Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet mỉa mai 'No.1 show âm nhạc dạo này chẳng có giá trị gì' sau khi nhìn thấy điểm số 'kỷ lục' trên 'M! Countdown' tuần này

Nhiều người cho biết đây là lần đầu tiên họ chứng kiến một điểm nhạc số như thế này xuất hiện trong phần tranh cúp.

Trong tập phát sóng ngày 8 tháng 10 của chương trình âm nhạc hàng tuần "M! Countdown" trên đài Mnet, The Boyz đã mang về chiến thắng thứ 4 trong lần quảng bá ca khúc mới "The Stealer". Với tổng cộng 5.432 điểm, The Boyz đã vượt qua thành tích 5.094 điểm của Stray Kids để giành được chiến thắng trên "M! Countdown" tuần này.

Chiến thắng mới nhất của "The Stealer" là một niềm vui lớn đối với nhóm lẫn người hâm mộ. Thế nhưng, cuộc đối đầu giữa The Boyz và Stray Kids đã nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng Hàn Quốc, nhưng đáng tiếc lại không theo chiều hướng tích cực. Rất nhiều khán giả chú ý đến điểm nhạc số của 2 boygroup này khi tranh cúp trên "M! Countdown" ngày 8 tháng 10, bởi cả 2 đều nhận về... con số 0.

điểm nhạc số có một không hai trên M! Countdown

Cư dân mạng Hàn Quốc đã gọi đây là điểm số "kỷ lục" trong lịch sử các show âm nhạc của Hàn Quốc, bởi lần đầu tiên họ chứng kiến cả 2 ứng cử viên đều nhận 0 điểm nhạc số. Thành tích này đã khiến Stray Kids lẫn The Boyz vấp phải rất nhiều lời mỉa mai từ netizen Hàn khi nhiều người cho rằng giành chiến thắng trên show âm nhạc gần đây cũng chẳng có ý nghĩa gì.

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅌㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Hoàn toàn vườn không nhà trống luôn"

- "Cuộc đối đầu giữa các nhóm nhạc thất bại, ganh tị thật"

- "Vậy nên dạo gần đây được hạng 1 trên các show âm nhạc cũng chẳng có giá trị gì nữa... Giờ thì các nhóm nhạc có đứng nhất hay không cũng chẳng quan trọng nữa rồi"

- "ㅋㅋㅋ Lần đầu thấy cả 2 nhóm tranh cúp đều 0 điểm nhạc số đấy"

- "Nhưng dạo này tình hình nhạc số khó khăn lắm mà.. Người ta được hạng 1 thì cứ chúc mừng thôi, mỉa mai làm gì"

- "Nhiều người buồn cười thật, cả 2 nhóm đều đã quảng bá đến tuần thứ 3, thứ 4 rồi nên điểm nhạc số thấp là đương nhiên thôi. Mà cho dù có là tuần đầu tiên tranh cúp đi chăng nữa thì cũng chẳng đáng bị mang ra chế giễu là idol thất bại hay vườn không nhà trống như thế đâu"

- "Quảng bá cả 3,4 tuần rồi nên như thế cũng phải thôi. Stray Kids tuần trước nữa từng được hạng 1 với điểm nhạc số của họ là khoảng 1.000 đấy, sao lúc đó không ai nói gì"