Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet phân loại dàn idol nữ gen 3 theo từng lĩnh vực hát, nhảy, rap,...: Kpop có nhiều All-Rounder nữ hơn bạn vẫn tưởng!

Dù có thể đây chỉ là nhận định cá nhân nhưng danh sách này đã gọi tên những thần tượng nữ đỉnh nhất trong nhiều lĩnh vực quan trọng.

Mới đây, trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc đã xuất hiện một bài viết bàn về các thần tượng nữ thế hệ thứ 3 của Kpop. Tác giả bài viết đã phân loại các idol nữ gen 3 theo từng lĩnh vực, gọi tên những người xuất sắc nhất khi nói về visual, hát, nhảy, rap,.... Người đăng bài cho biết bản thân là fan của idol nam nhưng cũng thích hết các idol nữ, và những nhận định bên dưới được viết theo tiêu chuẩn của người này về từng lĩnh vực quan trọng trong sự nghiệp thần tượng nói chung.

Visual

Irene (Red Velvet)

Knet phân loại idol nữ theo từng lĩnh vực

"Gương mặt của cô ấy thuộc hàng top, là kiểu mỹ nhân điển hình, đường nét khuôn mặt vô cùng xinh đẹp nhưng sự hài hòa còn đỉnh hơn"

Tzuyu (TWICE)

Knet phân loại idol nữ theo từng lĩnh vực

"Ngoại hình ngoài đời đúng là điên rồ, gương mặt nhỏ, đường nét sắc sảo đến đáng kinh ngạc. Nếu chỉ nói riêng về khuôn mặt thì không ai có thể đánh bại được cô ấy"

Kim Minjoo (IZ*ONE)

Knet phân loại idol nữ theo từng lĩnh vực

"Kim Minjoo có cả gương mặt lẫn thân hình đẹp, theo tiêu chuẩn của tôi thì cô ấy là người xinh đẹp nhất. Chưa kể là ngoại hình ngoài đời cũng cực đỉnh nữa, tôi là fan idol nam nhưng chỉ thấy mỗi Kim Minjoo thôi"

Jisoo (Black Pink)

Knet phân loại idol nữ theo từng lĩnh vực

"Thuộc kiểu mỹ nhân điển hình, ấn tượng mang lại cũng rất tốt nên quả thật là kiểu người có thể dễ dàng nhận được vé free pass trong lễ dạm hỏi. Nhìn ngoài đời giống hệt như tiên nữ vậy".

Vocal

Wendy (Red Velvet), Yuju (G-Friend), Solar (MAMAMOO) [+ Yoo Yeonjung (WJSN), Wheein (MAMAMOO)]

"Vì không học chuyên về âm nhạc nên tôi không rõ lắm về những thứ như kỹ thuật hát, chỉ là theo cảm nhận của riêng tôi thì Wendy, Yuju và Solar là những người hát tốt nhất"

Âm sắc

Joy (Red Velvet), Nayeon (TWICE), Kim Chaewon (IZ*ONE), Miyeon ((G)I-DLE), Wheein (MAMAMOO) [+ Rosé (Black Pink), Umji (G-Friend), Minnie ((G)I-DLE, Hwasa (MAMAMOO)]

Dance

Lee Chaeyeon (IZ*ONE), Seulgi (Red Velvet), Lisa (Black Pink), YooA (Oh My Girl), Momo (TWICE), SinB (G-Friend), Ryujin (ITZY), Chungha

Dáng nhảy (Đường nét cơ thể khi nhảy)

Soojin ((G)I-DLE, Rosé (Black Pink)

Knet phân loại idol nữ theo từng lĩnh vực

All-Rounder

Jeon Soyeon ((G)I-DLE), Jennie (Black Pink), Lisa (Black Pink), Rosé (Black Pink), Seulgi (Red Velvet), Joy (Red Velvet), Nayeon (TWICE), Yuju (G-Friend), Yerin (G-Friend), Yeji (ITZY), Lee Chaeyeon (IZ*ONE), Kim Chaewon (IZ*ONE), Choi Yena (IZ*ONE), Mimi (Oh My Girl), YooA (Oh My Girl), Chungha

"Chắc chắn là vẫn còn nhiều hơn nữa nhưng hiện tại tôi không nhớ ra"

Rap

Jeon Soyeon ((G)I-DLIE) (hàng top), Jennie (Black Pink), Lisa (Black Pink), EXY (WJSN), Mimi (Oh My Girl) [trong số các rapper theo concept trong sáng thì bạn này là đỉnh nhất]

Knet phân loại idol nữ theo từng lĩnh vực

Mặc dù bài đăng được viết theo tiêu chuẩn riêng của tác giả nhưng phần lớn những cái tên xuất hiện trong danh sách nói trên đều nhận được sự đồng tình của đông đảo cư dân mạng. Ngoài ra, nhiều người cũng đề xuất thêm những thần tượng nữ gen 3 mà họ cho là xứng đáng được công nhận năng lực ở một số lĩnh vực nhất định.

- "Với tôi thì nếu nói về visual chắc chắn phải nhắc đến Miyeon"

Knet phân loại idol nữ theo từng lĩnh vực

- "Cảm ơn vì đã nhắc đến YooA nhé!! Bạn ấy nhảy giỏi mà hát cũng rất tốt đấy!!"

Knet phân loại idol nữ theo từng lĩnh vực

- "Theo tiêu chuẩn của tôi thì visual của Jisoo thuộc hàng top đấy"

- "Cái gif này đẹp thật sự"

Knet phân loại idol nữ theo từng lĩnh vực

- "All-Rounder Eunha"

Knet phân loại idol nữ theo từng lĩnh vực

- "Nhưng mà không phải Miyeon quá là đẹp sao, ảnh thumbnail YouTube thôi mà đã đẹp đến mức này nên tôi không nghĩ gì cả mà cứ thế cap lại luôn ㅋㅋㅋㅋ Trông như yêu tinh vậy"

Knet phân loại idol nữ theo từng lĩnh vực

- "Theo tiêu chuẩn của riêng tôi thì visual còn có Arin-ie nữa"

Knet phân loại idol nữ theo từng lĩnh vực

- "Âm sắc mà không có Rosé sao ㅠㅠㅜ Nói đến âm sắc là phải nhắc đến Rosé đấy" (ban đầu tác giả bài viết không liệt kê Rosé ở phần âm sắc, sau đó mới thêm vào)

- "All-Rounder Chungha ㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅠㅜㅜㅠ"

Knet phân loại idol nữ theo từng lĩnh vực

- "Mimi thật sự rap đỉnh lắm đấy! Bạn ấy có kênh YouTube MimPD, và bản cover rap của Beenzino trên đó cực đỉnh luôn. Mimi là main dancer cùng với YooA nhưng còn có thể hát + viết lời rap + biên tập, sản xuất video+ nấu ăn + viết lách, một đứa trẻ cực kỳ tài năng đấy"

Knet phân loại idol nữ theo từng lĩnh vực

- "Âm sắc thì phải có Umji rồi.. Tôi là fan của một nghệ sĩ khác nhưng lúc nghe Umji hát "Lemon" tôi thực sự sốc nặng luôn đấy"

- "Visual: Irene, Tzuyu, Lee Naeun; Vocal: Yoo Yeonjung, Wendy; Âm sắc: Rosé, Wheein, Minnie, Joy, Umji, Kim Chaewon; Dance: Chungha, SinB, Seulgi, Lee Chaeyeon, Momo, Lisa; Rap: Jeon Soyeon, Jennie, Mimi"

- "Trong (G)I-DLE nếu nói về âm sắc thì phải là Minnie thay vì Miyeon chứ nhỉ... Theo suy nghĩ của tôi thì trong giới idol nữ, âm sắc của Joy, Kim Chaeyeon, Minnie (và cựu thành viên SNSD Jessica) là đỉnh nhất đấy"

Bạn có đồng ý với danh sách này không?