Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet mỉa mai hệ thống giáo dục nhân cách của JYP sau khi GOT7 thản nhiên spoil 'Avengers: Endgame' trên sóng livestream

Hành động này không chỉ khiến bản thân Bambam bị chỉ trích mà nó còn mang về hàng đống 'gạch đá' cho cả GOT7 lẫn JYP.

Chỉ trong vòng vài ngày, JYP Entertainment đã vướng vào nhiều rắc rối liên tiếp có liên quan đến hành vi của các thần tượng trên mạng xã hội. Cùng với bài viết gây ra một loạt tranh cãi chính trị mà Sana đăng tải trên tài khoản Instagram chung của TWICE, GOT7 mới đây cũng trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng sau khi lỡ miệng nói những điều không nên nói.

GOT7 bị chỉ trích vì spoil nội dung 'Avengers: Endgame'

Trong một buổi livestream trên ứng dụng V Live cách đây không lâu, Bambam cùng với nhóm nhỏ Jus2 của GOT7 (JB và Yugyeom) đã có dịp nói về những trải nghiệm của bản thân ở Thái Lan khi họ tổ chức một buổi hòa nhạc ở đất nước này. Các thành viên GOT7 sau đó còn đề cập đến siêu phẩm mới nhất của Marvel - bộ phim "Avengers: Endgame" hiện đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới. 

Tiếp đến, họ đã nhắc đến việc một người hâm mộ mang poster "Avengers: Endgame" đến fansign showcase và spoil nội dung phim cho các thành viên. Trong khi đang livestream, họ cũng đọc được nhiều comment của người hâm mộ yêu cầu hãy spoil một chi tiết trong phim. Thời điểm đó, Bambam Yugyeom vẫn chưa xem bộ phim này, chỉ có JB là người duy nhất đã xem qua. Thế nên trưởng nhóm GOT7 đã đùa giỡn một chút để trêu chọc Bambam và Yugyeom. Tuy nhiên anh lại vô tình nói ra một chi tiết đắt giá trong phim khi tiết lộ "đoạn cuối có người chết". Ngoài ra, JB còn nhắc đến một chi tiết về Thanos nhưng Yugyeom đã nhanh chóng la thật lớn để tránh không phải nghe spoil.

Ở lần livestream sau đó của Jus2 và Bambam, người hâm mộ cũng tiếp tục để lại nhiều bình luận nhắc đến "Avengers: Endgame". Lúc này, Bambam liền khẳng định mình đã xem phim rồi, thế nên người hâm mộ không cần phải spoil nữa. Trong lúc tương tác với các fan, Bambam đã spoil nội dung phim bằng cả tiếng Hàn lẫn tiếng Anh. Đây có thể xem là một cách để anh chứng minh với người hâm mộ rằng mình đã xem phim rồi, và tất nhiên không hề có ý xúc phạm bất cứ ai. Thế nhưng đối với cư dân mạng và các fan Marvel, họ cảm thấy không hài lòng với một thực tế rằng các thành viên GOT7 đã tiết lộ những chi tiết đắt giá của "Avengers: Endgame" ngay trên sóng livestream nơi có rất nhiều người đang theo dõi.

GOT7 bị chỉ trích vì spoil nội dung 'Avengers: Endgame'

Ngay sau khi buổi livestream của họ phát sóng, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đăng tải nhiều bài viết về việc GOT7 đã spoil nội dung phim. Nhiều bài báo thậm chí còn thẳng thắn đề cập rõ trong tiêu đề rằng: "Nhóm nhạc thần tượng đã spoil nội dung "Avengers: Endgame" trong một buổi phát sóng trực tiếp", đăng kèm theo hình ảnh của GOT7.

GOT7 bị chỉ trích vì spoil nội dung 'Avengers: Endgame'

Tình huống này đã khiến cư dân mạng cực kỳ bức xúc, bất kể họ đã xem hay chưa xem siêu phẩm mới nhất của Marvel. Trên các diễn đàn trực tuyến, mạng xã hội và cả các trang thông tin điện tử, nhiều người để lại bình luận chỉ trích các thành viên GOT7 bằng những lời lẽ vô cùng nặng nề.

- "Một lũ điên"

- "Không muốn người khác spoil sản phẩm comeback của mình nhưng lại đi spoil nội dung phim của người ta ~"

- "Hình như mấy đứa này nghĩ rằng cứ nói tiếng Anh thì sẽ không ai hiểu ấy nhỉ?"

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Phải có lý do gì đó nên mấy đứa như thế này mãi mới không nổi tiếng được chứ ㅠ"

- "May là vì không nổi tiếng nên mới không bị ghét nhiều đấy. Nếu như một thành viên của EXO, Black Pink, Red Velvet hoặc BTS làm điều tương tự thì bảo đảm họ sẽ nhận đủ gạch để xây nhà luôn"

- "Chắc là vì cậu ta nói bằng tiếng Anh nên tôi cảm thấy còn tức giận hơn ấy. Bọn họ nghĩ rằng cứ nói tiếng Anh thì chúng ta sẽ không thể hiểu được hả?"

GOT7 bị chỉ trích vì spoil nội dung 'Avengers: Endgame'

Tất nhiên, vẫn có một số người lên tiếng bảo vệ GOT7 và cho rằng các thành viên đang bị ghét bỏ một cách quá vô lý chỉ vì một chuyện không thực sự nghiêm trọng: "Biết là kiểu gì cũng sẽ có người rời khỏi fandom nếu bias của họ spoil thứ gì đó nhưng mà ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Dĩ nhiên là các fan của Avengers sẽ nổi điên rồi, nhưng nếu bạn không phải là fan của GOT7 thì tôi nghĩ bạn không có lý do gì để bash họ, đơn giản là vì bạn có thể chưa bao giờ xem qua buổi livestream của họ... Tôi có thể hiểu được nếu bạn là fan của GOT7. Tôi không nói chuyện họ spoil nội dung phim là đúng nhé ㅋㅋㅋㅋㅋ Tôi chỉ cảm thấy rằng những người đang chửi rủa họ trong khi chưa từng xem qua buổi livestream của họ thực sự có chút quá đáng thôi".

Dù vậy, cư dân mạng vẫn giữ nguyên quan điểm rằng chuyện GOT7 spoil nội dung phim là sai hoàn toàn. Nhiều người thậm chí còn mỉa mai hệ thống giáo dục nhân cách của JYP Entertainment sau khi chứng kiến những gì đang xảy ra cho GOT7: "Chuyện công chúng có xem buổi livestream của họ hay không không quan trọng. Rõ ràng chuyện họ spoil phim là sai hoàn toàn mà", "Chẳng phải JYP suốt ngày cứ media play về cái lớp "giáo dục nhân cách" của họ sao? Rồi bây giờ nhìn xem cái nhóm này đang làm gì vậy",....

Hiện tại, cả GOT7 lẫn JYP vẫn chưa lên tiếng về tình huống gây tranh cãi này.