Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet lựa chọn 17 fancam nổi tiếng nhất của các idol nam Kpop: BTS có đến 3 thành viên góp mặt, chỉ duy nhất 1 idol gen 2 lọt top

Đây là những fancam mà kể cả những người không phải fan cũng biết đến hay thậm chí là tìm xem nhiều lần.

Qua nhiều năm, khái niệm "fancam" đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa Kpop. Bắt đầu với những "fancam" theo đúng nghĩa đen - những video được người hâm mộ quay bằng điện thoại hoặc camera cá nhân tại concert hay các sự kiện khác nhau, khái niệm này giờ đây đã phát triển lên một tầm cao mới với sự xuất hiện của những "fancam chất lượng cao" do chính các nhà đài, show âm nhạc đăng tải.

idol-nam-fancam

Trên thực tế, không ít người hâm mộ ngày nay thích xem fancam hơn là những video biểu diễn chính thức của idol. Với cách quay không cắt ghép cũng như không sử dụng hiệu ứng của fancam, khán giả có thể được thưởng thức trọn vẹn những điệu nhảy và khả năng vũ đạo của các thần tượng trên sân khấu.

Có một điều chắc chắn rằng nhiều fancam của các idol Kpop không chỉ nổi tiếng với người hâm mộ mà còn được lan truyền rộng rãi đến non-fan. Và cư dân mạng Hàn Quốc mới đây đã liệt kê một danh sách bao gồm 17 fancam của các idol nam mà họ cho là nổi tiếng nhất Kpop, đến mức ngay cả những người không phải fan cũng biết đến và tìm xem nhiều lần. 

1. BTS Jimin ("Perfect Man")

2. SHINee Taemin ("Move")

3. VIXX Leo ("Chained Up")

4. BTS Jungkook ("Fire")

5. AB6IX Park Woo Jin ("10 Points Out of 10")

6. EXO Kai ("Love Shot")

7. PENTAGON Kino ("Shine")

8. SEVENTEEN Mingyu ("Call Call Call")

9. MONSTA X Shownu ("Hip Song")

10. DAY6 Dowoon ("Sweet Chaos")

11. SF9 Rowoon ("RPM")

12. BTS V ("Boy With Luv")

13. The Boyz Juyeon ("Mirotic")

14. NCT Shotaro ("Make A Wish")

15. ASTRO Moonbin ("Bad Idea")

16. ATEEZ San ("HALA HALA")

17. NCT Jaemin ("Make A Wish")

Có thể nói dù thuộc nhiều thế hệ khác nhau từ gen 2 đến gen 4 nhưng những idol nam kể trên đều là những gương mặt được biết đến với khả năng trình diễn xuất sắc cùng sức cuốn hút mạnh mẽ khi bước lên sân khấu. Chính vì vậy, fancam của họ đã được công nhận và nhận được những cơn mưa lời khen từ cư dân mạng Hàn Quốc.

- "Thích line-up này quá! Tôi nhất định sẽ xem hết những fancam mà tôi chưa được xem"

- "Danh sách này thật sự đã bao gồm tất cả những thần tượng nổi tiếng với tư cách "bậc thầy fancam""

- "Mức độ hạnh phúc của Kino trong "Shine" đúng là đã vươn đến một tầm cao mới"

- "Line-up này đỉnh quá. Tôi thích lắm"

- "Tôi đã đổ Rowoon sau khi xem fancam "RPM" đấy..."

- "Đúng vậy! Đây chính là những fancam tuyệt vời nhất mọi thời đại!"

- "Không phải fan nhưng tôi xem fancam của Shownu, Moonbin và Juyeon thường xuyên lắm đấy"

- ""Hip Song" của Shownu thật sự là huyền thoại"

- "Thật hạnh phúc khi thấy các bias của mình có mặt ở đây, nhưng tôi không thể đợi để được xem fancam của những idol mà tôi chưa từng biết đến"

- "Tôi nhớ mình đã rất sốc sau khi xem cái fancam đó của Taemin... Đến mức tôi đã phải tìm hết các fancam được quay ở mọi góc độ và xem đi xem lại nhiều lần"

Bạn thích xem fancam của idol nam nào dù không phải fan?