Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet ngỡ ngàng trước sở thích kỳ lạ của người hâm mộ: Tặng... núm vú giả cho idol nữ tại fansign

Theo netizen Hàn, đây có thể xem là hành động cổ xúy cho concept lolita vốn đã và đang bị đông đảo dư luận lên án.

Văn hóa tặng quà cho thần tượng từ lâu đã trở nên rất phổ biến trong nền công nghiệp thần tượng Hàn Quốc. Hầu hết người hâm mộ khi đến concert hoặc fansign đều mang theo không ít quà tặng để gửi cho thần tượng của mình. Những món quà phổ biến trong các sự kiện này thường là vòng hoa, pyjamas, thú bông,...

fansign idol Kpop

fansign idol Kpop

Lý do của văn hóa tặng quà tại fansign này là, thần tượng thường sẽ trở nên rạng rỡ, tỏa sáng hơn khi họ mang trên người những món phụ kiện do chính fan tặng cho mình. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng và hạnh phúc khi họ được nhìn thấy thần tượng đeo những món đồ do chính họ gửi tặng.

fansign idol Kpop

fansign idol Kpop

fansign idol Kpop

Tuy nhiên, văn hóa quà tặng này đã vô tình để lại những hậu quả không hay. Trong thời gian gần đây, cư dân mạng bỗng bàng hoàng khi phát hiện ra một thực tế rằng, một bộ phận người hâm mộ đến fansign và gửi tặng các thần tượng nữ... núm vú giả. Thậm chí, một số idol còn ngậm hẳn món đồ dành cho trẻ sơ sinh này và tạo dáng chụp hình trong sự thỏa mãn của người hâm mộ.

fansign idol Kpop

fansign idol Kpop

Rất nhiều bức ảnh về chủ đề này đã xuất hiện trên các diễn đàn trực tuyến và những trang báo mạng. Và tất nhiên, netizen không khỏi rùng mình khi nhìn thấy những hình ảnh này. Họ để lại rất nhiều bình luận chỉ trích món quà kỳ lạ nói trên của fan. Thậm chí, Knet còn cho rằng chính món quà này đã cổ xúy cho xu hướng lolita vốn vẫn đang bị lên án nặng nề trong thời gian gần đây.

fansign idol Kpop

fansign idol Kpop

- "Mục đích của họ là gì khi đưa cho idol nữ mấy cái núm vú giả đó vậy?"

- "Kinh tởm"

- "Và các thần tượng vẫn nhận nó xong lại còn ngậm vào miệng rồi làm aegyo hả ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Một tình huống hoàn toàn ghê tởm. Mấy đứa biến thái tặng mấy thứ kỳ lạ này cho thần tượng còn thần tượng thì vui vẻ nhận chúng. Tốt hơn là các thần tượng nên tỉnh táo và từ chối mấy cái yêu cầu bệnh hoạn như thế này thay vì chấp nhận mọi lời đề nghị của fan"

- "Trông biến thái quá"

- "Ah, thật dơ bẩn..."

- "Vậy là gần đây lolita đang trở thành xu hướng hả"

- "Tôi ghét cái này kinh khủng... ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ trông biến thái và tởm tởm thế nào đó"

- "Nguy hiểm quá, lỡ trong mấy cái núm vú giả đó có chứa tinh dịch thì sao?"

- "Người bình thường tỉnh táo thì có ai đi fansign của thần tượng đâu. Chỉ mấy đứa đầu óc không bình thường mới đến đó thôi tsk tsk"

- "Chỉ ký tặng và đưa thư cho thần tượng thôi thì có chết ai đâu chứ? Chuyện này thảm hại quá sức... và thực tế là các thần tượng cũng nhận chúng và còn ngậm vào miệng nữa mà, haizzzzz"

- "Thì đám idol cũng cố gắng tỏ ra khiêu gợi mời mọc các kiểu bằng cách đặt vào miệng ngay khi vừa nhận được mà"

- "Có thể ngừng mấy vụ lolita, shota này lại được chưa vậy... Sao tụi nó lại nghĩ đây là một món quà thích hợp để gửi cho mấy cô cậu thần tượng còn chưa đủ tuổi trưởng thành chứ ㅡ ㅡ"

Bạn nghĩ gì về món quà kỳ lạ này?