Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet mỉa mai 'idol nào fan nấy' sau khi chứng kiến cựu thí sinh 'Produce 48' bị fan IZ*ONE công kích ác ý vì lên tiếng về gian lận

Nhiều người ủng hộ cựu thí sinh này khởi kiện các bình luận ác ý, điều mà họ cho rằng chỉ có thể xuất phát từ fan IZ*ONE.

Cựu thí sinh "Produce 48" - Go Yujin, mới đây đã trở thành đề tài được quan tâm hàng đầu trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc sau khi cô lên tiếng tiết lộ những suy nghĩ của mình về vụ bê bối gian lận phiếu bầu tại "Produce 101". Trong khi hầu hết cư dân mạng nước này đều có những phản ứng tích cực, có vẻ như một số người lại cảm thấy không hài lòng với những gì mà cô đã chia sẻ.

Go Yujin bị công kích sau khi lên tiếng về gian lận

Trên Instagram cá nhân, Go Yujin đã chia sẻ một số ảnh chụp màn hình lên Story, tiết lộ rằng mình đã bị vài người quấy rầy bằng cách gửi DM ác ý. Một người nhắn cho Go Yujin rằng: "Sau khi quay xong video đó mà cô còn dám cười à? Cô vừa hủy hoại cuộc đời của người khác, vậy mà cô vẫn còn cười được ư? Geez... Cô không thấy IZ*ONE đang quảng bá à? Ừ, cô cứ tiếp tục phun ra hết những bí mật của mình đi, nhưng cô cần phải biết một điều rằng cô chính là người đã tự làm ô uế danh tiếng của bản thân đấy. Tôi hy vọng cô có thể sống tốt. Đừng có cản trở cuộc sống của người khác. Bản chất thật sự của cô đã bị phanh phui trong video mà cô xuất hiện".

Go Yujin bị công kích sau khi lên tiếng về gian lận

Một người dùng Instagram khác cũng gửi những lời lẽ gay gắt không kém đến cho cựu thí sinh "Produce 48": "Chị gì ơi, chị có nghe không vậy. Làm thế nào mà chị có thể cười khi kể một câu chuyện về một người bị cô lập như vậy chứ? Điều đó có làm chị cảm thấy tốt hơn không? Chị đã lớn tuổi rồi thì phải hành động cho phù hợp với tuổi của mình đi chứ. Trước mặt tất cả mọi người, chị cứ cười khúc khích và đồng ý với những câu chuyện đó. Và khi mọi chuyện đang diễn ra, chị lại nghĩ rằng việc này rất buồn cười nên chị đã đăng tất cả lên Story ư? Tôi không biết liệu chị có nắm bắt được tình hình hay không nhưng làm ơn hãy suy nghĩ trước khi chị định nói bất kỳ điều gì tiếp theo".

Go Yujin bị công kích sau khi lên tiếng về gian lận

Có vẻ như Go Yujin đã đăng tải những tin nhắn ghét bỏ này lên Instagram Story với quyết tâm cảnh cáo những người đã và đang làm phiền hoặc công kích cô trên mạng xã hội: "Hãy tập trung vào cuộc sống của chính mình và đừng làm phiền một người bình thường vì nó rất phiền phức".

Go Yujin bị công kích sau khi lên tiếng về gian lận

Trong một bài đăng Instagram Story khác, Go Yujin cũng giữ vững lập trường của mình bằng cách khẳng định cô sẽ không bỏ qua cho những người để lại tin nhắn ác ý: "Như tôi đã nói trên Twitter và DC Inside, tôi sẽ thực hiện hành động pháp lý đối với những người có những lời lẽ ác ý. Đừng lên mạng nói những điều mà các người không thể nói trước mặt tôi".

Go Yujin bị công kích sau khi lên tiếng về gian lận

Những gì mà Go Yujin chia sẻ trên trang cá nhân đã nhanh chóng đến tai cư dân mạng Hàn Quốc. Và rất nhanh chóng, netizen xứ kim chi đã suy đoán rằng những người công kích Go Yujin không ai khác ngoài các fan của IZ*ONE. Với suy nghĩ này, rất nhiều người đã và đang liên tục để lại những bình luận chỉ trích người hâm mộ của IZ*ONE, cho rằng "idol nào fan nấy" và thậm chí còn ủng hộ Go Yujin khởi kiện.

- "Mấy đứa fan của cái nhóm đó còn chút lương tâm nào không vậy ㅋㅋㅋ"

- "Yujin à cố lên nhé"

- "Quả nhiên là fan IZ*ONE... Nếu tâm lý bình thường thì đã không đi thích cái nhóm gian lận này rồi"

- "Idol nào fan nấy, cả công ty cũng thế"

- "Sao tụi nó lại chửi Go Yujin? Yujin à kiện hết cái lũ này đi"

- "Fandom của nhóm nhạc gian lận thì cũng chỉ đến vậy thôi"

- "Cái đám chỉ biết nhắm mắt ủng hộ một nhóm nhạc gian lận thì lấy tư cách gì để dạy đời và chỉ trích người khác chứ"

- "Có thao túng hay không thì người trực tiếp tham gia chương trình sẽ biết rõ hơn bất kỳ ai khác, fan IZ*ONE lấy lý do gì để chỉ trích Go Yujin chứ?"

- "Kiện hết tụi này rồi kiếm tiền đi nào, cố lên"

- "IZ*ONE làm ơn mau mau tan rã dùm đi.."

Toàn bộ sự căm ghét nói trên đã đến ngay sau khi Go Yujin cùng với Lee Insoo - cựu thí sinh "Produce 101" mùa 2, có cuộc phỏng vấn với kênh YouTube Ripple S để chia sẻ những trải nghiệm của chính họ khi tham gia cuộc thi. Trong cuộc phỏng vấn này, Go Yujin không ngần ngại cho biết cô hoàn toàn cảm nhận được sự thao túng trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, nơi mà ekip sản xuất chỉ quay những người họ muốn quay mà không hề quan tâm đến các thí sinh còn lại.