Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Knet liệt kê thêm một loạt 'bằng chứng' về tin đồn hẹn hò của Ryujin (ITZY) và Haechan (NCT): Gặp nhau thông qua một cựu nghệ sĩ JYP?

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng những thứ được xem là 'bằng chứng' ở đây được đưa ra quá miễn cưỡng.

Hồi cuối tuần trước, cộng đồng fan Kpop và đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc được dịp xôn xao khi tin đồn hẹn hò giữa Ryujin (ITZY) và Haechan (NCT) bất ngờ lan truyền rộng rãi. Tin đồn này bùng nổ sau khi nhiều fan phát hiện Haechan chỉ follow 2 kênh V Live của ITZY và NCT trên iPad cá nhân. Ngoài ra, một số thông tin cũng cho người hâm mộ 2 bên đã nghi ngờ về mối quan hệ này từ lâu thông qua những vật dụng được cho là "đồ đôi" của họ.

Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng Hàn Quốc mới đây còn tiếp tục đưa ra thêm nhiều chi tiết khác mà họ tin là "bằng chứng" cho chuyện hẹn hò của Ryujin Haechan. Thậm chí, họ còn lan truyền kèm theo đó những thông tin kể lại chi tiết quá trình quen biết và hẹn hò của cả 2. Lưu ý: Những thông tin dưới đây chỉ mới là tin đồn được một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc tổng kết lại, không xuất phát từ bất kỳ nguồn tin chính thống nào!

Haechan bị phát hiện follow kênh V Live của ITZY trên iPad cá nhân.

Ryujin-Haechan-hen-ho

Ryujin chụp ảnh với bong bóng chữ H và C, viết tắt tên Haechan.

Ryujin-Haechan-hen-ho

Ryujin-Haechan-hen-ho

(Với tính cách thường ngày thì Haechan chắc chắn sẽ thực hiện (hình phạt) nên tôi cứ tự hỏi tại sao cậu ta lại không thể làm... Hóa ra là lúc đó Ryujin cũng ở hành lang)

Ryujin bị nghi ngờ thực hiện động tác của Haechan trên sân khấu.

Ryujin-Haechan-hen-ho

Con đường gặp gỡ của 2 người.

"Chuyện về người yêu hiện tại của Haechan

Haechan hiện đang hẹn hò với ITZY Ryujin. Họ gặp gỡ thông qua một người bạn thân của Ryujin là diễn viên Shin Yeeun. Shin Yeeun không thân thiết với Haechan đến thế nhưng Haechan vốn là kiểu người hướng ngoại nên có thể dễ dàng trò chuyện và chia sẻ với tất cả mọi người. 3 người họ rất hợp nhau và Haechan bắt đầu nảy sinh sự quan tâm đặc biệt dành cho Ryujin. Haechan nổi tiếng trong ngành là một người hẹn hò rất nhiều nên cũng có những tin đồn về các mối quan hệ trong quá khứ của cậu ấy, vì thế ban đầu Ryujin không chấp nhận lời tỏ tình. Nhưng gần đây khi ITZY và NCT 127 quảng bá cùng thời điểm trên các show âm nhạc, Haechan lúc nào cũng nỗ lực để tìm và đồng hành cùng Ryujin. Cậu ấy một lần nữa đề nghị cô ấy hãy trở thành bạn gái của mình và Ryujin đã đồng ý sau khi họ gần gũi với nhau hơn. Họ bắt đầu hẹn hò vào khoảng tháng 3 năm 2020".

Ryujin-Haechan-hen-ho

Trong khi cover dance ca khúc "Kick It" của NCT 127, Ryujin đã cover part của Haechan.

Ryujin từng được nhìn thấy đang đeo dây chuyền Tiffany...

Ryujin-Haechan-hen-ho

... trong khi Haechan từng bị bắt gặp bước vào cửa hàng Tiffany.

Ryujin-Haechan-hen-ho

Tai nghe đôi.

Ryujin-Haechan-hen-ho

In-ear đôi.

Ryujin-Haechan-hen-ho

Đồng hồ đôi.

Ryujin-Haechan-hen-ho

Ốp lưng điện thoại đôi.

Ryujin-Haechan-hen-ho

Khi NCT Dream đang thảo luận về lời hứa hạng 1 của mình, Haechan đã đưa ra ý kiến: "Cho các phòng chờ bên cạnh chúng ta mỗi phòng một chai hot sauce thì sao?". Vì ITZY hiện cũng đang trong quá trình quảng bá, nhiều người nghi ngờ Haechan đang tìm cớ để đến gặp bạn gái.

Phút thứ 19:10

Đã có những tranh cãi nổ ra xung quanh những điều được cho là "bằng chứng hẹn hò" của Ryujin Haechan. Trong khi một số người tiếp tục tỏ ra thất vọng về mắt chọn bạn trai của Ryujin, một số khác lại cho rằng vẫn còn quá miễn cưỡng để khẳng định chắc chắn 2 thần tượng trẻ này đang hẹn hò với nhau chỉ với những "bằng chứng" kể trên.

- "Nhưng trừ vụ V Live ra thì mấy cái này quá miễn cưỡng mà, mọi người có thể tin được sao?"

- "Vài cái hơi bị miễn cưỡng đấy, đặc biệt là vụ hành lang với ốp lưng điện thoại"

- "Mấy cái khác thì không biết chứ vụ bong bóng thì quá miễn cưỡng rồi, bớt bớt lại dùm... Cổ chỉ gỡ 2 chữ cái đầu tiên trong chữ "Christmas" là C và H xuống để chụp ảnh thôi. Ở trên tường gắn thế nào thì cổ gỡ xuống y như vậy nên từ góc nhìn của Ryujin thì tay trái cầm chữ C và tay phải cầm chữ H là đúng rồi còn gì"

- "Idol hẹn hò ở hành lang nhiều thật đấy"

- "Nhưng Mark với Haechan đến Tiffany vào tháng 4 còn Ryujin đã đeo từ tháng 2 rồi mà. Apple Watch cũng là do Chenle cho nữa"

- "Chỉ riêng vụ V Live là không thể chối cãi được rồi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Có vẻ như sau Na Jaemin thì fan đều biết tất cả họ đều có bạn gái rồi ấy nhỉ"

- "Nhưng mà hẹn hò thật thì cũng có sao đâu nhỉ?"

- "Nếu là với tính cách thường ngày.. thì Lee Haechan là người không thể thực hiện mấy cái hình phạt kiểu như vậy nhất đó chứ"

- "Nhưng nếu có là thật thì phía Ryujin chắc cũng chẳng bị tổn hại gì đâu. Bản thân ITZY là một nhóm hút fan nữ, các thành viên cũng rất chăm chỉ với công việc của mình nữa..."

- "Ryujin... So với suy nghĩ của tôi thì mắt nhìn người của cổ kém thật đấy"

JYP Entertainment và SM Entertainment hiện vẫn chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò của Ryujin và Haechan.