Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet nổi giận trước tuyên bố đầy "thách thức" của Pledis về scandal Baekho quấy rối tình dục

Phần đông ý kiến đều cho rằng cách giải quyết vấn đề của Pledis đang gặp sai lầm nghiêm trọng.

Tối 21 và sáng 22/6, làng giải trí KPOP bỗng bị "nhấn chìm" trước tin đồn nam thần tượng Baekho (NU'EST) quấy rối tình dục một cô gái vào 8 năm về trước. Phía cô gái, tạm gọi là cô A, đã đưa ra rất nhiều bằng chứng, bao gồm tin nhắn, email và cả ghi âm cuộc gọi với Baekho. Tất cả đều nỗ lực chứng minh rằng cô từng là một nạn nhân bị thành viên NU'EST quấy rối nhiều năm về trước.

Cô A cũng thể hiện quyết tâm theo đuổi vụ việc tới cùng bằng cách kiểm tra những thương tổn tâm lý của bản thân và thảo luận kỹ lưỡng với luật sư của mình.

Baekho

Đoạn ghi âm - bằng chứng "mạnh" nhất mà cô A dùng để cáo buộc Baekho quấy rối tình dục

Đáp lại lời cô A, phía Pledis Entertainment ra thông báo chính thức, tuyên bố sẽ khởi kiện những ai tung tin đồn Baekho quấy rối tình dục hoặc có những lời vu khống, phỉ báng, bịa đặt, làm nguy hại đến danh tiếng nghệ sĩ thuộc quyền quản lý của công ty.

Pledis

Chính lời đáp trả này của Pledis đã thổi bùng lên một làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, chưa biết vụ Baekho quấy rối tình dục là có thật hay không, chỉ riêng câu trả lời thách thức, dọa nạt, thiếu tinh thần hợp tác của Pledis đã đủ khiến công chúng quay lưng với Baekho rồi.

Bình luận dưới bài báo "Đại diện của NU'EST Kang Dong Ho: Chúng tôi sẽ kiện những ai tung tin đồn quấy rối tình dục" (Thông báo chính thức) trên diễn đàn Naver:

Pledis

[+2,038, -93] Phản hồi kiểu này đúng là vượt quá tưởng tượng của tôi ㅋㅋㅋ Pledis, các người sẽ gặp rắc rối nếu cứ hành động như vậy đấy

+ Tôi cảm thấy thương các thành viên còn lại quá ㅠ

+Tôi là đàn ông và cũng là fan của Kang Dongho, tôi thấy cậu ta cần lên tiếng xác minh mọi việc và xin lỗi đi

+ Pledis nên chờ tới khi có thể giải đáp mọi cáo buộc chứ đừng nên làm qua loa mọi chuyện như thế này ㅠ tệ thật

+ Pledis lại như vậy nữa rồi ㅋㅋㅋ đây đâu phải lần đầu họ biến nạn nhân thành kẻ tung tin đồn thất thiệt ㅋㅋㅋ Lần này chứng cứ quá rõ ràng nên không thể tin được Pledis nữa đâu

+ Tôi từng thích Kang Dong Ho vì hình ảnh quyến rũ của anh ta, giờ thì tôi quá sợ rồi

[+1,571, -76] Pledis bị điên à?

[+1,356, -70] Vậy thì? Pledis lại nghĩ mình có thể chôn vùi mọi chuyện một lần nữa sao? Không đời nào

[+1,222, -60] ...? Vậy thôi hả?

[+1,402, -157] Lần này đừng ai lên tiếng bênh vực Pledis. Vì chúng ta cứ ủng hộ bọn họ nên Hàn Quốc mới là nơi phụ nữ khó sống đấy.

[+571, -26] Vậy bản ghi âm của nạn nhân thì sao? Đấy không phải Kang Dongho sao?

[+569, -30] Pledis định một tay che trời à

[+544, -26] Pledis bị điên à...? Các người không hiểu chuyện gì đang xảy ra chắc...?

[+456, -14] Chỉ vậy thôi? Pledis vừa nói cái gì vậy?

[+480, -26] Tôi biết trước sau gì thì Pledis nói được mấy câu trả lời "sách giáo khoa" thôi mà ㅋ

[+484, -17] Được rồi, cứ cho là không đúng sự thật đi. Thế thì hãy dành thời gian ra bác bỏ từng cáo buộc. Nếu chỉ biết dọa kiện cáo thì chỉ càng khiến fan buồn và nhóm cũng rơi vào tình thế dở dang. Nếu không định làm cho đúng thì đừng có phát ngôn như vậy.

[+511, -27] Nhưng lỡ tin đồn là thật thì Pledis định làm gì..

[+418, -15] Quá sai lầm, Pledis.. hãy suy nghĩ lại đi

[+351, -9] Tôi nghĩ Pledis còn chưa nghe đoạn ghi âm đâu ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

[+352, -10] Muốn khởi kiện thì phải xác minh mọi chuyện đã

[+325, -7] Một lần nữa, Pledis đang đào hố chôn NU'EST

[+304, -10] Điên thật rồi à ㅋㅋㅋ

[+247, -7] Đây có phải một trò đùa không vậy? Nạn nhân đã công khai từng chi tiết việc mình phải chịu đựng và Pledis nói đây chỉ là tin đồn?

[+264, -8] Một vài cô còn bảo khổ thân Jonghyun vì scandal này, trong khi nạn nhân thật sự là cô gái ngoài kia, kinh tởm thật đấy

[+234, -10] Giọng nói đó chắc chắn là của Kang Dong Ho rồi, nếu anh ta không quấy rối nạn nhân thì chắc chắn đã phải la lối kiểu "cô nói cái gì vậy?" rồi

Đó là phản ứng của Knet. Bạn nghĩ gì về thông báo của Pledis và toàn bộ câu chuyện này?