Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet lựa chọn những 'chuyên gia sân khấu' nổi bật nhất trong dàn girlgroup Kpop: Riêng 1 cái tên gây tranh cãi dữ dội hơn cả!

Đây là những nhóm nữ được đánh giá rất cao về cả tài năng, visual, khả năng làm chủ,... khi biểu diễn trên sân khấu.

Cư dân mạng trên diễn đàn Pann của Hàn Quốc mới đây đã lập ra một topic kể tên các nhóm nhạc nữ mà họ cho là "chuyên gia sân khấu" nổi bật nhất. Những tiêu chí được mang ra để đánh giá bao gồm: visual, khả năng làm chủ sân khấu, khả năng hát live, thực lực, thời trang,.... Nói một cách đơn giản, đây là những nhóm nữ có khả năng "đốt cháy" sân khấu với bất kỳ màn trình diễn nào của họ.

Knet lựa chọn các nhóm nữ có khả năng trình diễn tốt nhất

Knet lựa chọn các nhóm nữ có khả năng trình diễn tốt nhất

Cái tên nhận được sự đồng tình của đông đảo người dùng Pann nhất trong topic này chính là SNSD. Bên cạnh đó, nhiều girlgroup khác cũng xuất hiện trong những bình luận có lượt vote up cao nhất, tiêu biểu có thể kể đến (G)I-DLE, G-Friend, MAMAMOO, Black Pink, 2NE1 Oh My Girl. Tuy nhiên trong số này, Black Pink lại gây tranh cãi dữ dội hơn cả khi một số bình luận phía sau khẳng định rằng khả năng làm chủ sân khấu của girlgroup nhà YG vẫn chưa thể so sánh với các nhóm nữ khác được liệt kê ở đây.

Knet lựa chọn các nhóm nữ có khả năng trình diễn tốt nhất

Netizen Hàn bình luận: "Không ai có thể qua được SNSD", "Với G-Friend thì cho dù ở bất cứ sân khấu nào họ cũng đều làm rất tốt", "Tôi nghĩ là MAMAMOO. Sân khấu MAMA năm ngoái của họ siêu đỉnh", "Gen 2 là SNSD, gen 3 là (G)I-DLE", "Chính xác là (G)I-DLE. Xem họ biểu diễn không nghĩ là một nhóm tân binh luôn đấy", "Black Pink.. Không phải họ là số 1 trong dàn girlgroup top đầu hiện nay sao", "Black Pink là "chuyên gia sân khấu á"...? Tôi vẫn còn nhớ sân khấu trước đây của họ ở Mỹ, thực lực của nhóm này cũng chỉ ở mức trung bình thôi", "Tôi không nghĩ là Black Pink đủ tầm so sánh với các nhóm ở đây đâu...", "Trùm cuối thật sự chính là 2NE1", "Oh My Girl và G-Friend! Trong dàn girlgroup gen 3 tôi thích xem 2 nhóm này biểu diễn nhất", "G-Friend thật sự là quá đỉnh rồi. Không thể nào rời mắt khỏi sân khấu của họ. Tôi nghĩ sau SNSD thì G-Friend có khả năng trình diễn tốt nhất đấy",....

Đâu là "chuyên gia sân khấu" nổi bật nhất trong tất cả các girlgroup Kpop theo suy nghĩ của bạn?