Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet nói về màn hở bạo của Ngọc Trinh tại LHP Cannes: 'Ngọc Trinh là nghệ danh, tên thật phải là khoe hông'

Nhờ màn debut hoành tráng tại Cannes, 'nữ hoàng nội y' đã được các netizen xứ Hàn để ý.

Tối ngày 8/6, Ngọc Trinh bỗng thành cái tên hot nhất trên mạng xã hội và các trang báo xứ sở kim chi. Nguyên nhân nằm ở việc tờ báo Sports Kyunghyang đưa lại tin tức người đẹp vướng phải lùm xùm ăn mặc phản cảm tại Cannes với tiêu đề: "Ngọc Trinh có khả năng bị phạt vì mặc váy hở bạo tại Liên hoan phim quốc tế Cannes". 

Ngay lập tức, Ngọc Trinh trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên cổng thông tin Naver xứ Hàn và nằm chễm chệ ở top đầu suốt nhiều tiếng đồng hồ. Tờ Sports Kyunghyang còn đưa lại hàng loạt hình ảnh ăn diện táo bạo của cô và nhận được phản ứng có phần tiêu cực của netizen xứ Hàn. 

Knet nói về màn hở bạo của Ngọc Trinh tại LHP Cannes: 'Ngọc Trinh là nghệ danh, tên thật phải là khoe hông'

Nhờ bài báo riêng trên tờ Sports Kyunghyang về màn khoe thân tại Cannes

Knet nói về màn hở bạo của Ngọc Trinh tại LHP Cannes: 'Ngọc Trinh là nghệ danh, tên thật phải là khoe hông' 1

mà từ khoá Ngọc Trinh đứng nhất trong bảng xếp hạng tìm kiếm ở Naver, đồng thời lọt top những bài báo được đọc nhiều nhất tại xứ kim chi trên cổng thông tin này

Knet nói về màn hở bạo của Ngọc Trinh tại LHP Cannes: 'Ngọc Trinh là nghệ danh, tên thật phải là khoe hông' 2

Tờ Osen còn đăng tải khá nhiều tấm ảnh "doạ ma" của gà Khắc Tiệp nhưng đã cắt bỏ phần trang phục phản cảm

"Phải đăng hình đó lên chứ nhà báo (báo Hàn không cập nhật ảnh tại LHP Cannes của Ngọc Trinh)", "Ngọc Trinh là nghệ danh còn tên thật là khoe hông (từ này phiên âm gần giống với Ngọc Trinh) đúng không?", "Cảm thấy tệ quá  ㅋㅋ", "Nếu mấy bạn nhìn ảnh thật á, nó còn tệ hơn cả mặc Bikini nữa cơ", "Mặc dù thiếu văn minh và bị phạt nhưng tên tuổi cô ta được cả thế giới biết nên cũng có lợi", "Mặc dù hơi xấu nhưng cơ thể đẹp", "Thật buồn cười cho những người phụ nữ mặc trang phục như vậy, như thể họ đang buôn bán tình dục ấy"… - chỉ là một số những bình luận mang tính phê phán và chỉ trích của Knet dành cho Ngọc Trinh. 

Knet nói về màn hở bạo của Ngọc Trinh tại LHP Cannes: 'Ngọc Trinh là nghệ danh, tên thật phải là khoe hông' 3
"Váy hở bạo trông xấu chứ chẳng đẹp gì cả", "Ai đó làm ơn làm mờ vòng ba", "Cùng là con gái mà tôi thấy xấu hổ thay"... - netizen Hàn dùng khá nhiều lời lẽ tiêu cực để bình luận về Ngọc Trinh.