Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet náo loạn vì biểu cảm của Soojin ((G)I-DLE) trong teaser 'Queendom'

'Sau khi xem động tác cuối cùng của Soojin thì trong đầu tôi chẳng nhớ gì ngoài cô ấy nữa' - Bình luận của một cư dân mạng.

Vào ngày 10/10, chương trình "Queendom" đã phát hành video preview cho tập phát sóng ngày 17/10 sắp tới. Trong thử thách sắp tới, các nhóm nữ sẽ thực hiện những màn trình diễn sẽ do các fan đề nghị, gọi là “Fan-dora’s Box”.

Các fan KPOP nhanh chóng tìm ra điểm nhấn của clip này chính là biểu cảm cực chất của Soojin (G)I-DLE, người đã đốt cháy sân khấu với màn trình diễn solo nóng bỏng ở tập trước. Nữ thần tượng đã kết thúc phần biểu diễn bằng động tác lau miệng khiến son môi lem rộng xuống cằm. Chỉ với một gif ngắn ngủi, thành viên (G)I-DLE đã khiến cộng đồng mạng phát điên vì quá sexy và thần thái.

Soojin

Soojin

Fan KPOP bình luận: "Nếu mà không biết làm đúng cách thì trông mặt sẽ ghê lắm nhưng Soojin lại làm quá tốt", "Tôi đã xem cái này trên web rồi, biểu cảm của cô ấy thật điên rồ làm sao. Sau khi xem động tác cuối cùng của Soojin thì trong đầu tôi chẳng nhớ gì ngoài cô ấy nữa", "Nhìn thì như đang khóc nhưng động tác xoa miệng thực sự quá điên rồ. Biểu cảm của em này khiến tôi nổi da gà... Thích Soojin quá đi mất"...