Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet phẫn nộ cho rằng fan Việt đối xử bất công với Somin trong fan meeting của Running Man tại Việt Nam

Knet lên tiếng chỉ trích gay gắt fan Việt tại fan meeting của Running Man

Có lẽ hiếm có chương trình giải trí Hàn Quốc nào lại gây được sức ảnh hưởng lớn khắp châu Á như Running Man. Lên sóng lần đầu năm 2010, Running Man chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả, đặc biệt là tại Việt Nam. Mới đây, hiểu được mong mỏi được gặp dàn nghệ sĩ yêu thích đã hơn 9 năm, fan meeting của Running Man đã được đem về Việt Nam, với địa điểm cụ thể là Hồ Chí Minh.

Buổi fan meeting thực sự đã trở thành kỉ niệm đáng nhớ với nhiều fan hâm mộ nước ta, với đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc được trải qua. Mặc dù vậy, điều ít ai ngờ đến là fanmeeting của Running Man tại Hồ Chí Minh bất ngờ bị cư dân mạng Hàn ném đá, với đối tượng là các fan Việt vì cho rằng họ đã không tôn trọng một trong những thành viên hiện tại của Running Man – Jeon Somin.

Mâu thuẫn nổ ra khi một tài khoản mạng xã hội (có thể là người Hàn) đăng tải một loạt những bài đăng cho rằng Jeon Somin bị phân biệt đối xử tại fanmeeting:

“‘Running Man’ fan meeting ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam: Khi fan hô tên của Somin, luôn có một số người hét to ‘OUT’ mỗi lần họ gọi”

Tài khoản còn cho biết một Youtuber (một số thông tin cho rằng là staff của chương trình) đã dừng livestream fan meeting do có quá nhiều bình luận ghét bỏ Somin.

Người này còn chỉ ra một số fan đem lightstick với khẩu hiệu ‘7012’ nghĩa là 7 thành viên bao gồm thành viên hiện đã rời show Kang Gary mãi mãi ở bên nhau; điều này đồng nghĩa với việc phủ nhận hai thành viên mới Jeon Somin và Yang Sechan.

Người này còn đưa ra dẫn chứng về lần Somin thừa nhận có rất nhiều bình luận ghét bỏ trên trang cá nhân của mình 2 năm trước, và sau 2 năm gia nhập Running Man vẫn vậy

Những chia sẻ trên bất ngờ được nhiều cư dân mạng Hàn Quốc chú ý, nhiều người tỏ ra sốc trước cách cư xử của fan Việt với các thành viên mới gia nhập Running Man, đặc biệt là Somin:

-Bọn fan quốc tế điên rồi à?...Họ đang làm rất tốt, đừng làm những việc như thế nữa

-Somin có cực nhiều anti-fan nước ngoài luôn, và họ đều là fan của Song Ji Hyo, điều này thật là tệ

-Đừng làm tổn thương Somin..cô ấy cũng đang làm tốt với các thành viên khác mà

-Jeon Somin có tỉ lệ anti cực cao ở nước ngoài, đặc biệt là Việt Nam và Đông Nam Á. Tôi chẳng hiểu tại sao lại thế nữa

-Với fan nước ngoài mà nhất là Đông Nam Á thì Running Man như kiểu nhóm nhạc thần tượng ấy, thế nên thành viên mới sẽ bị từ chối thừa nhận. Đừng làm thế nữa, ‘Running Man’ chỉ là một show giải trí và đổi thành viên là chuyện thường mà

-Dù sao đi nữa cũng là show của Hàn. Bọn này nói cái gì thế, tưởng nghĩ Running Man là nhóm thần tượng chắc?

-Đừng làm fanmeeting ở những nước như thế nữa

Trước xôn xao của dư luận, nhiều fan có mặt tại fan meeting đã đính chính lại bài viết này. Họ chia sẻ không hề có sự phân biệt đối xử quá đáng nào và các fan đều cố gắng cổ vũ hết mình cho tất cả thành viên dù không phủ nhận sự thật Somin không có quá nhiều fan riêng tại Việt Nam. Hành động hô ‘OUT’ diễn ra vào thời điểm cả team đang chơi trò chơi hải tặc, và không chỉ Somin mà đến cả Lee Kwang Soo cũng bị hô ‘OUT’ như vậy. Đây được coi là trò đùa quen thuộc với cả Running Man và các fan.