Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet nhanh chóng khoanh vùng 'đối tượng tình nghi' sau thông tin staff của một ca sĩ nổi tiếng dương tính với COVID-19

Một số báo Hàn cũng đã đưa tin công bố rõ danh tính của ca sĩ này, nhưng sau đó đã nhanh chóng chỉnh sửa hoặc xóa bài.

Vào tối qua, cả làng giải trí đồng loạt xôn xao trước thông tin nhân viên "A" của một ca sĩ nổi tiếng "B" đã bị nghi nhiễm và được xét nghiệm với virus corona chủng mới (COVID-19). Trong tình hình cả Hàn Quốc đang gồng mình chống dịch với tổng số ca dương tính đã lên đến hơn 2.000, thông tin này càng khiến người hâm mộ hoang mang hơn khi giờ đây COVID-19 đã đến rất gần với ngành giải trí.

staff của ca sĩ nổi tiếng dương tính với COVID-19

Và nỗi lo của người hâm mộ lại càng tăng cao hơn khi sau đó, có những báo cáo cho biết nhân viên "A" đã có kết quả dương tính với COVID-19. Thông tin độc quyền từ OSEN cho biết "A" đã đến tòa nhà công ty trước khi được xét nghiệm virus corona, làm dấy lên những lo ngại rằng nhiều nhân viên khác có thể đã bị lây nhiễm. Hiện tại, các nhân viên trong ekip của nghệ sĩ này, cũng như những người làm việc trong tòa nhà công ty, cũng đang tự cách ly theo dõi.

Về phần ca sĩ nổi tiếng "B", OSEN cho biết người này cũng đã tự cách ly ngay sau khi có thông tin một nhân viên trong ekip của mình bị nghi nhiễm COVID-19. Ca sĩ này cùng đội ngũ nhân viên vừa trở về Hàn Quốc cách đây không lâu sau khi sang nước ngoài chụp photoshoot. Được biết, "B" hiện đang chuẩn bị cho sự trở lại của mình, tuy nhiên với tình hình hiện tại, khả năng lớn là lịch trình comeback của người này cũng sẽ có nhiều xáo trộn trong thời gian tới.

staff của ca sĩ nổi tiếng dương tính với COVID-19

Trước đó, khi có những thông tin đầu tiên về việc một nhân viên đang được xét nghiệm COVID-19, nhiều người đã suy đoán rằng nghệ sĩ được nhắc đến trong vụ việc là IU. Tuy nhiên sau khi khoanh vùng "đối tượng tình nghi", netizen Hàn cho rằng "B" chính là Chungha, người vừa trở về từ nước ngoài cách đây vài ngày sau khi tham gia chụp photoshoot. Trên thực tế, một số trang báo khi đưa tin vào tối 28 tháng 2 cũng đã chỉ đích danh Chungha, thế nhưng không lâu sau đó tất cả đã đồng loạt chỉnh sửa hoặc xóa những bài báo này.

staff của ca sĩ nổi tiếng dương tính với COVID-19

- "Tôi tự hỏi có bao nhiêu người nổi tiếng cũng là tín đồ của Tân Thiên Địa??"

- "Không phải nên công bố danh tính luôn sao? Để ít nhất thì những người từng tiếp xúc với họ cũng có thể biết tin và tự cách ly luôn?"

- "Nếu lây lan rộng rãi trong ngành giải trí thì sẽ đau đầu lắm đây. Tôi không nghĩ là người nổi tiếng sẽ muốn bị xét nghiệm hoặc giám sát đâu"

- "Chungha là ca sĩ duy nhất ra nước ngoài để chụp photoshoot gần đây và chỉ vừa trở lại vài ngày trước..."

- "Nghe bảo là Chungha đấy"

- "Với biết bao nhiêu sự kiện riêng tư và "tài trợ" mà giới nghệ sĩ đang tham gia, chỉ cần một người bị nhiễm thôi thì chuyện lây lan sẽ trở nên rất dễ dàng. Ngành công nghiệp giải trí vốn là một vương quốc động vật mà..."

- "Tôi thực sự đã tự hỏi liệu có trường hợp lây nhiễm nào xảy ra với người nổi tiếng không"

- "Tại thời điểm này thì bất kỳ ai cũng có thể bị lây nhiễm..."

- "Tôi thì quan tâm đến cách các diễn viên xử lý trong tình huống này hơn. Họ cũng đâu thể đeo khẩu trang mà đóng cảnh hôn được, về cơ bản là giới diễn viên ngay bây giờ đang đặt cược mạng sống của mình đấy ㅜㅜ"

- "Toàn bộ Hàn Quốc đều đã bị nhiễm bệnh, làm sao ngành công nghiệp giải trí có thể thoát được chứ?"

- "Dám cá là giới nghệ sĩ cũng có rất nhiều tín đồ dị giáo đấy"

- "Tôi chưa bao giờ nghĩ người nổi tiếng sẽ có cơ hội miễn nhiễm với virus lần này, vì cơ bản là họ phải gặp gỡ với rất nhiều người và đi công tác nước ngoài rất nhiều. Diễn viên, ca sĩ, diễn viên hài, tất cả mọi người cần phải cẩn thận đấy..."

- "Mọi người xung quanh tôi đều đang nói rằng ca sĩ đó là Chungha"

- "Nhưng nhiễm corona cũng đâu phải là một tội ác, vậy tại sao lại không công bố danh tính luôn? Người bình thường còn bị công khai cả tên tuổi, thành phố mà họ sinh sống rồi cả những nơi mà họ đã ghé thăm nữa. Không phải những người nổi tiếng khác cũng có quyền được biết để họ có thể chuẩn bị trong trường hợp đã tiếp xúc với người nghi nhiễm gần đây sao?"

Hiện tại, các chương trình âm nhạc tại Hàn Quốc vẫn được tiến hành như thường lệ, nhưng trong tình trạng không có khán giả. Dù vậy, việc tiếp xúc gần gũi giữa các nghệ sĩ với nhau cũng như giữa nghệ sĩ với nhân viên cũng khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng về khả năng lây lan mạnh mẽ một khi có người nhiễm bệnh.

Trong khi đó, phía công ty quản lý của Chungha vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến những tin đồn đang được lan truyền trên Internet Hàn Quốc.