Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet nói gì trước tuyên bố 'tẩy chay diễn viên Do Kyung Soo' từ một bộ phận fan Hàn của EXO?

Một số EXO-L thậm chí còn tuyên bố rằng từ giờ trở đi họ sẽ ủng hộ EXO với tư cách một nhóm nhạc 7 thành viên.

Những cuộc tranh luận xung quanh quyết định nhập ngũ sớm của D.O. (EXO) hiện vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Sau khi truyền thông Hàn Quốc tiết lộ rằng lý do D.O. tự nguyện nhập ngũ sớm đến tận 3 năm là để kịp trở về ghi hình cho phần 3 và 4 của bộ phim "Along With Gods", nhiều EXO-L đã lên tiếng bày tỏ sự thất vọng của mình vì cho rằng D.O. đang quá coi trọng sự nghiệp diễn xuất mà chểnh mảng các hoạt động của EXO. Với việc xác nhận nhập ngũ vào ngày 1 tháng 7, anh cũng sẽ không tham dự concert solo sắp tới của EXO mang tên "EXO Planet # 5 - EXplOration".

EXO Pann Talk tẩy chay D.O.

Sự tức giận của EXO-L đối với D.O. càng trở nên nghiêm trọng hơn khi mới đây, cộng đồng fan EXO trên Pann Talk đã đưa ra tuyên bố "Tẩy chay diễn viên Do Kyung Soo". Không chỉ làm mờ gương mặt D.O. trong ảnh nhóm của EXO, những người hâm mộ này còn thông báo rõ ràng rằng: "EXO Pann Talk từ nay sẽ không còn đề cập hay ủng hộ diễn viên Do Kyung Soo nữa. Chúng tôi cũng muốn thông báo rằng fan riêng của Do Kyung Soo từ nay cũng sẽ không được xem là EXO-L nữa. Ngoài ra thì, chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ EXO như một nhóm nhạc 7 thành viên".

EXO Pann Talk tẩy chay D.O.

Trước phản ứng quyết liệt của một bộ phận fan EXO, cư dân mạng Hàn Quốc cũng có những phản ứng trái chiều về vấn đề này. Một mặt, nhiều người khẳng định họ có thể hiểu được lý do vì sao EXO-L nổi giận khi mà cái tên EXO cùng sự ủng hộ của người hâm mộ cũng đã góp một phần không nhỏ làm nên những thành công to lớn cho D.O. trong sự nghiệp diễn xuất như ngày hôm nay.

EXO Pann Talk tẩy chay D.O.

EXO Pann Talk tẩy chay D.O.

- "Kyung Soo à, thức tỉnh đi. Những phiếu bầu mà cậu nhận được tại Baeksang và cả những tiếng reo hò cổ vũ cho cậu 90% đều đến từ các fan EXO đấy, không phải đến từ những người hâm mộ cậu với tư cách diễn viên đâu"

- "Một kế hoạch nhập ngũ hoàn hảo để né concert của nhóm và khớp với lịch ghi hình "Along With Gods", nổi da gà"

- "Ngay cả những người bây giờ vẫn đang bảo vệ Do Kyung Soo cũng biết rằng cậu ta đã không còn tình cảm gì với EXO nữa. Cậu ta tỏ ra khó chịu với các fan đang chờ đợi mình sau khi hoàn thành lịch trình với tư cách thành viên EXO, nhưng lại cực kỳ tử tế với những người hâm mộ đang chờ đợi mình sau khi hoàn thành lịch trình với tư cách diễn viên Do Kyung Soo"

- "Điều buồn cười nhất ở đây là Suho đã cố gắng trì hoãn để nhập ngũ sau khi concert kết thúc, nhưng D.O. lại tự nguyện nhập ngũ vì một bộ phim trong khi cậu ta có thể đợi thêm 2 năm nữa"

- "Thành thật mà nói, EXO-L nào cũng từng ít nhất một lần lo lắng về cảm xúc thực sự của D.O. Cậu ta rất thông minh khi biết cách nói chuyện cẩn thận, nhưng nói những điều người hâm mộ muốn nghe dù chỉ 1 lần thực sự khó đến vậy sap? Cậu ta nói rằng các hoạt động của EXO luôn là ưu tiên hàng đầu của mình. Nhưng khi là diễn viên Do Kyung Soo, cậu ta thậm chí còn chấp nhận cạo đầu, trong khi là D.O. của EXO thì khuôn mặt cậu ta lúc nào cũng lạnh tanh và không bao giờ đồng ý đội mũ tai thỏ.."

- "Nói trắng ra thì người hâm mộ không tức giận vì cậu ta nhập ngũ. Fan tức giận vì cậu ta hoàn toàn có thể tham gia concert của nhóm rồi nhập ngũ sau, nhưng cậu ta lại chọn cách nhập ngũ trước concert để kịp về quay phim. Bên cạnh đó, có rất nhiều điều cậu ta từng làm khiến người hâm mộ thất vọng. Về cơ bản là fan đã đến giới hạn không còn chịu đựng được nữa rồi"

- "Tôi từng thấy nhiều thần tượng rời nhóm để tự do hoạt động với vai trò diễn viên, nhưng D.O. thực sự là huyền thoại... Không rời nhóm mà nhập ngũ sớm để né tránh các hoạt động của nhóm, và sau khi xuất ngũ thì cậu ta có thể quảng bá như một diễn viên mà không cần phải quan tâm đến nhóm. Kya... nổi da gà"

- "Nếu cậu ta là bias của tôi thì tôi sẽ sốc đến mức cạn lời mất thôi"

- "Rùng mình thật sự, hóa ra cậu ta cũng chỉ là một đứa ích kỷ"

EXO Pann Talk tẩy chay D.O.

Dù vậy, vẫn có không ít fan và cư dân mạng ủng hộ quyết định này của D.O. vì nó sẽ có lợi cho con đường sự nghiệp của anh sau này: "Thông thường thì người nổi tiếng sẽ trì hoãn hết mức có thể nhưng cậu ấy lại nhập ngũ sớm hơn các hyung trong nhóm. Tôi nghĩ rằng nhập ngũ sớm vẫn tốt hơn. Mong cậu ấy sẽ khỏe mạnh trở về", "Kyung Soo à, giữ gìn sức khỏe nhé ㅠㅠ Thật buồn vì không thể gặp cậu trong concert nhưng mình vẫn luôn tôn trọng quyết định của cậu", "Dù cho Kyung Soo có đưa ra quyết định thế nào thì tôi vẫn sẽ luôn cổ vũ cho cậu ấy ~", "Đây chính là nghĩa vụ của một người đàn ông Hàn Quốc ~ Ngày nay, nếu là người nổi tiếng thì tốt hơn hết là nên nhập ngũ sớm", "Cậu ấy nhập ngũ khi đang ở giữa độ tuổi 20 nên khi xuất ngũ cậu ấy hoàn toàn có thể trở lại diễn xuất, phát hành album solo và quảng bá nhiều hơn nữa", "Nói thật lòng là tôi vẫn rất ngạc nhiên, nhưng dù sao thì tôi vẫn sẽ ủng hộ quyết định của Kyung Soo",....