Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet ngán ngẩm vì cách hành xử của fan Irene (Red Velvet) với người từng bị cô 'rap diss' sau nửa năm scandal nổ ra: Idol cuống cuồng xin lỗi, fan lại... đòi nghe file ghi âm

Mặc dù Irene đã 2 lần công khai xin lỗi nhưng dường như một bộ phận fan của cô vẫn không thể chấp nhận được chuyện này.

Vụ tranh cãi thái độ của Irene (Red Velvet) vào tháng 10 năm ngoái có thể xem là một trong những bê bối được khán giả quan tâm nhất trong làng giải trí Hàn Quốc năm 2020. Kể từ sau scandal đó, hình tượng của Irene đã hoàn toàn thay đổi trong mắt công chúng, từ một nữ thần được rất nhiều người yêu mến trở thành một idol mà mỗi lần xuất hiện đều bị cộng đồng mạng chỉ trích thậm tệ.

Kể cả khi Irene đã 2 lần công khai xin lỗi khán giả, 1 lần trên Instagram và 1 lần trên Lyns, dường như bấy nhiêu đó vẫn không thể giúp cô lấy lại cảm tình đã đánh mất từ cộng đồng mạng Hàn Quốc. Trái lại, có vẻ như nhiều người đang ngày càng ác cảm với cô hơn, và thái độ của một bộ phận fan Irene chính là yếu tố quan trọng dẫn đến tình huống bất lợi này cho nữ thần tượng.

fan-Irene-chui-rua-bien-tap-vien

Đã hơn nửa năm kể từ ngày scandal thái độ của Irene nổ ra, thế nhưng gần đây cư dân mạng mới đây lại phát hiện được rằng người hâm mộ của cô vẫn liên tục có những lời lẽ chửi bới, nhục mạ biên tập viên Kang Kook Hwa trên các trang mạng xã hội. Kang Kook Hwa chính là người lên tiếng phanh phui chuyện mình từng bị Irene chửi rủa bằng những lời lẽ gay gắt trong suốt 20 phút dù cả tuổi đời lẫn tuổi nghề cô đều lớn hơn trưởng nhóm Red Velvet. Trong thời gian qua, biên tập viên này cũng đã nhiều lần trực tiếp lên tiếng yêu cầu các fan Irene ngừng gửi bình luận và tin nhắn ác ý cho cô, tuy nhiên có vẻ như tình hình này vẫn không hề cải thiện.

fan-Irene-chui-rua-bien-tap-vien

fan-Irene-chui-rua-bien-tap-vien

Một số fan Hàn của Irene hiện đang lan truyền bài viết của một người tự xưng là "nhân viên của một thương hiệu quần áo mới mở", trong đó tuyên bố biên tập viên mới là người có thái độ gắt gỏng trong khi Irene luôn đối xử hiền lành, tốt bụng với các nhân viên. Mặc dù "nhân viên" này không đăng kèm theo bất kỳ bằng chứng nào để chứng minh cho lời nói của mình, cũng không có gì xác nhận được danh tính thực sự của người này là ai, tuy nhiên các fan Irene lại liên tục chia sẻ bài đăng chỉ trích nạn nhân và tuyên bố sẽ dịch ra tiếng Anh để tất cả mọi người trên thế giới biết được sự "vô tội" của cô.

fan-Irene-chui-rua-bien-tap-vien

fan-Irene-chui-rua-bien-tap-vien

fan-Irene-chui-rua-bien-tap-vien

Ngoài ra, trên Twitter, có thể đọc được những bài viết từ fan Irene với nội dung chỉ trích biên tập viên Kang Kook Hwa, khẳng định họ cảm thấy rất "oan ức" và "đau lòng" với những gì đã xảy ra với trưởng nhóm Red Velvet. Thậm chí, một số người hâm mộ còn yêu cầu được nghe cả file ghi âm mới chịu thừa nhận sai lầm của idol mình.

fan-Irene-chui-rua-bien-tap-vien

fan-Irene-chui-rua-bien-tap-vien

fan-Irene-chui-rua-bien-tap-vien

Thêm vào đó, tài khoản Instagram từng được nạn nhân sử dụng để "bóc phốt", sau sự kiện đó bỗng bị "khủng bố" bình luận và thay đổi hoàn toàn thành một tài khoản của fan Irene. Nhiều người tin rằng người hâm mộ của leader Red Velvet đã "khủng bố" tài khoản này và sau đó chiếm dụng nó, thậm chí cách đây không lâu họ còn đăng bài ủng hộ bộ phim điện ảnh mới của Irene.

fan-Irene-chui-rua-bien-tap-vien

fan-Irene-chui-rua-bien-tap-vien

Chứng kiến cách hành xử của các fan Irene, cộng đồng mạng Hàn Quốc cực kỳ tức giận khi biết được rằng dường như họ vẫn chưa thể chấp nhận được sự thật dù chính thần tượng của họ đã 2 lần lên tiếng tự thừa nhận sai lầm của mình. Không ít người tin rằng tốt hơn hết người hâm mộ nên "biết thân biết phận" mà giữ im lặng trước khi biên tập viên Kang Kook Hwa thực sự công bố đoạn ghi âm có thể đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của Irene.

fan-Irene-chui-rua-bien-tap-vien

- "Đến giờ vẫn chưa ngừng á? Lũ điên này.."

- "Woa vụ hack cả ID khiến tôi rùng mình thật sự"

- "Hack cả ID... Fan cô này thật sự không được bình thường, đến khi Irene comeback chắc mọi chuyện sẽ còn tồi tệ hơn nữa đấy"

- "Thần tượng của tụi nó đã 2 lần thừa nhận rồi đấy... Là fan thì tốt nhất nên im lặng đi, đừng để nạn nhân phải công khai cả file ghi âm"

- "Chiếm dụng cả ID của nạn nhân, tụi này cứ như một lũ rối loạn nhân cách vậy"

- "Đúng là idol nào fan nấy... Mong chị biên tập viên tung luôn file ghi âm ra để tụi này im lặng hết đi"

- "File ghi âm mà bị tung ra thì chị của tụi bây chỉ có nước giải nghệ thôi nhé ㅋㅋㅋ Là fan mà cũng không biết lúc nào nên im lặng để giúp đỡ idol mình à"

- "Đến mức này thì tôi thật sự mong file ghi âm được tung ra, dù chỉ là do sơ suất thôi cũng được"

- "Đòi công khai cả file ghi âm thì fan cô này đúng là điên thật rồi ㅋㅋㅋㅋ Thật sự tò mò đến lúc file ghi âm được tung ra tụi nó sẽ phản ứng như thế nào"

- "Idol và công ty cuống cuồng xin lỗi để không bị tung file ghi âm, fan thì lại đòi nghe cho bằng được ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"