube media play khẳng định Soojin bị Seo Shin Ae bắt nạt

Theo đó, vào ngày 25 tháng 2, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đăng tải một bài báo có tiêu đề "(G)I-DLE Soojin, cô ấy mới là nạn nhân bạo lực học đường của Seo Shin Ae, những tuyên bố mới xuất hiện". Thông tin này hoàn toàn khác hẳn với những gì đã được tiết lộ trước đó, rằng nữ diễn viên Seo Shin Ae mới là người bị Soojin bắt nạt.

Nội dung của bài báo này thuật lại những gì được một cư dân mạng đăng tải trước đó trên diễn đàn Nate Pann. Theo đó, người đăng bài trên Pann khẳng định rằng mình có quen biết với Soojin đồng thời tuyên bố Soojin mới là nạn nhân bị bắt nạt và Seo Shin Ae chính là kẻ bắt nạt.

Cube media play khẳng định Soojin bị Seo Shin Ae bắt nạt

Mặc dù người đăng bài khẳng định: "Tôi chỉ tiết lộ sự thật", thế nhưng gần như không một cư dân mạng nào tin vào những tuyên bố của người này. Trái lại, dư luận Hàn Quốc còn thêm phẫn nộ hơn trước chiêu trò media play của Cube, đổ hết mọi tội lỗi cho Seo Shin Ae. Trên thực tế, cách đây không lâu, đã có một nhân chứng khẳng định mình là bạn học cấp 2 của Soojin và Seo Shin Ae, đưa ra bằng chứng cho thấy Seo Shin Ae đã thực sự bị Soojin bắt nạt

- "Wow, xem chiêu trò media play của Cube kìa. Bài đăng gốc chỉ mới được chia sẻ cách đây không lâu vậy mà chỉ trong vòng 1 tiếng đã xuất hiện trên báo rồi sao? Từ giờ trở đi tôi sẽ không nghe bất kỳ bài hát nào của (G)I-DLE nữa"

- "Cube đúng là một lũ côn đồ. Chỉ cần đuổi Soojin đi là được mà, đừng tự đào mộ chôn mình nữa"

- "."

Cube media play khẳng định Soojin bị Seo Shin Ae bắt nạt

(Thông tin được đăng tải cách đây 2 ngày, người viết bài tuyên bố đã có người nói rằng Seo Shin Ae mới là kẻ bắt nạt. OP khẳng định tất cả học sinh và giáo viên đều biết Seo Shin Ae có đời sống học đường rất trong sạch. OP cũng thách thức những người tố Seo Shin Ae bắt nạt đưa ra bằng chứng chứng minh. OP đề cập đến tên của Soojin + một người bạn có tên là Kim * Joo, người đã lợi dụng và bán đứng Seo Shin Ae. OP nhắc đến việc Soojin hút thuốc lá và đặt lên bàn Seo Shin Ae, khiến bố mẹ Seo Shin Ae phải đến trường xin lỗi. Seo Shin Ae luôn đi cùng OP đến quán cà phê và Seo Shin Ae lúc nào cũng là người trả tiền cho OP. Những người xung quanh thường xuyên yêu cầu chụp ảnh cùng Seo Shin Ae và có một bức ảnh trông cô có vẻ mệt mỏi, OP tự hỏi liệu có ai có thể sống như vậy 300/365 ngày mà không lộ rõ vẻ mệt mỏi dù chỉ một lần hay không. Seo Shin Ae cũng nhiều lần xin lỗi vì đã trở thành gánh nặng cho bạn bè của cô. Sau đó, OP đã công bố một bức ảnh trong buổi lễ tốt nghiệp cấp 2 và đề cập đến việc Soojin đã lấy cắp thư mà mẹ Seo Shin Ae viết cho cô, khiến Seo Shin Ae bật khóc trong bữa tiệc sau lễ tốt nghiệp vì là người duy nhất không nhận được thư của mẹ)

- "Nhân tiện, gửi đến những ai đang hiểu lầm, bài viết trên Pann mà nhà báo đề cập đến và bài viết thực tế trên Pann có nội dung hoàn toàn khác nhau ㅠㅠ Làm ơn đừng đụng đến nạn nhân"

-> Thật điên rồ, nghĩa là nhà báo đã viết bài trước khi bài đăng thực sự trên Pann được công bố á?

-> Wow... Chuyện này khiến tôi nổi cả da gà ㅋㅋㅋㅋㅋ Vậy là họ đã viết báo trước cả khi bài đăng đó được công bố?ㅋㅋㅋㅋㅋ Rùng mình thật sự"

- "Nổi da gà... Cube đang media play một cách quá ghê tởm"

- "Có vẻ như họ đã vội vã đưa ra bài báo này... Công ty có vẻ rất gấp, nhưng họ thực sự nghĩ rằng bài này sẽ chỉ gây rắc rối cho Seo Shin Ae thôi sao?"

- "Bài viết trên Pann được đăng lúc 9:15 và chưa đầy 1 tiếng sau nó đã lên báo rồi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Bài viết gốc thậm chí còn không có nổi 12 bình luận, mục đích của bài báo này là gì thế? ㅋㅋㅋㅋ"

- "Xin lỗi nhưng tôi không thấy công ty của Seo Shin Ae giải quyết chuyện này, công ty của cổ quá nhỏ... Điều này cho thấy tầm quan trọng của sự ủng hộ từ công chúng lớn đến mức nào"

- "."

Cube media play khẳng định Soojin bị Seo Shin Ae bắt nạt

"Các người đã đi quá giới hạn rồi"

- "Tất cả mọi người đều biết vì sao lại có màn media play này mà, đừng có đụng đến Shin Ae"

- "Ừ... Từ 3 năm trước đã xuất hiện mấy lời này rồi, đến giờ vẫn có người tin chuyện con bé là kẻ bắt nạt á?"

Cube media play khẳng định Soojin bị Seo Shin Ae bắt nạt

OP: Chị này hàng xóm của tôi và chị ta đã từng bắt nạt tôi ㅋㅋ

-> Một trường hợp nghiêm trọng của chứng hoang tưởng ㅋ

-> Nếu bạn này là kẻ bắt nạt thì có lẽ đằng ấy đã không đối xử với những người khác trong trường như một con người thực sự

-> "Hàng xóm" ㅎ

-> Rồi sao nào?

-> Không ai hỏi cả cho nên hãy im lặng đi

- "Cube à, đừng làm gì cả mà chỉ cần đuổi Soojin đi thôi"

- "Thật kinh tởm"