Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet phẫn nộ chỉ trích Seungri là kẻ bán nước khi dọn đường cho nhà đầu tư Đài Loan thâu tóm bất động sản Hàn Quốc

MBC tiết lộ rằng nhà đầu tư này đã qua mặt các cơ quan chức năng để sở hữu một khối lượng bất động sản khổng lồ nhờ sự giúp sức của Seungri.

Vào ngày 1 tháng 4 vừa qua, MBC đã công bố một thông tin độc quyền về Lin Madam - một trong những nhân vật chủ chốt đằng sau các hoạt động phi pháp của Burning Sun, đồng thời cũng có quan hệ cực kỳ thân thiết với Seungri. Theo MBC, Lin Madam đã thâu tóm bất động sản Hàn Quốc với sự "lót đường" từ Seungri.

Seungri bị tố lót đường cho nhà đầu tư nước ngoài thâu tóm bất động sản Hàn Quốc

Lin Madam vốn là một nhà đầu tư đến từ Đài Loan, nắm giữ 20% cổ phần Burning Sun. Chưa dừng lại ở đó, thông tin từ MBC còn cho biết người phụ nữ này đã đầu tư 30 tỷ won (khoảng 613 tỷ VND) vào bất động sản tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, điều đáng nói là chính quyền không hề được báo về bất kỳ khoản tiền mặt nào mà Lin Madam mang vào Hàn Quốc. Điều này khiến mọi người bắt đầu tự hỏi làm thế nào số tiền này có thể đột ngột xuất hiện mà không một ai hay biết.

Sau đó, người ta phát hiện ra rằng Lin Madam đã đầu tư 1 tỷ won vào Burning Sun, 3,8 tỷ won vào một căn hộ cao cấp tại Seongsu-dong ở Seoul, và 24 tỷ won vào một căn penthouse tại Lotte World Tower. Tổng cộng, Lin đã đầu tư 30 tỷ won vào lĩnh vực bất động sản tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, hải quan Hàn Quốc tuyên bố họ không tìm thấy dù chỉ 1 won được Lin Madam mang vào Hàn Quốc. Người quen của Lin cũng tuyên bố rằng cô đã đến Hàn Quốc mà không hề mang theo tiền mặt. Vậy thì làm thế nào Lin Madam lại có được một khoản tiền lớn như vậy?

Seungri bị tố lót đường cho nhà đầu tư nước ngoài thâu tóm bất động sản Hàn Quốc

Một người họ hàng của Lin tiết lộ với MBC rằng cô đã giữ tất cả số tiền này bằng tiền ảo. Lin Madam sẽ liên tục trao đổi một lượng nhỏ tiền tệ ngay sau khi tỷ giá tăng, và đây chính là cách cô kiếm tiền. Người quen của Lin giải thích rằng một trong những khách VIP tại Burning Sun mà Lin Madam từng gặp gỡ chính là nhà đầu tư tiền ảo của cô: "Một VIP tại Burning Sun là người đã tiếp cận Lin. Và làm thế nào người này lại biết về Lin? Đó là bởi vì Lin luôn đi cùng với Seungri... Họ luôn đi cùng nhau ở Đài Loan, anh ta thậm chí cũng đã đến nhà Lin...".

Lin đã sử dụng cái gọi là "Kimchi premium" để có thể giao dịch số tiền ảo mà mình đang nắm giữ với phía Hồng Kông và Đài Loan. Vì tiền ảo ở Hàn Quốc vốn rất đắt đỏ, thế nên Lin Madam sẽ mua tiền ảo với giá rẻ hơn ở nước ngoài, sau đó bán với giá cao hơn rất nhiều ở Hàn Quốc.

Người quen của Lin chia sẻ: "Giả sử chúng tôi dùng 2 triệu won bitcoin. Với cùng số tiền đó, nếu như ở Hàn Quốc chúng tôi chỉ mua được 100 bitcoin thì tại Đài Loan hoặc Trung Quốc chúng tôi có thể mua được 300 đến 400 bitcoin".

Lin đã học được từ đại diện MD của Burning Sun rằng các cơ quan chức năng không thể theo dõi các hoạt động giao dịch tiền ảo. Vì vậy, đúng như mong đợi, người phụ nữ này đã lợi dụng hệ thống tiền ảo để kiếm tiền mặt tại Hàn Quốc và đầu tư vào bất động sản.

Seungri bị tố lót đường cho nhà đầu tư nước ngoài thâu tóm bất động sản Hàn Quốc

Ngay sau khi MBC công bố thông tin này, cư dân mạng Hàn Quốc một lần nữa dậy sóng với những ý kiến phẫn nộ nhắm vào Seungri. Họ tin rằng cựu thành viên Big Bang chính là người dọn đường, thậm chí giúp sức để Lin Madam - một nhà đầu tư nước ngoài, thản nhiên thâu tóm bất động sản Hàn Quốc. Nhiều người thậm chí còn gọi Seungri là kẻ bán nước khi xem xét đến tất cả những gì mà anh đã làm trong nhiều năm qua.

- "Phanh phui hết bọn khách VVIP của Burning Sun đi..."

- "Seungri thực sự là một tên khốn, vậy ra hắn ta là một tên ma cô đã dẫn đường cho tụi ngoại quốc vào hút cạn máu đất nước chúng ta"

- "Seungri thực sự là Yi Wanyong mới của nước mình theo đúng nghĩa đen (Yi Wanyong là thủ tướng Hàn Quốc, bị xem là kẻ bán nước vì thân Nhật và ký hiệp ước để Nhật Bản thôn tính Hàn Quốc). Hắn ta đã bán nước mình cho các quốc gia khác để ăn sống chúng ta, sử dụng số tiền bẩn thỉu kiếm được tại Hàn Quốc rồi lại để người nước ngoài sở hữu đất đai của nước mình, cho phép họ mua nhà của chúng ta. Hắn ta có khác gì bọn thân Nhật đâu"

- "Để bọn người ngoại quốc đặt chân lên đất của chúng ta, Seungri giống như Yi Wangyong vậy, để người nước ngoài trèo lên đầu lên cổ người dân nước mình"

- "Vậy khi nào cảnh sát chống tham nhũng mới chịu bắt Seungri đây?"

- "Khi hắn ta đói, hắn ta bán thân xác phụ nữ nước mình cho Việt Nam và Trung Quốc, và kiếm tiền bằng cách lợi dụng danh tiếng của Big Bang. Rồi bây giờ thì hắn ta còn bán rẻ cả quê hưởng mình!! Thật sự đấy, hắn ta là kẻ rác rưởi nhất trong số tất cả những kẻ rác rưởi trên đời này!!!"

- "Cảm ơn vì ít nhất vẫn còn một nhà báo có lương tâm ㅠ Tất cả chúng ta đều biết rằng vụ bê bối của Burning Sun sẽ bị chôn vùi, và tôi thì đang cảm thấy quá mệt mỏi... Chuyện này thực sự quá đáng lắm rồi, đây không phải là chuyện cần phải điều tra ngay lập tức sao??? Bộ phận chống tham nhũng có thực sự đang làm việc không vậy????"

Trong khi đó, Lin Madam hiện cũng đang bị cảnh sát điều tra vì mối quan hệ bất thường có liên quan đến Burning Sun.