Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet nhắc lại những hành động tồi tệ nhất mà các fandom từng làm với idol khác: ARMY bị 'gọi hồn' trên mọi mặt trận

Một số vụ việc nghiêm trọng dù đã xảy ra nhiều năm nhưng cho đến nay vẫn là một ký ức đau đớn không thể quên đối với cả nghệ sĩ lẫn người hâm mộ.

Mới đây, trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc đã xuất hiện một bài đăng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng xứ kim chi. Với câu hỏi "Đâu là hành động tồi tệ nhất mà bạn từng chứng kiến môt fandom đã làm?", bài đăng này đã nhắc lại nhiều sự kiện chẳng mấy vui vẻ, thậm chí còn có thể xem là những ký ức đau buồn đối với nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ.

Đầu tiên, tác giả bài viết cho rằng hành động tồi tệ nhất mà mình từng chứng kiến từ các fandom Kpop chính là vụ việc Black Ocean huyền thoại xảy ra với SNSD vào năm 2008. Cho đến nay, đây vẫn được xem là một trong những vụ tẩy chay khủng khiếp nhất mà một nhóm nhạc từng phải đối mặt trong lịch sử Kpop.

những hành động tồi tệ nhất mà các fandom từng làm

Người đăng bài chia sẻ: "Đối với tôi, đó là vụ tẩy chay SNSD diễn ra vào năm 2008. Lúc đó SNSD chỉ mới ra mắt, và 3 fandom Cassiopeia, ELF và Triple S (fan TVXQ, Super Junior và SS501) đã hợp lực cùng nhau tắt lightstick rồi giữ im lặng trong suốt màn trình diễn của SNSD tại Dream Concert ㅋㅋㅋ Chưa kể là họ cũng hô to tên của Wonder Girls trong lúc SNSD đang trình diễn".

Tác giả tiếp tục cho biết: "Vào thời điểm đó, SNSD là đối thủ của Wonder Girls nên bầu không khí giữa 2 fandom thật sự không tốt lắm. Nhưng thậm chí cả fan của Wonder Girls cũng bắt đầu cảm thấy tội nghiệp SNSD vì tình huống khi đó đã trở nên quá tồi tệ. Vụ việc khi đó từng lên hẳn báo nước ngoàiđấy ;; Thật xấu hổ. Mấy đứa từng tham gia tẩy chay khi đó có khi giờ cũng đang là fan của các idol trẻ cũng nên, thật kinh tởm".

Ngay dưới bài đăng này, cư dân mạng Hàn Quốc đã liệt kê nhiều hành động tồi tệ khác mà họ từng chứng kiến các fandom Kpop đã làm với các nghệ sĩ khác. Phần lớn những hành động được nhắc lại đều là những vụ việc "bắt nạt" trên mạng, và nhiều vụ thậm chí còn khiến người hâm mộ phải nhớ mãi đến hôm nay bởi đó là ký ức quá đau đớn với họ lẫn thần tượng của họ.

- "Hãy nhìn lượt retweet đi"

những hành động tồi tệ nhất mà các fandom từng làm

"Tôi không quan tâm đó là Solbin hay Golbin, nhưng đây là sự thật...

>>> Kim Seokjin không có lỗi <<<

>>> Kim Seokjin không có lỗi <<<

>>> Kim Seokjin không có lỗi <<<

>>> Kim Seokjin không có lỗi <<<

>>> Kim Seokjin không có lỗi <<<

Nếu định hành động như một tên khốn thì hãy rời fandom đi"

> À tôi có nhớ vụ này, lúc đó là trong một buổi V Live, Jin đã đến chào cô ấy đúng không nhỉ? Sau đó thì Solbin đã bước ra và nói "Yah Kim Seokjin ~".

- "Tôi đến từ một fandom khác nhưng không phải những lời đồn đại về Dalshabet là tệ nhất sao?"

> Không chỉ fan của B1A4 thôi đâu, vào thời điểm đó, tất cả các fandom của những nghệ sĩ nổi tiếng đều đã làm điều tương tự.

> Vụ này thì đúng là huyền thoại rồi, Dalshabet lúc đó là những ngôi sao đang nổi và họ đã hoàn toàn bị hủy hoại (Có tin đồn cho rằng người hâm mộ của Dalshabet đã tấn công và cưỡng hiếp fan của B1A4).

- "Một fandom nào đó đã đe dọa người khác chỉ vì người này đã dịch một bài báo từ tiếng Hàn sang tiếng Anh, thậm chí còn đe dọa sẽ giết con của dịch giả nữa"

> Đúng vậy, một người nước ngoài đã dịch một bài viết về vụ tai nạn xe hơi, nhưng đám ARMY đã DM cho người nước ngoài đó và tìm thấy bức ảnh của con cô ấy rồi còn dọa sẽ giết đứa trẻ nữa.

- "ARMY lúc nào cũng hành xử như vậy nên đừng có bao che cho bọn chúng nữa, hãy mau xin lỗi Solbin đi"

những hành động tồi tệ nhất mà các fandom từng làm

"Cô ta muốn tỏ vẻ thân thiết với Seokjin oppa đến vậy sao TT Solbin thật đáng ghét"

"Tôi cảm thấy khó chịu khi đọc bình luận nên tôi phải viết ra những dòng này. Thành thật mà nói, Solbin nhỏ hơn anh ấy đến 5 tuổi nhưng cô ta lại hét lên "Yah Kim Seok Jin" với người lớn tuổi hơn mình, có thể họ rất thân thiết, nhưng việc sử dụng "Yah" vẫn rất thô lỗ"

- "Bọn họ bắt đầu trend hashtag về nghệ sĩ sau khi kết thúc concert"

những hành động tồi tệ nhất mà các fandom từng làm

(Đạo nhái thiếu niên đoàn/ Bangtan đạo nhái)

- "Trend hashtag nhạo báng trong ngày sinh nhật của một idol khác"

- "Đẳng cấp bình luận mà mối phiền toái chung của cả dân tộc để lại trong V Live sinh nhật của một thần tượng khác"

những hành động tồi tệ nhất mà các fandom từng làm

"EXO-L xin lỗi đi"

Đâu là hành động tồi tệ nhất của các fandom Kpop mà bạn từng chứng kiến?