Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet ngán ngẩm với hành động của fan IZ*ONE trong concert online mới đây: 'Quả là fandom tệ nhất lịch sử Kpop'

Nhiều Knet đã lắc đầu ngán ngẩm với động thái được cho là thiếu hiểu biết của fan IZ*ONE trong concert online 'ONE, THE STORY' mới đây của nhóm.

Vào ngày 13/4 vừa qua, IZ*ONE đã tổ chức ngày đầu tiên của buổi concert online 'ONE, THE STORY'. Đây được cho là chuỗi concert cuối cùng của nhóm trước khi tan rã. Trước đó vào ngày 10/3, Mnet đã chính thức xác nhận IZ*ONE sẽ tan rã vào tháng 4/2021 theo đúng hợp đồng trước đó. 

Trong 'ONE, THE STORY', nhóm đã mang đến những màn trình diễn độc đáo và nổi bật, cũng như những màn tương tác đầy xúc động với các fan. Một số bài viết liên quan đến concert online ngày hôm qua của nhóm cũng đã trở thành chủ đề hot trên diễn đàn mạng Hàn Quốc, tuy nhiên trong số đó có một bài viết khiến Knet có phản ứng tiêu cực và phê phán fandom của nhóm. 

IZ*ONE trong concert cuối cùng 'ONE, THE STORY'

Mới đây, một bài viết đã nhận được sự quan tâm của Knet trên diễn đàn Theqoo với tiêu đề 'Khung chat thời gian thực trong khi concert online của IZ*ONE đang diễn ra.' Theo đó, rất nhiều WIZ*ONE (tên fandom của IZ*ONE) đã thi nhau spam cùng một câu xuyên suốt buổi concert. Câu bình luận này được họ viết bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh với cùng một nội dung: 'WIZ*ONE yêu cầu tái ký hợp đồng mới cho IZ*ONE'. 

Khung bình luận hiển thị trong concert online 'ONE, THE STORY' của IZ*ONE tràn ngập nội dung: 'WIZ*ONE yêu cầu tái ký hợp đồng mới cho IZ*ONE'. 

Hướng dẫn các fan quốc tế viết bình luận bằng tiếng Hàn những thông điệp yêu cầu IZ*ONE không tan rã và tái ký hợp đồng

Sau khi chứng kiến màn spam những câu yêu cầu IZ*ONE không được tan rã và phải tái ký hợp đồng, nhiều Knet đã lắc đầu ngao ngán. Họ cho biết ngay cả khi bỏ qua việc đây là một nhóm nhạc gian lận và lẽ ra phải bị dẹp bỏ từ sớm, việc một nhóm dự án từ series 'Produce 101' phải kết thúc là điều rất bình thường.

 

Hình ảnh khung chat tại concert 'ONE, THE STORY' bị fan nhóm spam liên tục các bình luận không cho phép nhóm tan rã

Nhiều Knet chỉ trích sự thiếu tinh tế của các fan IZ*ONE khi thay vì phải để lại những bình luận tích cực để tạo nên kỷ niệm đẹp trong concert cuối của nhóm thì họ lại nhất định yêu cầu nhóm không được tan rã. Điều này không chỉ tạo ấn tượng xấu với non-fan mà thậm chí nếu các thành viên IZ*ONE đọc được cũng không lấy gì làm vui vẻ, thậm chí còn cảm thấy áp lực và có lỗi với các fan. 

Trailer concert [ONE, THE STORY] của IZ*ONE

Một số bình luận của Knet trước màn spam của WIZ*ONE yêu cầu IZ*ONE tái ký hợp đồng tại khung chat concert online của nhóm: 

- Hôm qua tôi đã phải tắt khung chat này để có thể yên ổn xem concert. 

- Trông họ giống như những kẻ ngốc thực sự

- Họ không hiểu đây là một nhóm nhạc dự án hay sao?

- Họ ép buộc các thành viên phải ở lại ngay cả khi có những người muốn đi à? 

- Fandom tệ nhất lịch sử Kpop!

- Dù sao đây cũng là buổi biểu diễn cuối cùng, tại sao họ lại làm như vậy?

- Mặt dày đến cỡ nào mà yêu cầu tái ký vậy? Nhìn thấy X1 chưa?!! 

- Đây không chỉ là một nhóm dự án mà còn là một nhóm gian lận. Tồn tại được đến giờ này đã là phúc phần cho họ rồi. Đừng có làm mấy trò ngu ngốc nữa đi!! 

- Ngay từ đầu đây đã là một nhóm nhạc dự án và phải tan rã, fandom này sao cố chấp quá vậy?

- Đây là concert cuối cùng, lẽ ra họ phải để lại những kỉ niệm đẹp cho các thành viên chứ. 

- Họ không biết là các thành viên vẫn có thể đọc được bình luận thông qua màn hình tại concert online sao? Thật ngốc nghếch và đáng xấu hổ. Đừng ép buộc và khiến các thành viên thấy tệ hơn!! 

 

Bạn nghĩ gì về việc nhiều fan của IZ*ONE spam bình luận yêu cầu nhóm không được tan rã tại concert cuối cùng 'ONE, THE STORY' của nhóm?